Miss Teen United Nations 2022 - Trương Phương Nga trích 5 triệu tiền thưởng hỗ trợ bạn bè có hoàn cảnh khó khăn

Trúc 14:19 15/09/2022

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Teen United Nations 2022 tại Ấn Độ, Trương Phương Nga đã được tổ chức buổi lễ vinh danh tại trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt.

Mặc dù chưa đầy 18 tuổi nhưng Trương Phương Nga đã nhận được sự quan tâm sau khi giành chiến thắng đấu trường nhan sắc Miss Teen United Nations 2022 diễn ra tại Ấn Độ thời gian qua. Được biết, Trương Phương Nga không chỉ có ngoại hình nổi bật mà còn có bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Là học sinh lớp chuyên Sinh của trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt tại Kiên Giang, Trương Phương Nga luôn là niềm tự hào của tập thể.

4
Phương Nga chụp ảnh cùng thầy Hiệu trưởng trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Trong lễ vinh danh thành tích của Trương Phương Nga, thầy Phạm Ngọc Thiện - người thay mặt Ban giám hiệu nhà trường phát biểu: "Thành tích của em có sức lan tỏa đến nhiều bạn trẻ, động viên các bạn trẻ dám theo đuổi những đam mê, khát vọng của mình. Rồi đây, Trương Phương Nga sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm và phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực. Thầy và các thầy cô mong muốn em tiếp tục đạt nhiều thành tích trong học tập, liên tục phát triển toàn diện bản thân, tiếp tục tỏa sáng và có thêm nhiều hoạt động hữu ích đóng góp cho cộng đồng".

1 (1)1 (1)
Miss Teen United Nations 2022 - Trương Phương Nga phát biểu tại lễ vinh danh

Về phía Trương Phương Nga, nữ sinh 16 tuổi cho biết bản thân cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể mang về cho nhà trường thành tích ấn tượng này. Trương Phương Nga gửi lời cảm ơn đến những người đồng hành cùng mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Không những thế, Trương Phương Nga còn cho biết sẽ trích 1 phần trong số tiền thưởng của mình - khoảng 5 triệu đồng để dành tặng những bạn bè có hoàn cảnh khó khăn tại ngôi trường đang theo học.

6 (1)
Trương Phương Nga trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bạn học sinh còn khó khăn
9 (1)
Trương Phương Nga chụp ảnh cùng các thầy cô giáo và bạn bè trong trường

Được biết, ngoài đời, Trương Phương Nga tham gia nhiều hoạt động về xã hội, biểu diễn thời trang, hát múa, diễn kịch, tham gia hội thao, hoạt động về môi trường ở trường cùng nhiều hoạt động về cộng đồng do tỉnh Kiên Giang tổ chức. Trương Phương Nga giành vương miện trong đêm chung kết Miss Teen United Nations 2022 diễn ra vào tháng 5/2022 tại Ấn Độ. Kể từ thời điểm đăng quang, Miss Teen United Nations 2022 Trương Phương Nga đã đóng góp vào hoạt động bảo vệ môi trường, thiện nguyện cũng như giới thiệu về văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.