Yeah1 News

Mối tình giữa Lê Lộc và Tuấn Dũng khiến dân tình ngưỡng mộ: “Trồng cây si” chân thành sẽ được quả ngọt thế này!

Thứ năm, 01/07/2021 | 12:40 (GMT+7)

Chuyện tình giữa Lê Lộc và Tuấn Dũng đang khiến dân mạng "phát sốt" và ngưỡng mộ vì quan niệm chân thành rồi sẽ được đền đáp xứng đáng!

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước phát ngôn của nữ nghệ sĩ Lê Giang thừa nhận anh chàng "tấu hài" Tuấn Dũng là con rể của mình. Trước sự khẳng định này, nhiều khán giả nhanh chóng đào lại đoạn đường tình yêu hạnh phúc của đôi trẻ. Nếu đã theo dõi Lê Lộc và Tuấn Dũng từ trước thì chắc hẳn khán giả cũng biết mối tình bắt đầu vốn không được trọn vẹn.

Mối tình giữa Lê Lộc và Tuấn Dũng khiến dân tình ngưỡng mộ: “Trồng cây si” chân thành sẽ được quả ngọt thế này! - ảnh 1
Lê Lộc từng từ chối Tuấn Dũng trong show hẹn hò 'Người ấy là ai' năm 2019
Lê Lộc từng từ chối Tuấn Dũng trong show hẹn hò "Người ấy là ai" năm 2019

Tuấn Dũng và Lê Lộc lần đầu tiên được đặt cạnh nhau trong một chương trình hẹn hò nổi tiếng "Người ấy là ai" vào năm 2019. Trong khi Tuấn Dũng vô cùng chân thành ngỏ ý muốn được kết thân với Lê Lộc thì cô con gái Lê Giang lại từ chối với lý do đã "cảm nắng" một thí sinh khác trong chương trình. Mặc dù tỏ tình thất bại nhưng không vì vậy mà Tuấn Dũng lấy làm tự ti hay nản lòng. 

Mối tình giữa Lê Lộc và Tuấn Dũng khiến dân tình ngưỡng mộ: “Trồng cây si” chân thành sẽ được quả ngọt thế này! - ảnh 3
Lê Lộc và Tuấn Dũng thường xuyên xuất hiện cạnh nhau sau chương trình
Lê Lộc và Tuấn Dũng thường xuyên xuất hiện cạnh nhau sau chương trình
Cả 2 xuất hiện cùng nhau trong bữa tiệc hội họp bạn bè gia đình thân thiết
Cả 2 xuất hiện cùng nhau trong bữa tiệc hội họp bạn bè gia đình thân thiết

Đoạn hành trình theo đuổi con gái nhà người ta của nam diễn viên hài Tuấn Dũng được bắt đầu với một kết quả đơn phương không thể nào thảm hơn! Tuy nhiên thời gian sau đó, người ta nhận thấy Lê Lộc chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè với chàng trai cô thích trên show hẹn hò. Còn riêng với Tuấn Dũng thì lại thân thiết vô cùng. 

Lê Lộc gọi Tuấn Dũng là 'đằng ấy' đầy tình cảm
Lê Lộc gọi Tuấn Dũng là "đằng ấy" đầy tình cảm
Cặp đôi đối đáp 'cực tình' bằng văn thơ trên mạng xã hội
Cặp đôi đối đáp "cực tình" bằng văn thơ trên mạng xã hội
Hồng Vân từng đăng ảnh của Lê Lộc và Tuấn Dũng, nhiệt liệt 'đẩy thuyền' cho đôi trẻ
Hồng Vân từng đăng ảnh của Lê Lộc và Tuấn Dũng, nhiệt liệt "đẩy thuyền" cho đôi trẻ

Có thể thấy trong nhiều hình ảnh tụ họp của Lê Lộc với gia đình hay bạn bè đều có sự xuất hiện của Tuấn Dũng ở bên. Thậm chí trong những sự kiện lớn, khán giả cũng bắt gặp hình ảnh Lê Lộc và Tuấn Dũng "dính như sam" trên thảm đỏ. Hay ở mạng xã hội, Lê Lộc thường xuyên đăng tải hình ảnh về Tuấn Dũng cũng như cách gọi thân thương "đằng ấy" khiến fan hâm mộ phấn khích. Nhiều bạn bè đồng nghiệp vô cùng ủng hộ, "đẩy thuyền" cho chuyện tình của đôi "gà bông" đáng yêu này!

Mối tình giữa Lê Lộc và Tuấn Dũng khiến dân tình ngưỡng mộ: “Trồng cây si” chân thành sẽ được quả ngọt thế này! - ảnh 9
Dù không chính thức xác nhận nhưng với lời khẳng định của Lê Giang, khán giả vô cùng mong chờ một cái kết hạnh phúc cho đôi trẻ 
Dù không chính thức xác nhận nhưng với lời khẳng định của Lê Giang, khán giả vô cùng mong chờ một cái kết hạnh phúc cho đôi trẻ 

Sau nhiều lần úp mở "tình trong như đã mặt ngoài còn e", mới đây, nữ nghệ sĩ Lê Giang - mẹ của Lê Lộc đã chính thức khẳng định và gọi Tuấn Dũng là con rể của mình. Lê Giang còn không tiếc lời khen ngợi Tuấn Dũng và Lê Lộc xứng đôi, hy vọng sẽ sớm có được cháu ngoại bế bồng như cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý. Trước lời chia sẻ của Lê Giang, cô nàng Lê Lộc và cả Tuấn Dũng đều không phủ nhận khiến khán giả tin rằng đôi "trai tài gái sắc" này sẽ sớm có tin vui. 

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục