Yeah1 News

Miss Universe 2023 "đại náo" sân bay khi đến Việt Nam, được Lan Khuê đón tiếp đọ 'visual' ngỡ ngàng

Thứ sáu, 24/02/2023 | 09:47 (GMT+7)

Siêu mẫu Lan Khuê có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) cùng ban tổ chức cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh trong chuyến thăm Việt Nam.

Chiều tối 23/2, siêu mẫu Lan Khuê có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) gồm có đương kim Miss Universe 2023 - R'Bonney Nola, Miss Universe Dominican Republic - Andreína Martínez cùng bà chủ tịch Anne Jakkaphong Jakrajutatip , doanh nhân "khét tiếng" trong lĩnh vực truyền thông - giải trí tại Thái Lan, chủ sở hữu Miss Universe.

ANN_0265
2 người đẹp đến từ Miss Universe 2023 đã có mặt tại Việt Nam vào tối qua

Tháng 10/2022, bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip trở thành cái tên khiến cộng đồng sắc đẹp quốc tế xôn xao khi mua lại cuộc thi Miss Universe từ tay IMG. Để giành quyền sở hữu đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất hành tinh, nữ đại gia Thái Lan đã bỏ ra số tiền 20 triệu USD.

ANN_0536
Lan Khuê đọ sắc cùng ban tổ chức cuộc thi quốc tế

Sau khi nắm trong tay Miss Universe, bà Anne cùng JKN đã vạch ra kế hoạch kinh doanh lâu dài với tham vọng nâng tầm thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ thành một đế chế hùng mạnh hơn. 

Những ngày qua, người hâm mộ liệt kê những đơn vị mà họ tin rằng có khả năng mua bản quyền Miss Universe. Trong đó, công ty Elite Vietnam, đứng đầu là bà Nguyễn Thị Thúy Nga và siêu mẫu Lan Khuê làm Giám đốc khu vực phía Nam, được nhắc đến như ứng viên tiềm năng cho thương vụ chuyển đổi lần này.

ANN_0082
ANN_0168
ANN_0219
Những người đẹp xuất hiện trong vòng vây của khán giả

Bà Nga Elite đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng yêu thích hoa hậu. Hơn 20 năm thành lập và điều hành công ty, người phụ nữ này đã mua thành công trên dưới 30 bản quyền cuộc thi hoa hậu, người mẫu, đồng thời đứng ra tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu, sự kiện...

THUY nga 2
Bà Nga Elite

Năm 2007, Elite mang Hoa hậu Trái Đất về Nha Trang, mở đầu cho việc mời các cuộc thi quốc tế về Việt Nam sau đó như Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Hoa hậu Thế giới 2010. Hoa khôi Áo dài - Đường đến Hoa hậu Thế giới ra đời vào năm 2014 với mong muốn hiện thực hóa ý tưởng về lò đào tạo sắc đẹp của Elite Vietnam.

Ba cô gái đạt danh hiệu cao nhất lần lượt giành suất tham gia 3 đấu trường sắc đẹp - Miss World, Miss International và Miss Supranational. Người chiến thắng năm đó là Lan Khuê.

img-5786-9142
Lan Khuê

Cô thi Miss World và vào top 11. Công ty của bà Nga cũng là đơn vị đầu tiên giữ quyền cử thí sinh đến Miss Grand International, có thể kể đến các người đẹp Lệ Quyên (năm 2015), Nguyễn Thị Loan (năm 2016), Huyền My (năm 2017). Bà Thúy Nga mới đây tổ chức Miss Charm 2023 - cuộc thi hoa hậu quy mô quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ.

Được biết sáng 24.2 tại khách sạn 6 sao The Reverie Sài Gòn, ban tổ chức Miss Universe Vietnam sẽ chính thức ký kết bản quyền với tập đoàn JKN của chủ tịch Anne Jakkaphong Jakrajutatip , công bố giám đốc quốc gia mới.

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Miss Universe   Lan Khuê   sao việt