24h
Yeah1 News

Múi Xù sau khi thụ tinh thành công được gia đình chăm sóc tận tình, cơm bưng nước rót tận giường

Thứ ba, 05/07/2022 | 13:34 (GMT+7)

Thành công mang thai con đầu lòng sau bao khó khăn, Múi Xù hiện tại được gia đình đặc biệt chăm sóc khiến cô không khỏi xúc động.

Múi Xù và Bi Bảo là cặp đôi không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng. Sau thời gian về chung một nhà, cả hai cuối cùng đã có tin vui về con đầu lòng khi Múi Xù thông báo thụ tinh thành công bé gái. Phôi thai đã được cấy vào cơ thể người mẹ, hiện Múi Xù đã chính thức bắt đầu hành trình mang thai và hạnh phúc thực hiện thiên chức làm mẹ.

Múi Xù sau khi thụ tinh thành công được gia đình chăm sóc tận tình, cơm bưng nước rót tận giường - ảnh 1

Trong video mới nhất, Múi Xù đã tiết lộ về những thay đổi trong cơ thể và cả trong cách sinh hoạt sau khi chính thức mang thai. Cô cho biết mình cảm thấy đau ngực và ngủ nhiều hơn, song bác sĩ cho biết đó là những biểu hiện tốt. 

Múi Xù phải tự tiêm thuốc để giúp em bé trong bụng khỏe mạnh.
Múi Xù phải tự tiêm thuốc để giúp em bé trong bụng khỏe mạnh.

Bác sĩ cũng dặn dò Múi Xù không nên vận động mạnh và đi cầu thang quá nhiều, thế nên ngay từ khi vừa trở về từ bệnh viện, bà xã Bi Bảo đã được bế vào nhà. Những người thân trong gia đình chồng cũng tận tình chăm sóc Múi Xù khi "cơm bưng nước rót" đến tận giường, mở spa tại nhà gội đầu cho mẹ bầu. Bản thân Múi Xù không khỏi "hoảng hốt" khi thấy tóc rụng quá nhiều và nửa đùa nửa thật: "Con gái sau này phải thương mẹ nhé, thiên chức làm mẹ đúng là phải hy sinh rất nhiều".

Múi Xù được bế lên cầu thang vì không được vận động nhiều...
Múi Xù được bế lên cầu thang vì không được vận động nhiều...
...được cơm bưng nước rót
...được cơm bưng nước rót
...và được chị dâu gội đầu cho.
...và được chị dâu gội đầu cho.

Chúc mừng chị nhé, xem mà rơi nước mắt theo luôn, hạnh phúc quá chừng

Cuối cùng cũng thành công rồi, mừng cho 2 anh chị

Mong em bé quá rồi Múi ơi

Trước đó, Bi Bảo cũng thông báo đã hoàn tất các thủ tục và sẽ sớm sang Mỹ để đoàn tụ, chăm sóc cho bà xã đang mang thai. Theo chia sẻ của Bi Bảo và Múi Xù, cả 2 đã sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Mỹ với chi phí lên đến hàng tỷ đồng. 

Múi Xù sau khi thụ tinh thành công được gia đình chăm sóc tận tình, cơm bưng nước rót tận giường - ảnh 6
Múi Xù sau khi thụ tinh thành công được gia đình chăm sóc tận tình, cơm bưng nước rót tận giường - ảnh 7

Cuối cùng, sau nhiều ngày vất vả và mong mỏi, họ đã đậu được 4 phôi thai và phôi cũng được cấy thành công vào bụng của Múi Xù. Được biết em bé là một bé gái, nhiều người theo dõi vì thế cũng không khỏi vui mừng thay cho cặp đôi cũng như mong ngóng ngày cả hai chính thức chào đón con đầu lòng.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Múi Xù   Bi Bảo   Múi Xù mang thai  

Cùng chuyên mục