24h
Yeah1 News

Minh Hằng và bạn trai tập nhảy "first dance" trong đám cưới cổ tích, "bé Heo" được cưng hết mực thế này

Thứ tư, 18/05/2022 | 14:53 (GMT+7)

Minh Hằng và bạn trai đang có khoảng thời gian bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào tháng 6 này. Chỉ 1 hành động nhỏ cũng đủ thấy ông xã tương tai của "bé Heo" cưng cô nàng đến mức nào.

Tháng 6 này, Minh Hằng và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới cổ tích sau hơn 6 năm bên nhau. Ngay từ bây giờ, nữ diễn viên đang tất bật chuẩn bị mọi khâu thật chỉn chu cho ngày trọng đại. Vừa qua, Minh Hằng cũng nhá hàng "sương sương" video chụp ảnh cưới siêu đẹp tại nhà thờ. Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô dâu Minh Hằng vô cùng sang trọng trong bộ váy cưới. Cô nàng còn được bạn trai vác trên vai cực ngọt ngào.

Minh Hằng xinh đẹp khi khoác lên người chiếc váy cô dâu.
Minh Hằng xinh đẹp khi khoác lên người chiếc váy cô dâu.
Cô nàng chỉ chia sẻ clip ngắn về bộ ảnh cưới của mình.
Cô nàng chỉ chia sẻ clip ngắn về bộ ảnh cưới của mình.
Chú rể vác cô dâu trên vai siêu đáng yêu.
Chú rể vác cô dâu trên vai siêu đáng yêu.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, "bé Heo" tiếp tục tiết lộ hình ảnh miệt mài cùng bạn trai trong phòng tập nhảy. Cặp đôi đang luyện màn "first dance" lãng mạn để biểu diễn trong đám cưới của mình. Minh Hằng viết: "Bắt ổng tập first dance cái ổng hỏi anh nhảy xấu em có buồn không? Mình nói rõ to 'buồn lắm'. Thế là chăm hẳn...". Chia sẻ nhỏ của Minh Hằng về bạn trai cho thấy cô nàng được ông xã tương tai yêu thương, cưng chiều nhiều như thế nào. Chính vì thế mà netizen càng thêm tò mò diện mạo của bạn trai Minh Hằng vì đến lúc này cô nàng vẫn chưa chịu tiết lộ gương mặt anh chàng.

Cặp đôi cũng đang chăm chỉ tập 'first dance' trong đám cưới cổ tích sắp tới.
Cặp đôi cũng đang chăm chỉ tập "first dance" trong đám cưới cổ tích sắp tới.

Minh Hằng và bạn trai doanh nhân đã ở bên nhau hơn 6 năm. Hồi giữa tháng 3 vừa qua, cô nàng được bạn trai cầu hôn trên du thuyền trong sự chúc phúc của bạn bè. Hiện tại, Minh Hằng có lẽ đã hoàn thành các bước chuẩn bị thật hoàn hảo cho buổi lễ quan trọng nhất cuộc đời mình.

Minh Hằng sẽ là cô dâu hot nhất showbiz Việt vào tháng 6 này.
Minh Hằng sẽ là cô dâu hot nhất showbiz Việt vào tháng 6 này.

T.D

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục