24h
Yeah1 News

Mới sáng sớm Nhật Kim Anh đã đăng đàn đòi tố nhân vật “rắn độc” vì mượn tiền không trả

Thứ ba, 02/02/2021 | 09:32 (GMT+7)

Dòng trạng thái vào sáng sớm ngày 2/2 của Nhật Kim Anh khiến dân tình không khỏi hoang mang vì lời lẽ đánh thép, lên án một nhân vật bí ẩn.

Theo đó, dòng trạng thái mới nhất được Nhật Kim Anh chia sẻ trên tài khoản Facebook cá nhân với nội dung sặc mùi căng thẳng không khỏi khiến dân tình chú ý. Sáng sớm ngày 2/2, nữ ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh không kìm được cơn giận đã đăng tải một đoạn nội dung dài với lời lẽ đanh thép, vừa đe doạ, vừa răn đe một nhân vật bí ẩn nào đó.

Sáng sớm ngày 2/2, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng đàn bức xúc, chỉ trích một nhân vật nào đó vì mượn tiền không trả
Sáng sớm ngày 2/2, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng đàn bức xúc, chỉ trích một nhân vật nào đó vì mượn tiền không trả

"Chị ơi, miệng mồm chị ngọt ngào, mà bụng dạ chị chả ra làm sao vậy? Chị sống phải để đức lại chứ! Hẹn hết lần này đến lần khác hơn 2 năm rồi. Bây giờ cuối năm chị có gửi tiền trả em hay không? Em đã cho chị quá nhiều thời gian rồi chị nhé! Trong hôm nay chị không gửi tiền em thì xác định cả thiên hạ biết chị là ai luôn. Đừng có bên ngoài thánh thiện hiền lương, bên trong rắn độc ểnh ương dơ hầy như vậy. Thương chị giúp chị mà thành ra mệt mỏi quá!" - Nguyên văn dòng chia sẻ gây chú ý của Nhật Kim Anh vào sáng sớm hôm nay (2/2).

Dòng trạng thái căng thẳng của Nhật Kim Anh khiến cộng đồng mạng hoang mang
Dòng trạng thái căng thẳng của Nhật Kim Anh khiến cộng đồng mạng hoang mang

Không những đăng nội dung với thái độ bức xúc, phẫn nộ mà Nhật Kim Anh còn kèm theo một tấm ảnh người phụ nữ được che mặt. Theo lời cô nàng, nếu trong ngày hôm nay là nhân vật bí ẩn này không trả tiền nợ cho mình thì Nhật Kim Anh sẽ không ngần ngại chia sẻ công khai gương mặt người mượn tiền 2 năm vẫn không chịu trả.

Mới sáng sớm Nhật Kim Anh đã đăng đàn đòi tố nhân vật “rắn độc” vì mượn tiền không trả - ảnh 3
Nhật Kim Anh đe doạ nếu không trả tiền trong hôm nay thì danh tính của người này sẽ được công khai 
Nhật Kim Anh đe doạ nếu không trả tiền trong hôm nay thì danh tính của người này sẽ được công khai 

Bên dưới bài viết, Nhật Kim Anh còn không quên nhắc nhở: "Cứ hẹn lần hẹn lựa hoài mệt quá trời!". Khi được người hâm mộ hỏi han, Nhật Kim Anh còn tiết lộ mấy ngày gần đây cô còn có thể nhẫn nại nói chuyện, nhưng đến giờ thì đã không còn bình tĩnh được nữa.

Nhiều người cho rằng Nhật Kim Anh đã quá khoan dung nên mới để 'con nợ' khất đến tận 2 năm 
Nhiều người cho rằng Nhật Kim Anh đã quá khoan dung nên mới để "con nợ" khất đến tận 2 năm 

Nhiều người suy đoán, nhân vật bí ẩn mượn tiền không trả này rất có thể là một người nổi tiếng, hoặc người có quan hệ thân thiết với nghệ sĩ nên Nhật Kim Anh mới đe doạ sẽ công khai danh tính nếu vẫn còn dây dưa không trả nợ. Một số khác lại cho rằng Nhật Kim Anh đã quá khoan dung mới cho khất nợ tận 2 năm, lần này có lẽ do "tức nước vỡ bờ" nên mới không nén được tức giận mà công khai đòi nợ. 

T.T

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục