Yeah1 News

Một nữ diễn viên hạng A bị chồng cũ tố ngược đãi con ruột: Bé liên tục nói sợ mẹ!

Thứ bảy, 07/01/2023 | 15:01 (GMT+7)

Không những có hành vi ngược đãi chính con ruột của mình, Trịnh Sảng còn bị chồng cũ lên án vì rất keo kiệt với trẻ nhỏ. Thậm chí, con gái của cô từng nói rất sợ mẹ!

Ngày 7/1, truyền thông Sina đưa tin từ buổi họp báo của Trương Hằng - chồng cũ của nữ diễn viên nổi tiếng Trịnh Sảng. Anh công khai một loạt hình ảnh với những vết thương lở loét trên người con gái. Trương Hằng khẳng định, chính Trịnh Sảng (mẹ ruột của đứa nhỏ) là người đã ra tay ngược đãi, bạo hành con mình. 

Chồng cũ tố Trịnh Sảng bạo hành con ruột
Chồng cũ tố Trịnh Sảng bạo hành con ruột

Dựa trên hình ảnh từ video mà Trương Hằng cung cấp, hai đứa trẻ liên tục kêu to, khóc lóc khi nghe bố nói sắp tới sẽ qua sống cùng mẹ. Cả hai đứa trẻ đều nhất quyết không chịu về ở với Trịnh Sảng và nói bản thân rất sợ mẹ. Điều này khiến anh nghi ngờ vợ cũ có những hành vi không đúng mực với trẻ con. 

Một nữ diễn viên hạng A bị chồng cũ tố ngược đãi con ruột: Bé liên tục nói sợ mẹ! - ảnh 2
Vết loét trên mặt con trai
Vết loét trên mặt con trai

Ngoài ra, Trương Hằng còn kể lại, sau khoảng thời gian hai con sống cùng mẹ, lúc được anh đón về nhà thì phát hiện trên người con có vết thương khác nhau. Thậm chí, Trương Hằng phải đưa con đến bệnh viện để khâu một vết thương dài 6 cm ở ngón tay cái cũng như sơ cứu vết loét trên miệng của con trai. Anh tiết lộ những vết tích này đều xuất hiện sau khi các con trải qua một thời gian sống cùng mẹ.

Con gái bị vết thương dài nghi do kéo gây ra
Con gái bị vết thương dài nghi do kéo gây ra

Khi bị anh chất vấn, nữ diễn viên nổi tiếng tại làng giải trí Hoa Ngữ chỉ nói rằng con gái bị thương do một mảnh vỡ thủy tinh cắt vào tay. Tuy nhiên, theo lời của cô bé thì vết thương do kéo gây ra. Trương Hằng đã báo cáo sự việc từ tháng 6/2022 lên bệnh viện và toà án nhưng bị bác bỏ vì họ cho rằng không có dấu hiệu bị bạo hành. 

Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ ra toà giành quyền nuôi con vào ngày 9/1
Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ ra toà giành quyền nuôi con vào ngày 9/1

Lần này, Trương Hằng quyết định tung những bằng chứng trên cho truyền thông và mạng xã hội nhằm tố giác tính tình bạo lực của Trịnh Sảng. Được biết, động thái của Trương Hằng nhằm gây bất lợi cho Trịnh Sảng và tạo cơ hội để bản thân giành được quyền nuôi con trong phiên toà tổ chức vào ngày 9/1 sắp tới.

Hiện tại, phía Trịnh Sảng vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về lời buộc tội của chồng cũ. Trên mạng xã hội, dư luận cũng chia thành nhiều phe với các ý kiến tranh luận trái chiều. Trong khi một bộ phận đứng về phía bố hoặc mẹ đứa trẻ thì nhiều người cho rằng nên chờ toà án xử lý. Mọi kết luận hay chỉ trích bây giờ đều quá vội vàng khi không ai biết rõ thực hư câu chuyện phía sau.

Một nữ diễn viên hạng A bị chồng cũ tố ngược đãi con ruột: Bé liên tục nói sợ mẹ! - ảnh 6
Một năm trước, Trịnh Sảng từng bị chồng cũ dùng phương pháp tố mang thai hộ rồi bỏ rơi con ruột
Một năm trước, Trịnh Sảng từng bị chồng cũ dùng phương pháp tố mang thai hộ rồi bỏ rơi con ruột

Tháng 1/2021, Trịnh Sảng từng gây sốc với bê bối mang thai hộ và chối bỏ chính con ruột của mình. Sau đó, cô bị cơ quan chức năng lên tiếng phê phán và không còn cơ hội hoạt động giải trí trong giới nghệ thuật Trung Quốc. Ngoài ra, Trịnh Sảng còn liên quan đến cáo buộc về "hợp đồng âm dương" và tội danh trốn thuế. Trịnh Sảng bị phạt 299 triệu nhân dân tệ (tương đương 1050 tỉ đồng). Từ đó đến nay, Trịnh Sảng gần như biến mất khỏi showbiz Hoa Ngữ. Nhiều người nhận định trong tương lai, nữ diễn viên "Vườn sao băng" phiên bản Trung cũng không còn khả năng trở mình khi có quá nhiều tội danh nặng nề ảnh hưởng cả về hình tượng lẫn đạo đức.

Ảnh: Tổng hợp