Yeah1 News

Minh Hằng hé lộ kế hoạch làm đám cưới như liveshow, phải làm điều này để tiết kiệm tiền dành lấy chồng

Thứ hai, 21/03/2022 | 16:58 (GMT+7)

Tiết lộ lịch làm việc dày đặc để chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 6 tới đây, Minh Hằng cho thấy dường như công chúng đã có thể trông đợi một "siêu đám cưới" mới trong Vbiz.

Khiến mạng xã hội một phen rộn ràng vì thông báo sẽ kết hôn vào tháng 6 này, Minh Hằng hiện tại đang tất bật chuẩn bị cho ngày chính thức về chung một nhà với chồng tương lai. Nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" mới đây đã hé lộ kế hoạch chuẩn bị cho hôn lễ dày đặc như làm liveshow. Chính điều này khiến nhiều netizen trông đợi vào độ hoành tráng của sự kiện này và tin rằng "siêu đám cưới" mới của làng giải trí chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Minh Hằng tiết lộ sắp 'bạc đầu' vì chuẩn bị cho đám cưới.
Minh Hằng tiết lộ sắp "bạc đầu" vì chuẩn bị cho đám cưới.

Minh Hằng cũng cho biết mình đầu tư tâm sức cho sự kiện quan trọng này đến mức sắp "bạc đầu". Theo bảng kế hoạch cô chia sẻ, có thể thấy gần như mỗi ngày Minh Hằng đều có một công đoạn cần hoàn thành cho hôn lễ. Người đẹp còn nửa đùa nửa thật cho biết sản phẩm âm nhạc mới đã được cô tự quay, tự sản xuất để tiết kiệm chi phí và dành tiền để lấy chồng. 

Minh Hằng hé lộ kế hoạch làm đám cưới như liveshow, phải làm điều này để tiết kiệm tiền dành lấy chồng - ảnh 2

Trải qua 5 năm yêu nhau, Minh Hằng cuối cùng đã có cái kết viên mãn với bạn trai doanh nhân. Cô cũng tiết lộ cảm xúc vỡ òa trước màn cầu hôn bất ngờ của bạn trai cũng như khi anh "rap" để ngỏ lời cầu hôn. Minh Hằng cũng nhiều lần dành lời có cánh cho chồng tương lai, tiết lộ anh là người chiều chuộng cô như nữ hoàng và thường xuyên dành cho mỹ nhân nhiều điều bất ngờ trong nửa thập kỷ yêu nhau. 

Minh Hằng hé lộ kế hoạch làm đám cưới như liveshow, phải làm điều này để tiết kiệm tiền dành lấy chồng - ảnh 3
Minh Hằng hé lộ kế hoạch làm đám cưới như liveshow, phải làm điều này để tiết kiệm tiền dành lấy chồng - ảnh 4

Trái với tin đồn về gia thế "khủng" của bạn trai hay nghi vấn yêu đại gia, Minh Hằng khẳng định bạn trai chỉ là một doanh nhân bình thường. 5 năm qua, dù lộ hint hẹn hò nhưng cô cũng khéo léo giấu kín thông tin của bạn trai cho đến khi công bố kết hôn vào năm nay. 

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Minh Hằng   Minh Hằng cưới