Minh Béo lại dính phốt: Bị trai trẻ tung đoạn chat gạ gẫm, 'đòi xyz' không được liền trở mặt thái độ

Giai Thụy 08:22 06/05/2021

Một nam diễn viên trẻ vừa tố Minh Béo đã có những lời lẽ gạ gẫm đầy thô tục, lợi dụng việc tuyển dụng nghệ sĩ để lạm dụng tình tục khiến dư luận phản ứng gay gắt.

Tối qua (5/5), diễn viên trẻ Tuấn Nguyễn đã đăng tải một bài viết "bóc phốt" khá dài cùng loạt tin nhắn làm bằng chứng về hành vi thô thiển của Minh Béo. Cụ thể, Tuấn Nguyễn cho biết mình vừa bị Minh Béo lạm dụng tình dục thông qua việc tuyển nghệ sĩ. Theo đó Minh Béo đã chủ động liên lạc với nam diễn viên trẻ và kèm theo đó là lời ngỏ ý muốn cho vai diễn trên sân khấu kịch. Sau khi đi đến điểm hẹn và phát hiện ra ý đồ đen tối của Minh Béo, Tuấn Nguyễn đã thẳng thắn từ chối và phản ứng gay gắt trước những hành vi gạ gẫm.

Minh Béo lại dính phốt: Bị trai trẻ tung đoạn chat gạ gẫm, đòi xyz không được liền trở mặt thái độ

Tuy nhiên, ngay sau khi bị nam diễn viên trẻ họ Nguyễn đối chất tố cáo sau buổi hẹn phỏng vấn, Minh Béo đã bất ngờ trở mặt và dùng những lời lẽ khá thô tục và kém văn minh để đối đáp lại. Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Nguyễn bức xúc viết: "Để khỏi mất thời gian chúng ta vào việc bóc phốt luôn cho lẹ. Chắc chắn, nhiều thanh niên cũng bị ổng dụ rồi nên đăng lên để anh em sau chuẩn bị tinh thần. Em đi làm diễn viên lương có vài đồng, cái **** là cái ngàn vàng của đời con trai, ai lại tuỳ tiện giao cho anh ẩu thế được.

Minh Béo lại dính phốt: Bị trai trẻ tung đoạn chat gạ gẫm, đòi xyz không được liền trở mặt thái độ

Có vai diễn em rất welcome và cảm ơn anh, mà gọi đến để lợi dụng sờ mó đòi ôm đòi xem ** em làm gì thế. Đến tự nhiên nói anh sẽ cho em cái vai diễn để em đi lên, đổi lại em cho anh ***** *** anh sẽ cho thêm tiền vào cuối tháng. Anh biết giá chữa bệnh bây giờ đắt lắm không, tiền anh cho em liệu đủ chữa không anh. Cứ tưởng đi tù về là ăn năn hối cải (lược nội dung nhạy cảm).

Em vẫn chưa hoàn hồn về cảnh tí bị anh ôm với đòi sờ. Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Add Facebook em xong nãy thấy em không đồng ý cho anh thịt em bỏ về, anh xoá Facebook. Em đăng lên đây là để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền có tiếng là anh lộng hành ở cái showbiz này. Tag hẳn tên anh vào đây mà đọc Hồng Quang Minh".

Minh Béo lại dính phốt: Bị trai trẻ tung đoạn chat gạ gẫm, đòi xyz không được liền trở mặt thái độ

Bài viết ngay sau khi công khai đã thu hút không ít sự quan tâm từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra sợ hãi trước thái độ và hành vi thiếu lịch sự, khiếm nhã của Minh Béo. Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên nam danh hài bị các thế hệ trẻ đăng đàn tố cáo. Trước đó Minh Béo đã vướng phải nhiều ồn ào về việc lạm dụng tình dục đồng giới, thậm chí có trẻ vị thành niên. Chính những lịch sử "đen tối" đó mà nhiều năm nay Minh Béo không còn xuất hiện trên sóng và bị khán giả "xa lánh".

Ảnh: Internet