24h
Yeah1 News

Mẹ vợ ông Hồ Nhân: "Trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần thiết phải bỏ nhau không?"

Thứ năm, 24/03/2022 | 09:21 (GMT+7)

Nửa đêm hôm qua, mẹ vợ ông Hồ Nhân tiếp tục có bài đăng chia sẻ về lùm xùm của con rể. Theo đó, bà chủ tập đoàn Sơn Kim tiết lộ vợ chồng ông Hồ Nhân vẫn đang cùng nhau tập trung cho công việc.

Một bài đăng khá dài trên trang cá nhân của bà Nguyễn Thị Sơn, mẹ vợ ông Hồ Nhân mới đây đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Sau khi được nhắc tên khá nhiều trên mạng xã hội, bà chủ tập đoàn Sơn Kim tâm sự rằng bà không dám nhận danh xưng "lão phật gia" mà chỉ là 1 bà lão tuổi 73 tóc bạc mắt mờ mà thôi. Bên cạnh đó, những chia sẻ tiếp theo của bà Sơn về tình hình hiện tại của vợ chồng ông Hồ Nhân nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Bà chủ tập đoàn Sơn Kim tiếp tục có những chia sẻ về lùm xùm của con rể Hồ Nhân.
Bà chủ tập đoàn Sơn Kim tiếp tục có những chia sẻ về lùm xùm của con rể Hồ Nhân.

Theo đó, bà Sơn viết: "Anh Hồ Nhân vẫn là Chủ tịch HĐQT của Nanogen, anh ấy muốn tập trung vào sản xuất và nghiên cứu khoa học ngành sinh dược học. Chị Hồng Vân là Tổng Giám đốc, đại diện pháp nhân, lo việc quản trị và kinh doanh. Vợ chồng sống với nhau vừa là duyên vừa là nghĩa, tương lai thế nào do họ quyết định, bà lão không muốn can thiệp mà cũng không thể can thiệp. Nhưng cho đến hôm nay anh chị Nhân - Vân vẫn là vợ chồng bình thường. Họ đang cùng nhau tập trung cho công việc của Nanocovax theo yêu cầu của Bộ y tế..."

Nguyên văn bài viết của bà Sơn. Sau đó bà đã chủ động xóa quan điểm ở cuối bài viết.
Nguyên văn bài viết của bà Sơn. Sau đó bà đã chủ động xóa quan điểm ở cuối bài viết.
Mẹ vợ ông Hồ Nhân ẩn ý chuyện không phải cứ sai là sẽ ly hôn.
Mẹ vợ ông Hồ Nhân ẩn ý chuyện không phải cứ sai là sẽ ly hôn.

Như vậy, trái hẳn với đồn đoán, hiện tại ông Hồ Nhân vẫn nắm giữ chức vụ quan trọng tại tập đoàn gia đình. Hơn nữa, vợ chồng ông dường như vẫn đang đồng hành cùng nhau trong công việc rất êm đềm. Đáng chú ý, trong bài đăng của bà chủ tập đoàn Sơn Kim, ở cuối bài bà còn nhấn nhá thêm 1 ý kiến chủ quan: "Cho bà lão nói nhỏ nè, trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không? Mọi người có đồng tình với quan điểm của bà lão không?...". Câu hỏi bỏ ngỏ của bà Sơn làm dấy lên nghi vấn rằng người trong cuộc sẽ có những suy ngẫm kĩ càng trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Trong hôn nhân, nhất là hôn nhân của các gia tộc lớn, không phải nói bỏ là bỏ dễ dàng được. Như vậy, theo phán đoán của fan, lùm xùm tình ái giữa Hiền Hồ và ông Hồ Nhân có lẽ phần thiệt thòi sẽ thuộc về phía đàng gái rồi.

Trong 'drama' này, thiệt thòi sẽ thuộc về đàng gái?
Trong "drama" này, thiệt thòi sẽ thuộc về đàng gái?

T.D

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hiền Hồ   Tiểu tam   Hồ Nhân   Sơn Kim  

Cùng chuyên mục