Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi con gái bị chê "đẻ như vịt"

Trúc 15:57 09/12/2022

Chia sẻ của mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm khi chứng kiến cảnh con gái bị người khác chê trách vì sinh nhiều con đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tâm trạng này của bà khiến ai cũng đồng cảm.

Lê Dương Bảo Lâm là ngôi sao giải trí nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt trong thời gian gần đây. Với tính cách hài hước, duyên dáng và khả năng hoạt ngôn, sự xuất hiện của danh hài gốc Đồng Nai trên các chương trình truyền hình luôn được công chúng đón nhận. Sự nghiệp thành công là thế, Lê Dương Bảo Lâm còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi có một mái ấm gia đình hạnh phúc bên vợ đẹp, con xinh.

l-1
Gia đình 5 người hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm

Bà xã của Lê Dương Bảo Lâm thường được gọi là Quỳnh Quỳnh (tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh). Cô giúp đỡ chồng rất nhiều trong việc vun vén, quán xuyến công việc gia đình. Ngoài chăm sóc chồng con, Quỳnh Quỳnh còn là chủ kinh doanh bán hàng online với thu nhập "khủng". Dù là vợ của người nổi tiếng nhưng Quỳnh Quỳnh luôn được mến mộ bởi cuộc sống giản dị, bình dân, nhất là trong cách ăn mặc, nói chuyện hằng ngày.

l-2l-2
screenshot-1302-092007screenshot-1302-092007
Quỳnh Quỳnh từng áp lực đến mức bật khóc khi vừa lo công việc bán hàng online, vừa chăm sóc con nhỏ

Thời gian qua, Quỳnh Quỳnh nhận được nhiều sự quan tâm hơn sau khi sinh hạ cậu quý tử vào tháng 8/2022 cho Lê Dương Bảo Lâm. Như vậy, cô đã sinh 3 người con cho nam danh hài. Sau khi sinh con, Quỳnh Quỳnh lập tức trở lại với công việc bán hàng online bên cạnh chuyện chăm con. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Quỳnh cứ sinh con liên tiếp sẽ không tốt. Ngoài ra, họ còn chê trách việc cô sinh nhiều con, gọi cô bằng những từ ngữ khiếm nhã. 

l-5
Quỳnh Quỳnh cho rằng mình chỉ mới sinh có 3 người con chứ không phải quá nhiều!

Trên livestream mới nhất của Lê Dương Bảo Lâm, bà xã Quỳnh Quỳnh lần nữa hứng chịu nhiều ý kiến không hay. Sau khi nhìn thấy những bình luận này, Lê Dương Bảo Lâm đã đọc lớn: "Bà kia vào comment (bình luận - PV) kêu sao diễn viên gì mà đẻ như gà, vịt vậy".

Sau khi nghe được những điều này, Quỳnh Quỳnh lập tức đính chính: "Mới có 3 đứa chứ nhiêu, làm như người ta không phải con người vậy. Nhiều người còn đẻ cả chục đứa thấy sao hay vậy, người ta đẻ có 3 đứa mà cứ kêu đẻ nhiều hoài".

Danh hài gốc Đồng Nai cũng bênh vực bà xã: "Đúng rồi, làm như đẻ 13 đứa vậy phải không Quỳnh? Người ta đẻ con rồi người ta nuôi dưỡng đàng hoàng chứ có phải đẻ ra rồi bỏ lăn lóc đâu ".

l-6
Mẹ của Quỳnh Quỳnh bức xúc khi thấy con gái liên tục bị chê trách là đẻ nhiều

Những lời nói này vô tình lọt vào tai của mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm. Vốn là người hiền lành nhưng bà cũng không nén được bức xúc, tức giận khi thấy con gái của mình bị người khác chê trách. Bà tỏ ra không vui chia sẻ: "Nhỏ kia nó 37 tuổi mà đẻ đến 5 đứa con, có 5 đời chồng, đằng này người ta mới đẻ có 3 đứa mà cứ nói quở hoài".

Chứng kiến thái độ tức giận của mẹ, Quỳnh Quỳnh lập tức trấn an: "Ngoại bênh con, bênh cháu dữ lắm, ngoại chửi người ta luôn".

me-vo-le-duong-bao-lam-tame-vo-le-duong-bao-lam-ta
me-vo-le-duong-bao-lam-mome-vo-le-duong-bao-lam-mo
me-vo-le-duong-bao-lam-mome-vo-le-duong-bao-lam-mo
Mẹ của Quỳnh Quỳnh phụ chăm sóc cháu và vun vén công việc gia đình

Được biết, hiện tại, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đang sống cùng mẹ ruột tại căn nhà lớn ở Đồng Nai. Vì bận rộn công việc bán hàng online, trong khi ông xã thường xuyên xa nhà quay show nên Quỳnh Quỳnh phải nhờ mẹ trông hộ các cháu. Có thể nói, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm đã đỡ đần vợ chồng anh rất nhiều khi lo lắng chuyện trong gia đình.

unnamed_1_556a8a5334unnamed_1_556a8a5334
Lê Dương Bảo Lâm rất biết ơn mẹ vợ vì đã nuôi dạy cháu ngoại giúp vợ chồng anh

Lê Dương Bảo Lâm cũng từng bày tỏ lòng biết ơn đối với mẹ vợ: "Con cảm ơn mẹ. Cảm ơn mẹ giúp con an tâm đi làm. Cảm ơn mẹ đã nuôi dạy con của con. Cảm ơn mẹ cả đời vì con, vì cháu. Con cảm ơn mẹ rất nhiều".

Ảnh: Tổng hợp