Yeah1 News

Mới được khen trẻ như gái 18, Cát Phượng nay lộ nhan sắc thật "gây sốc" trên livestream

Thứ ba, 21/02/2023 | 13:23 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Cát Phượng trên sóng livestream đã khiến nhiều người tranh cãi về nhan sắc thật của nữ diễn viên.

Cát Phượng hậu chia tay đến nay vẫn thường nhận được nhiều sự chú ý của netizen, đặc biệt khi cô được nhận xét ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Trên trang cá nhân, Cát Phượng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cũng như quan điểm về việc yêu thương bản thân, tập trung chăm sóc cho chính mình sau đổ vỡ cũ.

Mới được khen trẻ như gái 18, Cát Phượng nay lộ nhan sắc thật 'gây sốc' trên livestream - ảnh 1

Có lẽ cũng vì thế mà hình ảnh, diện mạo bên ngoài của nữ diễn viên được khen ngợi là ngày càng chỉn chu, thậm chí nhan sắc cũng thăng hạng vượt bậc. Không khó nhận ra Cát Phượng ưu ái những bộ cánh trẻ trung, không ngại "cưa sừng" nhằm hack tuổi.

Mới được khen trẻ như gái 18, Cát Phượng nay lộ nhan sắc thật 'gây sốc' trên livestream - ảnh 2

Thế nhưng trong livestream gần đây, Cát Phượng lại bị lộ nhan sắc thật và nhanh chóng vướng tranh cãi vì bị cho là không lung linh như trên ảnh tự đăng. Trong livestream này, khi sử dụng camera thường và không có sự hỗ trợ của filter, Cát Phượng để lộ làn da có nhiều dấu hiệu lão hóa. Đồng thời cô cũng không makeup quá nhiều khiến gương mặt càng trông kém rạng rỡ hơn.

Mới được khen trẻ như gái 18, Cát Phượng nay lộ nhan sắc thật 'gây sốc' trên livestream - ảnh 3

\

Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng
Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng

Hình ảnh này của Cát Phượng vì thế đã khiến dân tình xôn xao, nhất là khi mới cách đây không lâu cô còn vừa khoe hình ảnh tóc mái ngang, makeup trẻ trung như "búp bê". Mặt khác, cũng có nhiều netizen đồng cảm và cho rằng ở độ tuổi 52, việc Cát Phượng có nhiều dấu hiệu lão hóa khó che giấu và chuyện hết sức bình thường.

Hình ảnh gây sốt trước đó của Cát Phượng.
Hình ảnh gây sốt trước đó của Cát Phượng.

Trước đó, sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng thường cập nhật hình ảnh vui vẻ, tự yêu thương bản thân. Thời gian gần đây, Cát Phượng vướng tin đồn đã có tình mới khi thường khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út. Nhiều người hâm mộ vì thế hy vọng nữ diễn viên sẽ tìm được bến đỗ bình yên sau 2 mối tình tan vỡ trong quá khứ.

Mới được khen trẻ như gái 18, Cát Phượng nay lộ nhan sắc thật 'gây sốc' trên livestream - ảnh 6

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục