24h
Yeah1 News

Mỹ Tâm xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến :"Phến thích tôi và tôi cũng vậy"

Thứ sáu, 19/02/2021 | 13:16 (GMT+7)

Sau khi Mỹ Tâm xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến trong một bài phỏng vất, rất nhiều fan của cặp đôi đang vô cùng phấn khích với thông tin này.

Mới đây, vào trưa ngày 19/2, Mỹ Tâm chính thức công khai hẹn hò Mai Tài Phến với giới truyền thông. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với một trang báo, Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ rằng mình thích Mai Tài Phến và anh cũng vậy. 

Mỹ Tâm đã dùng nhiều mỹ từ để miêu tả bạn trai như là người đẽ thương và chu đáo. Theo tiết lộ của "chị đại" Showbiz, Mai Tài Phến là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau. Cô cũng khẳng định bạn trai không làm hao tổn đến mình, lại càng không xin xỏ gì nên chẳng có lý do gì để từ chối tình cảm. Cô mong rằng cả hai sẽ tiến đến mối quan hệ bền chặt hơn, nếu không thể thì vẫn sẽ là bạn bè. 

Mỹ Tâm xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến :'Phến thích tôi và tôi cũng vậy' - ảnh 1

Trước sự công khai bất ngờ từ phía Mỹ Tâm, rất nhiều người hâm mộ đã bị sốc nhưng đều gửi lời chúc mừng đến thần tượng của mình. Những năm qua, việc Mỹ Tâm im hơi lặng tiếng trong vấn đề tình cảm đã khiến nhiều fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Khi biết "chị đại" đã tìm được bên đỗ, hầu hết các fan đều bảy tỏ sự vui mừng. 

Mỹ Tâm xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến :'Phến thích tôi và tôi cũng vậy' - ảnh 2

Cũng trong bài phỏng vấn này, Mỹ Tâm tiết lộ cô là người khi yêu là bất chấp, kiểu nào cũng phải sắp xếp để gặp người ta và chủ động nói "Mình đang rảnh lắm nha". "Họa My tóc nâu" thừa nhận thích cảm giác yêu vì "rất đã", điều đó làm cô hưng phấn hơn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Khi yêu, Mỹ Tâm hát trên sân khấu cũng khác so với bình thường.

Mỹ Tâm xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến :'Phến thích tôi và tôi cũng vậy' - ảnh 3

Hiện tại, sau khi xác nhận mối quan hệ yêu đương, Mỹ Tâm đã gọi Mai Tài Phến là "anh", còn anh vẫn gọi chị là "Cô Út". Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định Mai Tài Phến thích mình và ngược lại: mình cũng thích anh. Có thể thấy, cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mỹ tâm   Mai Tài Phến  

Cùng chuyên mục