Yeah1 News

Miss Supranational 2013 thị phạm catwalk cho Ngô Ngọc Gia Hân trước ngày lên đường chinh chiến tại Ấn Độ

Thứ năm, 14/07/2022 | 20:13 (GMT+7)

Miss Teen International Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân đã có cuộc “chơi lớn” khi mời Hoa hậu Siêu quốc gia- Miss Supranational 2013 - Mutya Johanna Datul làm HLV vào những ngày tháng cận kề khi em tham gia đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen International 2022 tại Ấn Độ.

Catwalk và trả lời ứng xử trên sân khấu là những kỹ năng quan trọng mà Miss Teen International 2021 Ngô Ngọc Gia Hân luôn chú trọng trong quá trình tập luyện trước khi đến với đấu trường quốc tế Miss Teen International 2022 tại Ấn Độ vào những ngày cuối tháng 7 này.

Miss Supranational 2013 chỉ dẫn cho Gia Hân. Ảnh: BTC.

Đặc biệt, trong buổi tập catwalk mới đây của Ngô Ngọc Gia Hân là sự xuất hiện của Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul- cũng là Huấn luyện viên chính thức của Gia Hân trước ngày em lên đường chinh chiến trên đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế.

Miss Supranational 2013 chỉ dẫn cho Gia Hân. Ảnh: BTC.

Xuất hiện trong buổi huấn luyện cho Ngô Ngọc Gia Hân, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul diện một bộ jumpsuit đính đá cá tính từ NTK Brian Võ. Thêm nữa, màu sắc rực rỡ kết hợp với chi tiết hở vai càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho người đẹp đến từ Philippines. Ngoài ra, Mutya Johanna Datul cũng chọn một kiểu tóc đuôi ngựa để tăng thêm vẻ năng động cho tổng thể.

Miss Supranational 2013 thị phạm catwalk cho Ngô Ngọc Gia Hân trước ngày lên đường chinh chiến tại Ấn Độ - ảnh 1
Miss Supranational 2013 thị phạm catwalk cho Ngô Ngọc Gia Hân trước ngày lên đường chinh chiến tại Ấn Độ - ảnh 2

Trong khi đó, Miss Teen International Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân diện 2 trang phục đến từ NTK Brian Võ trong buổi tập này. Thiết kế đầu tiên là một chiếc đầm dạ hội ôm sát cơ thể với điểm nổi bật là phần cổ khoét sâu và các chi tiết đính kết đá tinh tế. Ngoài ra, Gia Hân còn chọn một chiếc đầm màu vàng rực rỡ có phần thân dưới xòe rộng cộng với phần tay cánh tiên dài. Thiết kế này giúp cho những bước catwalk của Gia Hân thêm phần bay bổng và cuốn hút.

Miss Supranational 2013 chỉ dẫn cho Gia Hân. Ảnh: BTC.

Tại phòng tập, Ngô Ngọc Gia Hân được người đẹp Philippines chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên. Bên cạnh đó, Hoa hậu Mutya Johanna Datul còn chỉ dẫn tận tình cho Ngô Ngọc Gia Hân cách cười, trả lời phỏng vấn khi xuất hiện trong những buổi tiệc tối cũng như trên sân khấu. Đây là những “bí quyết” giúp đại diện của Việt Nam gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo và các thí sinh đến từ những quốc gia trên khắp thế giới.

Nói về cô học trò nhỏ, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul nhận xét: “Tôi cảm thấy rất tự hào vì đây là lần đầu tiên tôi được mời đến Việt Nam để training catwalk cho Miss Teen Việt Nam 2021 Ngô Ngọc Gia Hân. Sau buổi luyện tập, tôi đánh giá Gia Hân là một đại diện rất “nặng ký” của Việt Nam khi đến với Miss Teen International năm nay, vì Ngô Ngọc Gia Hân nói tiếng Anh cực kì tốt, một điều quan trọng nữa là gương mặt của Gia Hân rất có thiện cảm và sáng sân khấu, cô bé cũng có một mái tóc dài và đen tuyền rất đẹp giống tôi. Sau một buổi training, tôi nhận thấy Gia Hân đã đạt được những điều tôi mong muốn như cách diễn xuất, giải phóng hình thể, catwalk và những bước đi cũng rất uyển chuyển. Dù chỉ có 6 tiếng để hướng dẫn cho Gia Hân, nhưng tôi đã cố gắng để truyền đạt được những kỹ năng tốt nhất như cách tạo dáng, cách tỏa sáng trên sân khấu để đại diện Việt Nam tự tin hơn trên đấu trường quốc tế”.

Sau buổi tập cùng Gia Hân, Hoa hậu Mutya Johanna Datul bày tỏ sự tiếc nuối vì không có nhiều thời gian dành cho Gia Hân,  Mutya sẽ bay về Philippines trong 2 ngày tới. 

Miss Supranational 2013 chỉ dẫn cho Gia Hân. Ảnh: BTC.

Bên cạnh việc tập luyện catwalk, hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân vẫn không quên trau dồi khả năng khác như makeup, ứng xử, cách trả lời trong phỏng vấn kín cũng như chăm chỉ tập gym siết body. Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, Ngô Ngọc Gia Hân sẽ là đại diện Việt Nam, chính thức lên đường dự thi Miss Teen International 2022 tại Ấn Độ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Ngô Ngọc Gia Hân  

Cùng chuyên mục