Yeah1 News

Mỹ Tâm khiêu vũ cực lãng mạn cùng trai lạ trong vườn nhà, fan cười xỉu khi nhìn đôi dép nữ ca sĩ mang

Thứ năm, 10/03/2022 | 13:01 (GMT+7)

Phút ngẫu hứng của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong vườn nhà khiến khán giả mê đắm nhờ điệu khiêu vũ cực lãng mạn. Tuy nhiên, ngay sau đó ai cũng bật cười vì đôi dép "bình dân" mà Mỹ Tâm mang khi nhảy múa cùng trai lạ.

Trên trang Fanpage của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa đăng tải clip khiêu vũ cùng trai lạ trong vườn nhà thu hút sự quan tâm từ khán giả. Trong không gian cực lãng mạn, Mỹ Tâm đã ngẫu hứng nhảy múa 1 đoạn siêu ngọt ngào trên nền ca khúc "Hẹn ước từ hư vô". Những bước chân và lắc hông đầy uyển chuyển của Mỹ Tâm cùng bạn nhảy nhận về hàng ngàn lượt thả tim từ fan hâm mộ. Tuy nhiên, ngay sau đó, ai nấy đều bật cười khi nhìn thấy "Họa mi tóc nâu" vô tư mang dép tổ ông màu đỏ chói để khiêu vũ.

Mỹ Tâm đăng tải clip 'ôm ấp' trai lạ trong vườn nhà.
Mỹ Tâm đăng tải clip "ôm ấp" trai lạ trong vườn nhà.
Cả 2 khiêu vũ lãng mạn trên nền nhạc 'Hẹn ước từ hư vô'.
Cả 2 khiêu vũ lãng mạn trên nền nhạc "Hẹn ước từ hư vô".
Mỹ Tâm khiêu vũ cực lãng mạn cùng trai lạ trong vườn nhà, fan cười xỉu khi nhìn đôi dép nữ ca sĩ mang - ảnh 3
Tất cả sự chú ý dồn vào đôi dép tổ ong màu đỏ của 'chị đẹp' Mỹ Tâm.
Tất cả sự chú ý dồn vào đôi dép tổ ong màu đỏ của "chị đẹp" Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm chia sẻ đây là phút ngẫu hứng của chính mình nên có lẽ cô nàng không chuẩn bị giày dép hay trang phục thật đẹp. Khán giả đều bày tỏ yêu mến và khen ngợi nữ ca sĩ vì clip nhảy múa tuy đơn giản nhưng dễ thương đến lạ lùng. Theo quan sát của fan, người con trai "bí ẩn" dìu bước Mỹ Tâm trong clip chính là vũ công Hiền Sến. Đây được xem là màn nhá hàng cho một video khiêu vũ ngọt ngào mà cả hai sẽ kết hợp trong tương lai gần sau thành công của ca khúc "Hẹn ước từ hư vô"

Mỹ Tâm chiếm giữ Top1 Trending Youtube khi ra mắt ca khúc 'Hẹn ước từ hư vô'.
Mỹ Tâm chiếm giữ Top1 Trending Youtube khi ra mắt ca khúc "Hẹn ước từ hư vô".
Nữ ca sĩ truyền tải đầy say mê sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh.
Nữ ca sĩ truyền tải đầy say mê sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh.

"Hẹn ước từ hư vô" là bản hit mới của Mỹ Tâm được ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chấp bút. Hiện tại, bài hát này đang nắm giữ vị trí Top 1 Trending Youtube sau gần 10 ngày phát hành. Với ca từ lãng mạn, giai điệu nhẹ nhàng, du dương, Mỹ Tâm đã thành công khi truyền tải bài hát đầy say mê nhận được muôn vàn lời khen của khán giả.

T.D

Ảnh: FBNV