Nam diễn viên "Vườn sao băng" Kim Hyun Joong thông báo kết hôn, bạn gái không phải người nổi tiếng

Phuong Thao 08:58 28/02/2022

Nam thần của F4 "Vườn sao băng" đình đám một thời Kim Hyun Joong sẽ kết hôn với bạn gái làm ngoài ngành giải trí.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây vừa đưa tin nam ca sĩ/diễn viên Kim Hyun Joong chuẩn bị thành "chồng người ta". Hôn thê của Kim Hyun Joong không phải là người nổi tiếng, cả hai là bạn thân lâu năm. Cặp đôi đang lên kế hoạch không tổ chức tiệc cưới do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sau khi thông tin lấy vợ được truyền thông đăng tải, Kim Hyun Joong đã đích thân lên tiếng xác nhận. Trong concert "Gift Concert" diễn ra tối 27/2, nam nghệ sĩ đã chia sẻ với fan việc đã tìm được người bên cạnh để cùng chia sẻ những khó khăn, gian khổ và đồng hành trong tương lai. Phía công ty quản lý của Kim Hyun Joong sau đó cũng lên tiếng xác nhận thông tin. Vì dịch Covid-19 nên hôn lễ và các thủ tục sẽ được bỏ qua.

"Nghĩ đến tình yêu và sự ủng hộ vô hạn mà người hâm mộ đã dành cho tôi, tôi sợ rằng mình sẽ phải hối hận nếu chia sẻ tin tức này chỉ với những dòng chữ đơn giản. Vì vậy tôi muốn trong concert hôm nay có thể thông báo tin tức khó nói này" - Kim Hyun Joong chia sẻ.

Nam diễn viên Vườn sao băng Kim Hyun Joong thông báo kết hôn, bạn gái không phải người nổi tiếng
Kim Hyun Joong kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí

Kim Hyun Joong ra mắt làng giải trí Kbiz vào năm 2005 với tư cách ca sĩ trong đội hình nhóm nhạc SS501. Sau đó anh bắt đầu lấn sân sang diễn xuất và được biết đến rộng rãi qua vai diễn Jihoo trong phim "Vườn sao băng". Thành công của bộ phim này khiến tên tuổi của Kim Hyun Joong nổi đình nổi đám khắp châu Á.

Năm 2014, Kim Hyun Joong vướng bê bối khiến sự nghiệp lao dốc khi bị bạn gái cũ đâm đơn kiện, tố hành hung, khiến cô có thai nhưng chối bỏ trách nhiệm làm cha. Đến tháng 11/2020, sau 6 năm kiện tung ra toà, Kim Hyun Joong được tuyên bố thắng kiện và nhận bồi thường theo đúng quy định pháp luật Hàn Quốc.

Nam diễn viên Vườn sao băng Kim Hyun Joong thông báo kết hôn, bạn gái không phải người nổi tiếng
Nam diễn viên Vườn sao băng Kim Hyun Joong thông báo kết hôn, bạn gái không phải người nổi tiếng
Vai diễn "để đời" của Kim Hyun Joong trong phim "Vườn sao băng"

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Allkpop, VKR News