Diễn viên trẻ từng đóng "Mắt Biếc" bị chứng chống đối xã hội, quát mắng bố mẹ, lạm dụng rượu

Phuong Thao 21:39 19/09/2021

Nữ diễn viên sinh năm 1995 - Đỗ Khánh Vân khiến công chúng hoang mang khi chia sẻ về chuyện từng gặp vấn đề tâm lý nghiêm trọng, phải tìm đến bác sĩ.

Trên trang cá nhân, Đỗ Khánh Vân vừa tâm sự câu chuyện của bản thân mình khi mắc chứng chống đối xã hội. Theo đó nữ diễn viên 26 tuổi chia sẻ từng có khoảng thời gian gặp vấn đề tâm lý, nửa năm không ngủ hoặc ngủ không ngon, thường xuyên hoảng loạn, sợ đám đông, dễ kích động và tiêu cực. Thỉnh thoảng ngồi bất động từ đêm đến sáng, không suy nghĩ, không khóc. Mỗi lần đi sự kiện, trợ lý luôn nắm tay và quan sát nếu không sẽ bị hoảng, chân tay bủn rủn, thậm chí là tuột máu.

Vì những triệu chứng tiêu cực, Khánh Vân tìm gặp đến bác sĩ tâm lý và được chẩn đoán mắc chứng chống đối xã hội. Sau đó nữ diễn viên đã học Muay Thái để kiềm chế sự kích động của bản thân. Khánh Vân biết rằng vì nguyên nhân này khiến bản thân bướng bỉnh nên nhiều người có thể không thích nhưng cô không quá quan tâm.

Diễn viên trẻ từng đóng Mắt Biếc bị chứng chống đối xã hội, quát mắng bố mẹ, lạm dụng rượu
Diễn viên trẻ từng đóng Mắt Biếc bị chứng chống đối xã hội, quát mắng bố mẹ, lạm dụng rượu
Đỗ Khánh Vân gặp chứng chống đối xã hội và vấn đề về tâm lý

Thậm chí Khánh Vân cho biết có thời gian phải lạm dụng rượu mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc chạy vòng vòng ngoài đường lúc 2-3h sáng. Đôi lúc còn la hát, quát mắng người khác, kể cả bố mẹ.

"Có khoảng thời gian tôi phải lạm dụng rượu mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc chạy lòng vòng ngoài đường lúc 2-3h sáng. Tôi còn hay la hét và quát vào mặt người khác nữa, thậm chí cả bố mẹ" - Khánh Vân chia sẻ.

Diễn viên trẻ từng đóng Mắt Biếc bị chứng chống đối xã hội, quát mắng bố mẹ, lạm dụng rượu
Những vấn đề về tâm lý mà Khánh Vân mắc phải khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và hoang mang

Hiện tại Khánh Vân đã cảm thấy ổn hơn nhờ tập luyện thể thao, vận động nhiều và bạn bè luôn bên cạnh. Chính vì vậy nữ diễn viên bày tỏ bản thân không phải là người tích cực như những gì chia sẻ trên mạng xã hội.

"Những thứ tôi làm và tôi cố gắng thể hiện ở ngoài và cả ngay trên mạng xã hội là cho bản thân tôi, chỉ duy nhất bản thân tôi và người thân thật sự của tôi thôi. Không cho 1 ai khác cả. Tôi cảm thấy rất vui vì năng lượng tôi cố gắng cho bản thân mình lại có thể chạm đc tới người khác và khiến mọi người vui vẻ. Nhưng cơ bản tôi vẫn là đứa đã và đang rất vô tâm và ích kỉ. Nên khi mọi người cần tôi, nhờ tôi hay muốn biết gì đó từ tôi…trừ khi tôi muốn. Còn lại tôi không bao giờ trả lời hoặc thoả mãn nhu cầu của các bạn đâu. Tôi thật sự xin lỗi! Nhưng tôi đã là thế rồi!" - Khánh Vân chia sẻ.

Diễn viên trẻ từng đóng Mắt Biếc bị chứng chống đối xã hội, quát mắng bố mẹ, lạm dụng rượu
Nhan sắc trong trẻo của Đỗ Khánh Vân

Đỗ Khánh Vân sinh năm 1995, là diễn viên trẻ quen mặt với công chúng từ vai diễn Trà Long trong bộ phim điện ảnh "Mắt Biếc" của đạo diễn Victor Vũ. Khánh Vân gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ ngoài tươi sáng, trong trẻo, gương mặt xinh xắn chuẩn nàng thơ. Trước khi biết đến với vai trò diễn viên, Khánh Vân từng là người mẫu ảnh và là hotgirl có tiếng trên mạng xã hội.

Ảnh: Instagram