Yeah1 News

Mỹ nhân Việt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Thi Miss Universe ở tuổi 27, không ngại danh xưng "rich kid"

Thứ sáu, 31/12/2021 | 08:45 (GMT+7)

Hai năm liên tiếp là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào bảng xếp hạng 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler, Thảo Nhi Lê chia sẻ mình vui và tự hào vì được lan tỏa vẻ đẹp Việt đến bạn bè quốc tế.

Xuất hiện trong bảng xếp hạng 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler ở vị Top 67, Thảo Nhi Lê là cái tên đang thu hút nhiều sự quan tâm của netizen Việt. Nhan sắc của mỹ nhân Việt duy nhất được gọi tên trong bảng xếp hạng nhan sắc thường niên trong 2 năm liên tiếp (Top 81 - năm 2020) vì thế nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. 

Mỹ nhân Việt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Thi Miss Universe ở tuổi 27, không ngại danh xưng 'rich kid' - ảnh 1

Thảo Nhi Lê tên thật là Lê Thảo Nhi, sinh năm 1994 tại Đức và hiện đang sống tại TP.HCM. Nổi tiếng với danh xưng "rich kid" và đang hoạt động như một người mẫu - fashionista với phong cách quyến rũ, Thảo Nhi khiến nhiều người bất ngờ khi ghi danh tại Miss Universe Việt Nam 2021 tuổi 27. Sở hữu nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng, nàng Việt kiều Đức được kỳ vọng sẽ là ứng cử viên nặng ký cho vương miện Miss Universe và đưa vẻ đẹp Việt tỏa sáng trên trường quốc tế như cô đã làm được tại bảng xếp hạng TC Candler. 

Mỹ nhân Việt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Thi Miss Universe ở tuổi 27, không ngại danh xưng 'rich kid' - ảnh 2

Đã 2 năm liên tiếp Thảo Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021 của TC Candler (2020 & 2021), cảm xúc hiện tại của bạn thế nào?


Đầu tiên Nhi xin phép chào tất cả độc giả của Yeah1 News. Nhi cũng mới biết tin mình được góp mặt trong bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021 của TC Candler cách đây vài ngày thôi, và tất nhiên cảm xúc đầu tiên của mình sẽ là bất ngờ và vui. Vui hơn nữa khi Nhi nhận được sự ủng hộ và lời chúc từ các bạn yêu mến Nhi trên mạng xã hội.

Ngoài ra có một cảm xúc không thay đổi từ năm ngoái đến năm nay, đấy là tự hào vì mình được góp mặt trong bảng xếp hạng này với tư cách là một đại diện từ Việt Nam. Nhi nghĩ điều đó cũng phần nào mang vẻ đẹp Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Thảo Nhi có kỳ vọng thành tích tương tự hoặc cao hơn nữa trong bảng xếp hạng thường niên này ở những năm tiếp theo không?

Thật ra Nhi không đặt kỳ vọng là năm sau phải xếp hạng cao hơn năm trước hay là bản thân mình phải xếp thứ bao nhiêu, mà Nhi chỉ hy vọng Nhi hay bất cứ đại diện nào khác từ Việt Nam sẽ còn góp mặt trong bảng xếp hạng này ở những năm tiếp theo, để lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Nếu đó là thứ hạng cao, hoặc cao hơn năm nay chẳng hạn thì Nhi tin là không chỉ Nhi mà mọi người cũng sẽ rất vui.

Mỹ nhân Việt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Thi Miss Universe ở tuổi 27, không ngại danh xưng 'rich kid' - ảnh 3

Được biết Thảo Nhi đang bắt đầu hành trình mới tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021, Nhi đã chuẩn bị như thế nào cho hành trình này?

Đúng là Nhi đang bắt đầu hành trình của mình tại Miss Universe và có lẽ điều này cũng gây bất ngờ cho rất nhiều người yêu mến Nhi. Để chuẩn bị thi Miss Universe thì tất nhiên rồi, Nhi tập luyện nhiều và thường xuyên hơn để duy trì cân nặng cũng như cải thiện vóc dáng của mình. Ngoài ra Nhi cũng chuẩn bị những hành trang như bao thí sinh khác thôi. Khi đến với một cuộc thi lớn như Miss Universe Vietnam, Nhi nghĩ ai cũng muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có được kết quả tốt nhất.

Thảo Nhi đã và đang hoạt động như một người mẫu và một fashionista, những tiêu chuẩn và mục tiêu trong quá trình hoạt động của người mẫu và hoa hậu không giống nhau, vậy Nhi có phải thay đổi điều gì nhiều khi quyết định tham gia Miss Universe Vietnam không?

Thật ra nói thay đổi thì Nhi nghĩ mình không thay đổi nhiều thứ quá đâu, có chăng là điều chỉnh đôi chút để bản thân mình tự tin hơn trong cuộc thi thôi. Bởi vì Nhi luôn muốn mang con người thật của mình, cá tính thật sự của mình vào từng công việc mình làm hay từng hoạt động mình tham gia. Dù là một Thảo Nhi fashionista, Influencer hay một Thảo Nhi thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ thì Nhi tin là khán giả sẽ nhận ra mình vẫn giữ những nét riêng của mình, không cố gắng thay đổi để trở thành một phiên bản khác. 

Mỹ nhân Việt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Thi Miss Universe ở tuổi 27, không ngại danh xưng 'rich kid' - ảnh 4

Theo dõi Thảo Nhi trên mạng xã hội sẽ thấy Nhi vốn theo đuổi hình ảnh trưởng thành và có phần quyến rũ. Bạn có lo ngại hình ảnh này không phải là lợi thế đối với một cuộc thi hoa hậu không?

Như Nhi đã vừa trả lời, Nhi muốn mang con người thật của mình đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021, thế nên Nhi không lo ngại khi mọi người nhìn nhận mình với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ. Nhi tự tin với con người, cá tính và hình ảnh hiện tại của bản thân mình. Nhi nghĩ khi mình tự tin thì đó chính là một lợi thế trong một cuộc thi.

Thảo Nhi vừa hoạt động năng nổ trong mảng thời trang, vừa thử sức ở cuộc thi nhan sắc, đây đơn giản là sở thích của Nhi hay là nỗ lực để mọi người không chỉ nhắc đến Nhi với danh xưng "rich kid"?

Thật ra Nhi là tuýp người khá cứng đầu, đã thích gì là phải làm cho bằng được và phải làm tới cùng. Tham gia Miss Universe Vietnam cũng là vì đây là một trong những mục tiêu Nhi tự đặt ra cho bản thân nên mình muốn phải hoàn thành được nó. Ngoài ra thì đúng là Nhi cũng có mục đích khác, đấy là dùng chính sự tự tin mình đang có để truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt Nam ngoài kia.

Còn về chuyện nỗ lực để xóa bỏ danh xưng “rich kid” thì hoàn toàn không nằm trong mục tiêu tham gia Miss Universe của Nhi. Cơ bản là vì Nhi chưa bao giờ tự xưng hay nghĩ mình là “rich kid” nên Nhi cũng không quá để tâm đến danh xưng này hay cố gắng bằng mọi cách để mọi người không nhắc đến nó. Nhi nghĩ qua thời gian, chứng kiến những gì Nhi làm được thì mọi người sẽ tự khắc có cái nhìn đúng về mình thôi. 

Mỹ nhân Việt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Thi Miss Universe ở tuổi 27, không ngại danh xưng 'rich kid' - ảnh 5
Mỹ nhân Việt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Thi Miss Universe ở tuổi 27, không ngại danh xưng 'rich kid' - ảnh 6
Mỹ nhân Việt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Thi Miss Universe ở tuổi 27, không ngại danh xưng 'rich kid' - ảnh 7

Thảo Nhi mong muốn sẽ mang đến một hình ảnh như nào trong năm 2022?

Nhi không có định hướng hình ảnh quá rõ ràng cho từng năm đâu. Nhi nghĩ năm 2022 mình vẫn muốn được là một Thảo Nhi Lê vui vẻ, cởi mở, thẳng thắn và nỗ lực vì những mục tiêu mình đã đặt ra, vậy là đủ. Nhi hy vọng trong năm 2022, công việc kinh doanh của mình ổn định hơn để Nhi có nhiều thời gian tập trung cho những dự án cộng đồng mình đang thực hiện và dùng tiếng nói của mình để giúp nhiều bạn nữ trở nên tự tin hơn vào chính bản thân mình.

Cảm ơn Thảo Nhi. Chúc bạn sẽ thành công chinh phục thêm nhiều cột mốc mới trong thời gian tới!

Vy

Ảnh: Instagram, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: thảo nhi lê  

Cùng chuyên mục