24h
Yeah1 News

Minh Hằng và 1 năm giữ kín chuyện được cầu hôn, hoàn thành hết dự án phim mới về làm "dâu hiền vợ đảm"

Thứ sáu, 18/03/2022 | 16:11 (GMT+7)

1 năm vừa qua, Minh Hằng tất bật hoàn thành nhiều dự án phim ảnh, trước khi công khai chuyện đám cưới với bạn trai doanh nhân.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Minh Hằng thông báo đã nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 6 năm hẹn hò. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới. Tuy nhiên theo các "thánh soi", Minh Hằng đã được cầu hôn từ 1 năm trước, đến hiện tại mới công khai chứ không phải mới đây. 

Cụ thể vào ngày 6/3/2021, "bé heo" đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh trên du thuyền ghi dấu một ngày đặc biệt khi được tạo bất ngờ và yêu thương. Chiếc váy mà Minh Hằng mặc thời điểm đó hoàn toàn trùng khớp với chiếc váy mặc khi được cầu hôn. Chính vì vậy nữ ca sĩ dường như đã giấu kín khoảnh khắc hạnh phúc 1 năm qua, đến hiện tại khi chuẩn bị làm đám cưới mới chia sẻ với công chúng.

Minh Hằng và 1 năm giữ kín chuyện được cầu hôn, hoàn thành hết dự án phim mới về làm 'dâu hiền vợ đảm' - ảnh 1
Minh Hằng đã được cầu hôn từ ngày 6/3/2021 nhưng đến 14/3/2022 mới chính thức công khai
Minh Hằng đã được cầu hôn từ ngày 6/3/2021 nhưng đến 14/3/2022 mới chính thức công khai

1 năm vừa qua, Minh Hằng khá kín tiếng trong chuyện đời tư, không hé lộ bất kì điều gì về hôn phu. Nữ ca sĩ bận rộn với nhiều dự án phim ảnh, đóng quảng cáo, chụp hình tạp chí...Minh Hằng hoàn thành 2 dự án phim điện ảnh lẫn truyền hình là "Bẫy ngọt ngào" và "Mẹ ác ma cha thiên sứ".

Sau thành công của "Bẫy ngọt ngào" với doanh thu phòng vé hơn 80 tỷ đồng, Minh Hằng với vai trò diễn viên chính lẫn nhà đầu tư chắc chắn cảm thấy hài lòng. Có vẻ như giọng ca sinh năm 1987 muốn dành thời gian để hoàn thành các dự án nghệ thuật một cách tâm huyết nhất trước khi lui về làm vợ, làm dâu và làm mẹ.

Trước đó, Minh Hằng cũng từng chia sẻ muốn kết hôn ở tuổi 35, nên nhiều khả năng nữ ca sĩ muốn làm đúng kế hoạch đặt ra, đến năm tròn 35 mới cưới dù được cầu hôn ở tuổi 34.

Minh Hằng và 1 năm giữ kín chuyện được cầu hôn, hoàn thành hết dự án phim mới về làm 'dâu hiền vợ đảm' - ảnh 3
Minh Hằng và 1 năm giữ kín chuyện được cầu hôn, hoàn thành hết dự án phim mới về làm 'dâu hiền vợ đảm' - ảnh 4
Minh Hằng và 1 năm giữ kín chuyện được cầu hôn, hoàn thành hết dự án phim mới về làm 'dâu hiền vợ đảm' - ảnh 5
Minh Hằng và 1 năm giữ kín chuyện được cầu hôn, hoàn thành hết dự án phim mới về làm 'dâu hiền vợ đảm' - ảnh 6
Minh Hằng hoàn thành các dự án nghệ thuật riêng trước khi lấy chồng
Minh Hằng hoàn thành các dự án nghệ thuật riêng trước khi lấy chồng

Hiện tại Minh Hằng đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại. Nhiều khả năng hôn lễ này sẽ diễn ra vào ngày 22/6, đúng vào dịp sinh nhật 35 tuổi của nữ ca sĩ.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục