Yeah1 News

Năm đầu về chung nhà, Anh Tú khoe ảnh Diệu Nhi xuống bếp nấu mâm cơm Tết nhưng bị "bóc phốt" thế này!

Chủ nhật, 22/01/2023 | 11:13 (GMT+7)

Cũng như bao gia đình khác, vào ngày đầu năm mới, Diệu Nhi đã trổ tài nấu nướng để chuẩn bị mâm cơm Tết. Hình ảnh được Anh Tú đăng tải trên mạng khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Diệu Nhi và Anh Tú là cặp đôi nghệ sĩ nhận được sự yêu mến quan tâm của đông đảo khán giả. Mặc dù hẹn hò nhiều năm nhưng mãi đến cuối năm 2022 thì cặp đôi mới chính thức về chung một nhà. Năm 2023 được xem là cái Tết đầu tiên mà Diệu Nhi và Anh Tú chung sống với danh nghĩa vợ chồng công khai. Chính vì vậy đây là thời điểm đặc biệt có ý nghĩa đối với hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Anh Tú khoe ảnh Diệu Nhi xuống bếp trong ngày đầu năm
Anh Tú khoe ảnh Diệu Nhi xuống bếp trong ngày đầu năm

Mới đây, sáng ngày 22/1 (nhằm ngày mùng Một tháng Giêng), Anh Tú đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ. Theo đó, nam diễn viên "Siêu lừa gặp siêu lầy" khoe ảnh bóng lưng của bà xã Diệu Nhi đang tất bật dưới bếp để chuẩn bị mâm cơm đầu năm. Chỉ với dòng caption ngắn gọn: "Tết đầu vào bếp" đã đủ thể hiện niềm hạnh phúc của hai ngôi sao.

Năm đầu về chung nhà, Anh Tú khoe ảnh Diệu Nhi xuống bếp nấu mâm cơm Tết nhưng bị 'bóc phốt' thế này! - ảnh 2
Netizen bóc phốt 'chiêu trò' của vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi
Netizen bóc phốt "chiêu trò" của vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi

Đáng chú ý là Diệu Nhi vốn không có năng khiếu bếp núc. Hầu như mọi người đều biết chuyện Anh Tú mới là người xuống bếp thường xuyên. Mặc dù Diệu Nhi đã cố gắng trau dồi khả năng nấu nướng nhưng có vẻ như cũng không cải thiện được bao nhiêu. Sau khi khoe ảnh bà xã nấu cơm Tết, bên dưới hình ảnh là một loạt bình luận "cà khịa", bóc phốt của cộng đồng mạng dành cho gia đình này:

- Chụp xong có chân rửa bát ngon rồi

- Anh nói thật đi, anh chụp xong vào bếp nấu đúng không?

- Chị Nhi bắt anh chụp đúng không? Nếu đúng thì anh bật tín hiệu cầu cứu đi

- Mới đầu năm đã được ăn cẩu lương của hai vợ chồng

- Hạnh phúc quá, cuộc sống vợ chồng chỉ cần bao nhiêu đã đủ rồi

- Đảm bảo Anh Tú chụp xong tấm này là xắn tay áo vào bếp ngay

Sự thật đã chứng minh khiến khán giả cười ngất
Sự thật đã chứng minh khiến khán giả cười ngất

Tin đồn hẹn hò giữa Diệu Nhi và Anh Tú đã râm ran từ lâu nhưng đến năm 2016 thì cặp đôi mới chính thức công khai yêu đương. Tuy nhiên, cả hai hạn chế thân mật trước công chúng cũng không hiếm khi nhắc đến đối phương với truyền thông. Diệu Nhi và Anh Tú quan niệm họ muốn giữ tình cảm cho cá nhân, không muốn dính vào nhiều rắc rối thị phi. Ngoài ra, cặp đôi còn hy vọng khán giả sẽ nhớ đến họ thông qua tác phẩm và tài năng chứ không chỉ vì chuyện tình cảm.

Cặp đôi công khai giấy đăng ký kết hôn từ năm 2019
Cặp đôi công khai giấy đăng ký kết hôn từ năm 2019
Năm đầu về chung nhà, Anh Tú khoe ảnh Diệu Nhi xuống bếp nấu mâm cơm Tết nhưng bị 'bóc phốt' thế này! - ảnh 6
Đám cưới của vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú
Đám cưới của vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú

Tháng 8/2022, Diệu Nhi và Anh Tú công khai tờ giấy đăng ký kết hôn từ thời điểm 2019. Đến ngày 10/10/2022, đám cưới hoành tráng của Diệu Nhi và Anh Tú đã được tổ chức tại bãi biển Phan Thiết (quê nhà cô dâu). Không lâu sau, cặp đôi tiếp tục hoàn thành hôn lễ tại Hà Nội để chiêu đãi bạn bè thân thiết của gia đình chú rể. 

Diệu Nhi âm thầm đến ủng hộ chồng ra mắt phim mới
Diệu Nhi âm thầm đến ủng hộ chồng ra mắt phim mới

Anh Tú từng chia sẻ, Diệu Nhi là người hiểu chuyện và thông cảm cho công việc của anh. Thậm chí cô không cần hỏi lịch trình của chồng cũng nắm rất rõ trong lòng bàn tay. Tại buổi họp báo công chiếu phim mới của Anh Tú, Diệu Nhi đã âm thầm xuất hiện để cổ vũ chồng khiến Anh Tú vô cùng bất ngờ, hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp