Yeah1 News

Minh Hằng vừa rước dâu xong đã lao đầu vào công việc, cô dâu chăm chỉ nhất V-biz là đây?

Thứ ba, 14/06/2022 | 20:12 (GMT+7)

Cập nhật mới nhất của Minh Hằng sau 1 ngày theo chồng về dinh đã thu hút sự chú ý của netizen.

Tổ chức lễ rước dâu vào ngày 13/06 vừa qua, Minh Hằng có vẻ đã lập tức trở lại với công việc. Không phải ảnh bên gia đình hay ông xã mà hình ảnh mới nhất được Minh Hằng cập nhật lại chính là ảnh trong một cuộc họp. Chính điều này khiến nhiều fan xôn xao bàn tán, khẳng định danh hiệu "cô dâu bận rộn" nhất Vbiz chính là dành cho Minh Hằng. 

Minh Hằng vừa rước dâu xong đã lao đầu vào công việc, cô dâu chăm chỉ nhất V-biz là đây? - ảnh 1

Trước đám cưới, Minh Hằng cũng liên tục cập nhật hình ảnh chạy show. Nữ diễn viên của "Bẫy ngọt ngào" vừa tất bật chuẩn bị cho đám cưới, vừa hoàn thành lịch trình bận rộn, thậm chí không có thời gian ngủ đủ giấc. Dù vậy, nhan sắc và thần thái của Minh Hằng trong lễ đón dâu vừa qua vẫn vô cùng rạng rỡ. Cô chọn áo dài trắng với thiết kế có họa tiết cách điệu ấn tượng, kiểu tóc và trang điểm không quá cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật và cuốn hút. 

Minh Hằng vừa rước dâu xong đã lao đầu vào công việc, cô dâu chăm chỉ nhất V-biz là đây? - ảnh 2
Minh Hằng vừa rước dâu xong đã lao đầu vào công việc, cô dâu chăm chỉ nhất V-biz là đây? - ảnh 3
Minh Hằng vừa rước dâu xong đã lao đầu vào công việc, cô dâu chăm chỉ nhất V-biz là đây? - ảnh 4
Minh Hằng vừa rước dâu xong đã lao đầu vào công việc, cô dâu chăm chỉ nhất V-biz là đây? - ảnh 5

Được biết hôn lễ chính thức của Minh Hằng diễn ra vào ngày 18/06 tới đây cũng có nhiều quy định nghiêm ngặt như không cho khách mời đưa trẻ em theo cùng và không cho truyền thông tác nghiệp nhằm đảm bảo tính riêng tư: "Qua bài đăng này, mình xin phép thông báo về lễ cưới của mình sẽ diễn ra với sự tôn trọng quyền riêng tư của tất cả khách mời dự tiệc và các thông tin chính thống sẽ được mình chia sẻ niềm vui cùng với quý khán giả thân thương ngay sau sự kiện diễn ra. Rất mong mọi người thông cảm và thấu hiểu cho Hằng trong sự kiện lần này nhé. Mãi khắc ghi những tình cảm mà mọi người dành cho nghệ sỹ Minh Hằng." 

Minh Hằng vừa rước dâu xong đã lao đầu vào công việc, cô dâu chăm chỉ nhất V-biz là đây? - ảnh 6
Minh Hằng vừa rước dâu xong đã lao đầu vào công việc, cô dâu chăm chỉ nhất V-biz là đây? - ảnh 7

Từ khi công bố thông tin về đám cưới, Minh Hằng và chồng tương lai nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhưng trái với tin đồn cho rằng ông xã của Minh Hằng là đại gia thì cô lại khẳng định nửa kia chỉ là doanh nhân bình thường và còn chịu nhiều thiệt thòi khi yêu nghệ sĩ. 

Minh Hằng vừa rước dâu xong đã lao đầu vào công việc, cô dâu chăm chỉ nhất V-biz là đây? - ảnh 8

"Mình hay nói với anh rằng cảm ơn anh vì đã lấy hết can đảm yêu một nghệ sĩ. Từ khi chính thức công bố thông tin, không ít lần tên anh nằm trong top keywords của Google Search. Mình là nghệ sĩ Minh Hằng, nhưng gia đình, bạn bè, khách mời của mình không là nghệ sĩ, do đó bảo mật thông tin là điều mình cố gắng dành cho anh". - Minh Hằng viết trên trang cá nhân. 

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục