Yeah1 News

Mỹ Lệ "dằn mặt" lại Nguyên Vũ sau việc chê bai ngoại hình Đỗ Thị Hà: "Nhảy vào ăn hôi, vô duyên"

Thứ năm, 02/12/2021 | 08:49 (GMT+7)

Hai ca sĩ Mỹ Lệ và Nguyên Vũ vừa có những động thái "cực rắn" dành cho đối phương khi đều lên tiếng về lùm xùm liên quan đến câu chuyện có những nhận xét khắt khe về ngoại hình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Theo đó trên trang cá nhân, Mỹ Lệ vừa thể hiện sự bức xúc và nhắc thẳng tên Nguyên Vũ để "dằn mặt". Nữ ca sĩ cho rằng Nguyên Vũ muốn câu like khi xen vào câu chuyện của mình trên mạng xã hội.

Trước đó ca sĩ Mỹ Lệ làm dậy sóng cõi mạng khi có nhận xét khá khắt khe về ngoại hình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi cho rằng "xấu đau xấu đớn" và nhạt nhoà. Lên tiếng về vấn đề này, ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng Mỹ Lệ trên cương vị đàn chị nên động viên khuyến khích các bạn trẻ với năng lượng tích cực hơn là buông những lời chê bai thậm tệ. Anh cảm thấy nữ ca sĩ này có tính hơi kì.

Mỹ Lệ 'dằn mặt' lại Nguyên Vũ sau việc chê bai ngoại hình Đỗ Thị Hà: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên' - ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Lệ có những nhận xét khắt khe về Đỗ Thị Hà
Ca sĩ Mỹ Lệ có những nhận xét khắt khe về Đỗ Thị Hà
Ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng Mỹ Lệ 'tánh kì' khi chê bai đàn em
Ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng Mỹ Lệ "tánh kì" khi chê bai đàn em

Đáp lại Nguyên Vũ, ca sĩ Mỹ Lệ cho biết mình không quan tâm đến Hoa hậu vì rất bận rộn. Nhưng phát biểu của cô là bày tỏ quan điểm khi trò chuyện với bạn bè về bộ Quốc phục được Đỗ Thị Hà mang đi thi Miss World 2021. Mỹ Lệ cho rằng việc nhận xét trang phục của người đại diện cho nước nhà đi thi là bình thường, có người đồng tình khen ngợi và sẽ có người phản đối, cô chỉ nêu lên ý kiến của mình nhưng đã bị bóp méo để câu view. Nữ ca sĩ muốn từ từ xử lý sự việc vì không muốn gây ra sóng gió, tuy nhiên Nguyên Vũ lại nhảy vào "xồn xồn" chỉ trích dù chưa biết sự thật là gì.

"Bạn giỏi giang biết quan tâm đến thế sự như vậy sao không đăng đàn bênh vực đồng nghiệp khi bị nhục mạ, bôi nhọ chà đạp mấy tháng nay đi kìa? Sao bạn không lên tiếng về những tiêu cực xảy ra để làm cho xã hội càng ngày càng công bằng đẹp đẽ hơn? Biển đảo bị nước lạ chiếm đóng, ngư dân không ra được vùng biển thuộc nước mình để đánh cá sao bạn không dám nói gì? Bạn lên tiếng tui mới nể! Tự nhiên cái chuyện ruồi bu chưa rõ đúng sai mà nhảy vào ăn hôi vậy? Vô duyên!" - Mỹ Lệ bức xúc.

Ca sĩ Mỹ Lệ 'dằn mặt' Nguyên Vũ
Ca sĩ Mỹ Lệ "dằn mặt" Nguyên Vũ

Hiện tại phía ca sĩ Nguyên Vũ chưa có động thái hồi đáp khi bị Mỹ Lệ "dằn mặt" xen vào chuyện người khác.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nguyên Vũ   Mỹ Lệ   Đỗ Thị Hà  

Cùng chuyên mục