Yeah1 News

Minh Hằng làm giám khảo Miss World VietNam 2022, Lệ Quyên phản ứng ra sao?

Thứ năm, 03/03/2022 | 18:03 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Minh Hằng là cái tên tiếp theo được xác nhận ngồi vị trí giám khảo của Miss World VietNam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022).

BTC Miss World VietNam 2022 mới đây chính thức công bố 7 thành viên trong đội ngũ ban giám khảo, cụ thể: Nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng ban; Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt - Phó trưởng ban; Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh - Phó trưởng ban; Ca sĩ Lệ Quyên; Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy; Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh và Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng.

Minh Hằng là cái tên gây bất ngờ khi đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ ngồi vào "ghế nóng" của một cuộc thi về nhan sắc tầm cỡ quốc gia. Trước đó, Minh Hằng từng đảm nhận vai trò Mentor trong chương trình truyền hình "The Face 2018".

Minh Hằng làm giám khảo Miss World VietNam 2022, Lệ Quyên phản ứng ra sao? - ảnh 1
Minh Hằng làm giám khảo Miss World VietNam 2022
Minh Hằng làm giám khảo Miss World VietNam 2022

Sau thông tin Minh Hằng làm giám khảo Miss Word VietNam 2022 được công bố, người hâm mộ đang nhiệt tình bàn tán về về vị trí mới của nữ ca sĩ, cùng với đó theo dõi phản ứng của các giám khảo còn lại, đặc biệt là Lệ Quyên. Giọng ca "Duyên phận" ngay lập tức thể hiện sự phấn khởi khi đàn em thân thiết ngồi chung đội hình chấm thi với mình.

Vốn từ lâu Minh Hằng và Lệ Quyên được cho quen thân vì cùng xích mích với một người. Dù không lên tiếng về vấn đề này nhưng mỗi khi hai nữ nghệ sĩ xuất hiện chung, công chúng đều bàn tán về những câu chuyện bên lề. Cùng chờ đón xem lần này bộ đôi ca sĩ Lệ Quyên - Minh Hằng sẽ chấm thi Hoa hậu ra sao?

Minh Hằng làm giám khảo Miss World VietNam 2022, Lệ Quyên phản ứng ra sao? - ảnh 3
Phản ứng của ca sĩ Lệ Quyên khi hay tin ngồi ghế giám khảo cùng Minh Hằng
Phản ứng của ca sĩ Lệ Quyên khi hay tin ngồi ghế giám khảo cùng Minh Hằng
Lệ Quyên và Minh Hằng có mối quan hệ thân thiết
Lệ Quyên và Minh Hằng có mối quan hệ thân thiết

Miss World VietNam 2022 hiện vẫn đang trong giai đoạn nhận hồ sơ dự thi. Vòng casting sẽ được tổ chức tại Hà Nội (6/3) và Tp.HCM (13/3). Lương Thùy Linh là người đẹp đang giữ vị trí đương kim Hoa hậu của Miss World VietNam khi đăng quang trong cuộc thi diễn ra vào năm 2019.

Ảnh: Miss World VietNam, Tổng hợp