24h
Yeah1 News

Minh Hằng không để truyền thông tác nghiệp ở lễ cưới, nghiêm ngặt tuyệt đối nhằm giữ sự riêng tư

Chủ nhật, 12/06/2022 | 09:29 (GMT+7)

Sau những quy định dành cho khách mời, ca sĩ Minh Hằng tiếp tục có những thông báo gửi đến truyền thông lẫn công chúng về ngày vui sắp tới.

Trước thềm đám cưới diễn ra, Minh Hằng đã có những chia sẻ gửi đến người hâm mộ. Nữ ca sĩ kể về hành trình chuẩn bị cho hôn lễ, cảm thấy hạnh phúc khi tự mình làm mọi thứ cho ngày trọng đại. Với Minh Hằng, một hôn lễ trên biển xanh, cát trắng, nắng vàng là ước mơ từ thuở nhỏ. Minh Hằng không quên dành những lời ngọt ngào gửi đến chồng sắp cưới, cô cảm ơn anh vì đã quyết định lấy hết can đảm để yêu một nghệ sĩ. Cũng chính vì ông xã không phải là người nổi tiếng nên Minh Hằng ưu tiên sự riêng tư trong đám cưới.

"Mình là nghệ sĩ Minh Hằng, nhưng gia đình, bạn bè, khách mời của mình không là nghệ sĩ, do đó bảo mật thông tin là điều mình cố gắng dành cho anh" - Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng muốn giữ sự riêng tư tuyệt đối trong đám cưới 
Minh Hằng muốn giữ sự riêng tư tuyệt đối trong đám cưới 

Để đảm bảo sự riêng tư cho tất cả khách mời dự hôn lễ, Minh Hằng thông báo sẽ không có báo chí truyền thông tác nghiệp, các thông tin chính thống sẽ do nữ ca sĩ đích thân chia sẻ với khán giả sau khi sự kiện diễn ra. Minh Hằng mong nhận được sự thông cảm và thấu hiểu. Nữ ca sĩ 35 tuổi chia sẻ thêm đầy hài hước rằng cô muốn đứng ra bảo vệ cho chồng mình một ngày với vai trò người vợ, những ngày còn lại sẽ do chồng "gánh".

Hạn chế báo chí truyền thông tác nghiệp trong đám cưới vốn đã được nhiều người nổi tiếng áp dụng trong ngày vui như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, nữ ca sĩ Bảo Thy, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà...nhằm đảm bảo sự riêng tư và tránh nhiều hình ảnh bị lọt ra ngoài. 

Ngoài việc không có báo chí tác nghiệp, Minh Hằng cũng đưa ra những quy định cho khách đến dự đám cưới như: Mặc đúng dresscode, Mang theo thiệp mời mới được vào khu vực diễn ra hôn lễ, Không đi giày cao gót, Không đưa theo trẻ em, Đến sớm về muộn...

Minh Hằng không để truyền thông tác nghiệp ở lễ cưới, nghiêm ngặt tuyệt đối nhằm giữ sự riêng tư - ảnh 2
Nữ ca sĩ đã gửi thiệp cưới đến quan khách để thông báo về ngày vui
Nữ ca sĩ đã gửi thiệp cưới đến quan khách để thông báo về ngày vui

Đám cưới của Minh Hằng sẽ diễn ra vào 16h ngày 18/6 tới tại Vũng Tàu. Chồng sắp cưới của nữ ca sĩ có tên Quốc Bảo, hiện là Phó Tổng Giám đốc của một công ty về dệt may tại Long An. Cặp đôi có khoảng 6 năm hẹn hò trước khi tiến đến hôn nhân.

Minh Hằng đang trong những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời khi chuẩn bị làm cô dâu mới
Minh Hằng đang trong những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời khi chuẩn bị làm cô dâu mới

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục