Midu đón sinh nhật cùng 'bạn trai tin đồn', khoe được chuyển khoản gần 100 triệu thay quà mừng tuổi

Giai Thụy 20:00 05/10/2021

Midu khoe khoảnh khắc được hội bạn thân mừng sinh nhật online khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân Midu đã hào hứng khoe hình ảnh mừng sinh nhật cùng hội bạn thân thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mặc dù TPHCM đã nới lỏng giãn cách, cho di chuyển trong nội địa nhưng để đảm bảo an toàn và hạn chế tiếp xúc nên sinh nhật tuổi 32 của Midu được chuyển thành buổi họp mặt online.

Midu đón sinh nhật cùng bạn trai tin đồn, khoe được chuyển khoản gần 100 triệu thay quà mừng tuổi

Nữ diễn viên hào hứng cho biết: "Sinh nhật mình mà Facebook chơi lớn quá tạm ngưng hệ thống để chúc mừng sinh nhật Midu nữa chứ, đã nói không cần phải làm thế mà ngại ghê! Sinh nhật năm nay online với các bạn bè chiến hữu thân yêu thế này thôi là đủ vui rồi, nói không nhận quà mà các bạn cứ chuyển ngại chết nên thôi thì up lên cho các bạn vui nè".

Midu đón sinh nhật cùng bạn trai tin đồn, khoe được chuyển khoản gần 100 triệu thay quà mừng tuổi

Tuy nhiên, điều khiến khán giả không ngừng chú ý chính là việc Midu tiết lộ món quà sinh nhật được "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy dành tặng cho mình. Theo đó, anh chàng đã chuyển nóng gần 100 triệu đồng để mừng tuổi Midu. Điều này đã khiến cô vô cùng bất ngờ và vui mừng, thậm chí còn có khoe mọt bức ảnh của anh chàng kèm theo thông báo chuyển khoản để cảm ơn riêng.

Midu đón sinh nhật cùng bạn trai tin đồn, khoe được chuyển khoản gần 100 triệu thay quà mừng tuổi

Được biết, trước đây Midu và Trần Anh Huy từng vướng phải nghi vấn hẹn hò với nhau khi cả hai liên tục có những động thái "thả tính" trong một số chương trình. Thế nhưng cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận vẫn úp mở chuyện tình cảm. Ở ngoài đời, họ được biết đến là hai người bạn thân thiết và Trần Anh Huy cũng từng tham gia đóng chính trong MV đầu tay Anh nghĩ anh là ai của Midu.

Ảnh: Internet/FBNV