24h
Yeah1 News

Minh Tú: "Bạn trai không biết tôi là người nổi tiếng, tôi đi chơi với Andree anh ấy vẫn bình thường"

Thứ năm, 16/06/2022 | 09:07 (GMT+7)

Minh Tú mới đây đã có những trải lòng về mối tình 9 năm với bạn trai người Đức và cách cả hai giữ được tình yêu đến hiện tại.

Trải qua nhiều năm trong làng giải trí, Minh Tú hiện tại không chỉ có sự nghiệp vững chắc, là một trong những gương mặt đình đám trong hội mẫu Việt mà còn có chuyện tình cảm đáng ngưỡng mộ. Cuối năm 2021, Minh Tú công khai bạn trai người Đức. Cả hai đã trải qua thăng trầm suốt 9 năm kể đi đến cái kết đẹp như hiện tại. Với Minh Tú, điều quan trọng nhất để xây dựng mối quan hệ ấy trong suốt gần 1 thập kỷ đó chính là sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. 

Minh Tú: 'Bạn trai không biết tôi là người nổi tiếng, tôi đi chơi với Andree anh ấy vẫn bình thường' - ảnh 1

"Với Tú, có hai điều quan trọng nhất trong mối quan hệ này, đó chính là sự tôn trọng và tin tưởng. Tú không kiểm tra điện thoại của anh ấy và ngược lại anh ấy cũng thế. Chúng tôi không cố kiểm soát đối phương nhưng thống nhất với nhau một điều, đó là nếu khi yêu nhau nhưng tình cảm phai nhạt, một trong cả hai cảm nắng người khác thì sẽ cùng ngồi lại, giải quyết và chia tay êm đẹp, không trách cứ, không làm tổn thương nhau" - Minh Tú bày tỏ. 

Minh Tú: 'Bạn trai không biết tôi là người nổi tiếng, tôi đi chơi với Andree anh ấy vẫn bình thường' - ảnh 2

Đó cũng là lý do Minh Tú nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người yêu và có cơ hội để hết mình với công việc. Làm việc trong làng giải trí buộc phải có sự tương tác thân thiết với nhiều nghệ sĩ, trong đó có không ít nghệ sĩ nam điển trai nhưng Minh Tú khẳng định bạn trai Tây chưa bao giờ "làm khó" mà luôn thấu hiểu cho công việc của bạn gái:

"Tú đi chơi với Andree anh ấy cũng biết mà. Nhưng như Tú nói, chúng tôi luôn tôn trọng và tin tưởng nhau. Andree là tri kỷ của Tú trong thời trang và âm nhạc. Bạn trai của Tú hiện tại còn không biết Tú là người nổi tiếng. Anh ấy không quan tâm nhiều đến showbiz, thế nên anh biết Tú là người mẫu nhưng không biết cụ thể mức độ nổi tiếng thế nào, mọi người quan tâm ra sao. Nhiều lúc đi cùng anh ấy Tú còn không makeup, bước ra ngoài, Tú và bạn trai là một cặp tình nhân bình thường như mọi người khác". 

Minh Tú: 'Bạn trai không biết tôi là người nổi tiếng, tôi đi chơi với Andree anh ấy vẫn bình thường' - ảnh 3
Minh Tú khẳng định Andree là tri kỷ trong thời trang và âm nhạc.
Minh Tú khẳng định Andree là tri kỷ trong thời trang và âm nhạc.

Chính vì thế, Minh Tú hoàn toàn hài lòng với tình yêu hiện tại mà không quá áp lực về chuyện kết hôn. Nữ người mẫu đình đám quan niệm tình yêu thực sự là chỉ cần hai người hạnh phúc với nhau là đủ và điều quan trọng hiện tại là cô đã tìm được một người bạn trai sẵn sàng nói: "Anh chờ em". 

Ngoài chuyện tình cảm viên mãn, Minh Tú cũng chinh phục nhiều cột mốc mới trong sự nghiệp khi đảm nhận vai trò training cho nhiều nàng hậu mà trong đó có Thùy Tiên - Miss Grand International. Minh Tú khẳng định bản thân may mắn khi không phải người đẹp nhất, catwalk chuẩn nhất nhưng vì nỗ lực và đặt hết tâm huyết vào công việc nên đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. 

Minh Tú: 'Bạn trai không biết tôi là người nổi tiếng, tôi đi chơi với Andree anh ấy vẫn bình thường' - ảnh 5
Minh Tú: 'Bạn trai không biết tôi là người nổi tiếng, tôi đi chơi với Andree anh ấy vẫn bình thường' - ảnh 6

Ngoài các hoạt động thời trang, Minh Tú cho biết mình cũng nhận được các lời mời tham gia đóng phim nhưng hiện tại, người đẹp vẫn muốn tập trung tốt nhất cho các dự án về thời trang và hoạt động trên sàn catwalk.

Minh Tú sinh năm 1991, là một hoa hậu, siêu mẫu và từng đạt ngôi vị Á quân Asia's Next Top Model 2017. Sau cột mốc này, sự nghiệp Minh Tú có nhiều bước tiến lớn khi người đẹp trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 và lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục