24h
Yeah1 News

"Tình địch" của Diệp Lâm Anh ẩn ý đầu năm: “Gặp nhau muộn chẳng sao, anh đúng độ chín chắn, em sang tuổi dịu dàng”

Thứ sáu, 04/02/2022 | 15:12 (GMT+7)

Đúng mùng 4 Tết, diễn viên Quỳnh Thư chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về người yêu khiến nhiều người không khỏi tò mò chú ý.

Đầu Xuân năm mới, diễn viên - người mẫu Quỳnh Thư đã đăng tải hình ảnh thả dáng trong tà áo dài đỏ truyền thống kèm dòng caption chiêm nghiệm về một năm đã qua: "Một năm cũ đã chính thức qua, ngày đầu của năm mới Thư chúc mọi người vạn sự như ý và sống “không mệt” nhé! Tâm an vạn sự an!". 

'Tình địch' của Diệp Lâm Anh ẩn ý đầu năm: “Gặp nhau muộn chẳng sao, anh đúng độ chín chắn, em sang tuổi dịu dàng” - ảnh 1

Mới đây nhất, rạng sáng mùng 4 Tết Nhâm Dần, nữ diễn viên chia sẻ đoạn story trên trang cá nhân với câu nói ẩn ý về chuyện tình yêu, như thả thính ai đó ngày đầu năm mới. Theo đó, Quỳnh Thư chia sẻ: “Gặp nhau muộn một chút cũng có sao, anh đúng độ vào quãng đời chín chắn, còn em bước sang tuổi dịu dàng”.

Dòng trạng thái ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Không ít netizen tò mò không biết nội dung câu nói này đang ám chỉ ai, anh - em có phải là nữ diễn viên và người yêu mới? Tuy nhiên với sự trùng hợp từ những nghi vấn bị réo gọi là "tiểu tam" trong thời gian gần đây khiến động thái của nữ diễn viên này càng dấy lên nhiều nghi vấn.

Diễn viên Quỳnh Thư 'thả thính' ngày đầu năm mới, khẳng định gặp nhau là định mệnh của tình duyên, sớm hay muộn không quan trọng
Diễn viên Quỳnh Thư "thả thính" ngày đầu năm mới, khẳng định gặp nhau là định mệnh của tình duyên, sớm hay muộn không quan trọng

Cách đây không lâu, chuyện tình của bộ ba "Diệp Lâm Anh - Nghiêm Đức - Quỳnh Thư" khiến cõi mạng xôn xào một thời gian và tốn không ít giấy mực của báo giới. Theo nhiều hình ảnh được lan truyền, người ta bắt gặp đại gia Đức Phạm - chồng cũ của Diệp Lâm Anh bước ra từ nhà riêng cùng nhân vật "hao hao" Quỳnh Thư. Nhiều lần sau đó "team qua đường" lại soi được khoảnh khắc Nghiêm Đức sánh đôi bên Quỳnh Thư nhiều dịp đặc biệt với cử chỉ tình tứ hệt như người tình. Dù vậy, Quỳnh Thư chưa một lần lên tiếng về vấn đề này và giữ kín chuyện tình yêu.

Sau nhiều lần giấu diếm và cố gắng cứu vãn hôn nhân, người mẫu Diệp Lâm Anh cũng khẳng định đã ly thân và dọn ra khỏi nhà chồng. Nguyên do của sự chia rẽ là có "tiểu tam" chen ngang vào, dù cô đã gặp và nói chuyện với người này nhưng vô ích.

Diệp Lâm Anh đã 'toang' với thiếu gia Phạm Nghiêm Đức do có người thứ ba
Diệp Lâm Anh đã "toang" với thiếu gia Phạm Nghiêm Đức do có người thứ ba

Mặc cho những đồn đoán tiêu cực trên mạng, Quỳnh Thư bỏ ngoài tai tất cả và vẫn vui vẻ đón Tết cùng gia đình và người thân. Cô liên tục đăng tải dòng caption ẩn ý về chuyện hôn nhân, gia đình trên trang cá nhân và mọi động thái của nữ diễn viên này đều khiến netizen chú ý.

Liên tục có động thái ẩn ý về người thứ 3, chuyện hôn nhân và gia đình...
Liên tục có động thái ẩn ý về người thứ 3, chuyện hôn nhân và gia đình...
...Quỳnh Thư vui vẻ đón Tết bên gia đình và bỏ ngoài tai lời đàm tiếu trên mạng xã hội
...Quỳnh Thư vui vẻ đón Tết bên gia đình và bỏ ngoài tai lời đàm tiếu trên mạng xã hội

Hoa Nguyễn

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục