Midu đăng triết lý tình yêu nói về sự đổ vỡ, tìm người bao dung giữa 'bão scandal' Vbiz

Giai Thụy 10:22 09/08/2021

Bài viết mang đầy tâm trạng của Midu giữa lúc showbiz Việt đang gặp "biến động" khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, Midu đã đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó, nữ diễn viên đã mượn nội dung của một tác giả nổi tiếng để nói về sự đổ vỡ, chịu nhiều thiệt thòi và đau đớn của con gái khi yêu. Midu đồng quan niệm rằng, sau mỗi cuộc tình mỗi người chỉ nên khóc một lần rồi bình tâm đi tiếp, sống một cuộc đời không như pháo nở chỉ cần rực rỡ như đóa hoa rồi tìm người đủ bao dung để gửi gắm.

Midu đăng triết lý tình yêu nói về sự đổ vỡ, tìm người bao dung giữa bão scandal Vbiz

"Đời người ngắn ngủi, chỉ mong em giữ mình an yên, sau mỗi cuộc tình đổ vỡ chỉ khóc một lần rồi bình tâm đi tiếp. Mong em giữ cho mình kiên định, sống một cuộc đời không cần quá mức ồn ào như pháo nở chỉ cần rực rỡ như đóa hoa và tìm được người bao dung em bằng tình yêu bình dị nhất.

Mong em gặp được người thương mình, thương bằng những gì dịu dàng nhất. Không cần nuông chiều em nhất, nhưng luôn đặt em ở trong tâm để dù có đi đâu cũng biết lối về. Mong em gặp được một người, một người luôn hiểu những điều em không nói, chịu được sự ngông cuồng của em và thấu hiểu những gì em đã chịu đựng vì thế mà bao dung.

Midu đăng triết lý tình yêu nói về sự đổ vỡ, tìm người bao dung giữa bão scandal Vbiz

Tình yêu đôi lúc không phải là tìm người ưu tú, mà là cảm thấy phù hợp. Nơi đến không phải là rất đẹp chỉ là cảm thấy muốn đi. Có những thứ không phải cứ lấp lánh thì mới là tốt nhất, thứ tốt nhất đôi khi lại là thứ mình cảm thấy phù hợp nhất, người hoàn hảo nhất lại là người cho mình cảm giác ở bên cạnh được là chính mình.

Đàn ông giàu có nhất chính là sự tử tế chứ không phải là tiền bạc vật chất. Phụ nữ xinh đẹp nhất chính là cái mà họ cho đi chứ không phải là vẻ bề ngoài", nữ diễn viên viết.

Midu đăng triết lý tình yêu nói về sự đổ vỡ, tìm người bao dung giữa bão scandal Vbiz

Bài đăng về triết lý tình yêu của Midu nhanh chóng trở thành tiêu điểm khiến nhiều người chú ý. Bởi lẽ showbiz Việt đang gặp nhiều biến động, liên tục xuất hiện những tin đồn tình ái, một chàng quen cùng lúc 3-4 nàng hay đấu tố lẫn nhau trên mạng xã hội đã khiến cho khán giả không ngừng bàn tán. Cho nên việc Midu có động thái như đang "nhắc nhở" một cô gái nào đó đã làm nhiều netizens không khỏi quan tâm. 

Ảnh: FBNV