Minh Hằng viết tâm thư trước ngày cưới, CĐM tan chảy trước tình cảm dành cho ông xã tương lai

Uyen 09:39 12/06/2022

Mới đây, Minh Hằng vừa đăng tải tâm thư đầy tình cảm trên trang Facebook cá nhân. Nữ ca sĩ dành những lời đầy ngọt ngào, mùi mẫn cho ông xã tương lai khiến CĐM tan chảy.

Chỉ còn 1 tuần nữa, Minh Hằng sẽ lên xe hoa. Ngoài việc tất bật chuẩn bị cho đám cưới và chạy show liên tục. Tối ngày 11/6, nữ ca sĩ đã có đôi dòng tâm sự trước thềm đám cưới gây xúc động:

"SAVE THE BEST FOR LAST …

Đếm ngược chỉ còn vỏn vẹn 1 tuần nữa là bước sang chương mới của cuộc đời mình, dù đang trong giai đoạn nước rút nhưng Minh Hằng vẫn muốn dành riêng post này để gửi đôi dòng tâm tình cùng những người thương đã dõi theo mình trong suốt thời gian qua

Cũng như bao cô gái, khi đứng trước cánh cửa hôn nhân, ngày hai trái tim về chung một nhà. Đám cưới - chính là một sự kiện vô cùng trọng đại của cuộc đời. Mình mong muốn mỗi chi tiết trong đám cưới, dù là nhỏ nhất, cũng đều sẽ mang đậm dấu ấn của cả 2, như cách mà mình và Anh đã cùng tôn tạo nên tình yêu này. Và Minh Hằng cũng hiểu rằng, đám cưới này sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự chia vui, chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thương. Do đó sự kiện trọng đại này phải ĐẦY ĐỦ - HÀI HOÀ - CHỈN CHU cho Cô dâu Chú rể, cùng tất cả Khách mời tham dự."

Minh Hằng viết tâm thư trước ngày cưới, CĐM tan chảy trước tình cảm dành cho ông xã tương lai

Đáng chú ý, cư dân mạng cũng ngưỡng mộ sự chiều chuộng của ông xã dành cho nữ ca sĩ khi anh đã để Minh Hằng quyết định tất cả mọi thứ cho hôn lễ theo cách cô mong muốn:

"…ĐẾN MỘT SỰ KIỆN CUỘC ĐỜI TRỌN VẸN, VỚI DẤU ẤN RIÊNG HOÀ CÙNG NIỀM VUI CHUNG

“Anh muốn em hãy quyết định tất cả những điều em mong muốn cho đám cưới của chúng mình”

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, và mặt trời dịu êm, đúng như ước mơ từ thuở bé của mình. Không nhất định phải tổ chức đám cưới theo đúng “khuôn mẫu”, bởi lễ cưới và tiệc cưới không chỉ là sự kiện của cá nhân mà còn là khoảng thời gian bên nhau của những người thương, sẻ chia niềm vui và hành trình tình yêu của hai đứa mình."

Minh Hằng viết tâm thư trước ngày cưới, CĐM tan chảy trước tình cảm dành cho ông xã tương lai

Bên cạnh những chia sẻ cảm xúc chuẩn bị cho ngày trọng đại, Minh Hằng còn đặc biệt dành riêng những lời tâm tình cho ông xã tương lai. Cô nàng cảm ơn ông xã vì đã chấp nhận yêu người nổi tiếng và chịu sự chú ý của dư luận. Đồng thời, Minh Hằng cũng mong khán giả tôn trọng sự riêng tư và hứa sẽ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với công chúng bằng cách riêng của mình.

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng đều chúc phúc cho nữ ca sĩ:

  • Mừng hạnh phúc của chị, luôn xinh đẹp và hạnh phúc mãi chị nhé!
  • Chúc anh chị viên mãn. Trăm năm hạnh phúc!
  • Idol đi lấy chồng rồi. Đọc bài này của chị mà khóe mắt cay cay, idol của em cuối cùng đã tìm được bến bờ hạnh phúc. Mong tình yêu sẽ luôn được thăng hoa và trọn vẹn đong đầy trên con đường sắp tới.
  • Ngọt ngào quá! Vợ chồng tình cảm ghê!

Có thể thấy, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp như mơ của Minh Hằng và ông xã doanh nhân và đếm ngược để chứng kiến một trong những lễ cưới đình đám của showbiz Việt 2022.

K.H

Ảnh tổng hợp