Yeah1 News

Nam chính "Chiếc lá cuốn bay" tiết lộ lý do không đến tang lễ của Tangmo Nida là vì vợ hiếm muộn

Thứ tư, 16/03/2022 | 12:23 (GMT+7)

Sau khi gây tranh cãi dữ dội vì không đến tham dự tang lễ của Tangmo, vợ chồng của Push Puttichai đã livestream giải thích và hé lộ lý do không đến đưa tiễn bạn diễn quá cố là vì liên quan đến chuyện con cái.

Trong khi vụ tử nạn của Tangmo Nida vẫn đang là tâm điểm hướng về của công chúng Thái Lan thì Push Puttichai - nam thần đình đám Tbiz và cũng là bạn diễn của Tangmo trong bộ phim nổi tiếng "Chiếc lá cuốn bay" bất ngờ nhận nhiều chỉ trích gay gắt. Theo đó, tang lễ của Tangmo diễn ra trong 3 ngày 11/03 - 13/03 vừa qua, đã có nhiều đồng nghiệp, các nghệ sĩ đến chia buồn cùng gia đình của Tangmo nhưng netizen nhanh chóng phát hiện Push Puttichai hoàn toàn không xuất hiện tại tang lễ. 

Nam chính 'Chiếc lá cuốn bay' tiết lộ lý do không đến tang lễ của Tangmo Nida là vì vợ hiếm muộn - ảnh 1
Vợ chồng Push - Jooy bị chỉ trích vì không đến tang lễ của Tangmo.
Vợ chồng Push - Jooy bị chỉ trích vì không đến tang lễ của Tangmo.

Từng vào vai vợ chồng trong phim "Chiếc lá cuốn bay" và trải qua quãng thời gian quay phim có nhiều kỷ niệm, Push Puttichai không tránh nhận nhiều câu hỏi liên quan đến việc không đến đưa tiễn Tangmo lần cuối. Đáng nói, vợ chồng nam diễn viên bị chỉ trích từ khi trả lời không đến tang lễ Tangmo là vì không thân thiết và cũng đã chia buồn bằng cách đăng tải một story trên Instagram (story sẽ biến mất sau 24 giờ). 

Push và Tangmo trong 'Chiếc lá cuốn bay'
Push và Tangmo trong "Chiếc lá cuốn bay"

Sau lùm xùm ngày càng lớn, Push Puttichai cùng vợ là Jooy đã livestream trên trang cá nhân để nói rõ vấn đề này. Theo đó, Push khẳng định lại mình từng hợp tác với Tangmo nhưng không thực sự thân thiết ngoài đời thực. Vợ chồng anh quan niệm muốn dành không gian ở tang lễ cho những người thực sự thân thiết, có ý nghĩa đặc biệt với Tangmo và ngược lại. Jooy vợ của Push cũng khẳng định dù không công khai thể hiện nhưng cặp đôi vẫn theo dõi vụ việc của Tangmo những ngày qua và rất buồn cho nữ diễn viên quá cố chứ không thờ ơ như netizen chỉ trích. 

Nam chính 'Chiếc lá cuốn bay' tiết lộ lý do không đến tang lễ của Tangmo Nida là vì vợ hiếm muộn - ảnh 4
Push và Jooy livestream giải thích lý do không đến đưa tiễn Tangmo
Push và Jooy livestream giải thích lý do không đến đưa tiễn Tangmo

Mặt khác, Jooy cũng tiết lộ thêm lý do không thể đến tang lễ của Tangmo là vì cô vốn hiếm muộn. Jooy và Push đã dự định có em bé và bắt đầu chữa trị từ 2 năm trước. Jooy cho biết cô được bác sĩ căn dặn tuyệt đối không để bản thân nhiễm Covid-19, nếu không những nỗ lực có con thời gian qua sẽ vô nghĩa. Vì lo ngại nguy cơ lây nhiễm bệnh ở nơi đông người, vợ chồng Push - Jooy đã không đến tang lễ của đồng nghiệp và đặt hoa đến nhưng hủy bỏ sau khi biết tang lễ của Tangmo sẽ không nhận hoa viếng. 

Baifern Pimchanok...
Baifern Pimchanok...
Nam chính 'Chiếc lá cuốn bay' tiết lộ lý do không đến tang lễ của Tangmo Nida là vì vợ hiếm muộn - ảnh 7
...và các nghệ sĩ Thái Lan đến tang lễ của Tangmo.
...và các nghệ sĩ Thái Lan đến tang lễ của Tangmo.

Tiếc thương cho sự ra đi của nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh, bạn diễn của Tangmo trong "Chiếc lá cuốn bay" là Baifern Pimchanok cùng nhiều nghệ sĩ khác như Aum Patcharapa, Cheer Thikamphon, A Supachai, Ning Panita, Mae Fuengar... đã đến tiễn đưa Tangmo. Hiện tại, mẹ ruột của Tangmo đã chuyển thi thể của con gái đến Viện Khoa học Thái Lan để kiểm tra lần nữa các vết thương và làm rõ các nghi vấn về khả năng xảy ra xô xát trên thuyền. 

Vy

Ảnh: Tổng hợp