24h
Yeah1 News

Mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhất quyết đòi lại 45 triệu đã cho con rể: "Vai dài sức rộng mà không trả là ngoại giận lắm"

Thứ sáu, 26/02/2021 | 11:06 (GMT+7)

Cho mượn 2000 đô để Hoàng Anh làm vốn kinh doanh lo cho con gái nhưng vì vô trách nhiệm nên mẹ ruột Quỳnh Như đã nhất quyết đòi lại số tiền trên.

Mới đây, mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh đã đăng đàn đòi lại số tiền mà mình đã cho con rể mượn để bán hàng online sau khi qua Mỹ định cư sinh sống. Được biết, trước đây mẹ ruột Quỳnh Như đã cho nam diễn viên mượn 2000 đô (khoảng 45 triệu đồng) để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập lo cho con gái của mình.

Thời điểm đó thấy con rể là người sống có trách nhiệm, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nên bà đã không tính toán mang số tiền dưỡng già của mình tặng cho anh. Tuy nhiên, kể từ khi hôn nhân lục đục dẫn đến việc ly hôn thì Hoàng Anh lại không làm tròn nghĩa vụ người cha nên mẹ Quỳnh Như muốn nam diễn viên trả lại số tiền anh đã mượn. 

Mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhất quyết đòi lại 45 triệu đã cho con rể: 'Vai dài sức rộng mà không trả là ngoại giận lắm' - ảnh 1
Mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhất quyết đòi lại 45 triệu đã cho con rể: 'Vai dài sức rộng mà không trả là ngoại giận lắm' - ảnh 2

Trên trang cá nhân con gái, bà viết: 

"Gửi đến ba của Nu. Cách đây gần 1 năm, tôi có cho cậu mượn 2.000 USD để mua hàng bán online (tiền già để dành) vì lúc đó cậu mới trở lại Mỹ. Vẫn nghĩ cậu toàn tâm toàn ý lo xây dựng gia đình, vun đắp cho tương lai, lo cho Nu nên tôi nói sẽ tặng số tiền đó để lo cho Nu (tặng để lo cho Nu, chứ không phải tặng cho cậu nha).

Nay cậu đi theo tiếng gọi con tim, bỏ vợ con và nhẫn tâm quên trách nhiệm trợ cấp nuôi Nu nên tôi muốn cậu trả lại số tiền đó cho tôi để tôi cho Nu. Mẹ Nu phải vất vả trong mùa dịch bệnh và những khoản phí khác khó khăn lắm. Nếu có chút lòng tự trọng thấy được tin nhắn này cậu thực hiện tốt nhé.

Thấy cuộc sống của cậu dạo này khởi sắc quá thì 2.000 USD với cậu là con số tiền nhỏ phải không? Trả nhé cậu, trả để lấy tiền đó nuôi Nu chứ không phải cho cậu. Cậu sức dài vai rộng mà không trả lại thì bà Ngoại Nu giận lắm đó. Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn cậu chơi kỳ lắm nha, chặn tôi liền à". 

Mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhất quyết đòi lại 45 triệu đã cho con rể: 'Vai dài sức rộng mà không trả là ngoại giận lắm' - ảnh 3

Phía dưới bài đăng, vợ cũ Hoàng Anh cũng nhanh chóng để lại bình luận: "Thương ngoại của Nu (tên con gái của cô - PV)". Đồng thời, cô còn chia sẻ lại bài viết của mẹ ruột mình trên trang cá nhân và cũng không quên để lại lời nhắn đến chồng cũ: "Nếu muốn thắc mắc gì về đây đối diện với tôi, tôi sẵn sàng giải đáp. Anh qua đây hơn một năm có ngày nào anh đi làm lấy check chưa? Hay là chỉ bán hàng online lấy tiền mặt lấy đâu ra income mà anh khai thuế. Hồ sơ thuế là tên tôi đứng khai kèm tên anh vô. Nếu không có tôi bỏ tên anh thì lấy đâu ra tiền của anh? Chính phủ cho tiền hỗ trợ mùa dịch cho cả hộ gia đình, chứ đâu ra của riêng anh... Ở đâu ra mà đòi, muốn đòi lên sở thuế mà đòi nha".

Mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhất quyết đòi lại 45 triệu đã cho con rể: 'Vai dài sức rộng mà không trả là ngoại giận lắm' - ảnh 4
Mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhất quyết đòi lại 45 triệu đã cho con rể: 'Vai dài sức rộng mà không trả là ngoại giận lắm' - ảnh 5

Thậm chí, Quỳnh Như còn khẳng định mọi thứ của Hoàng Anh có được đều "hưởng ké" từ chính mình. Không những thế, cô còn dùng lời lẽ đay nghiến, nặng nề khi nhắc về nam diễn viên và thẳng thắn gọi "người tình tin đồn" của Hoàng Anh là "cái con thúi lắm". "Những thứ anh đã từng có kể cả bảo hiểm sức khoẻ anh đều ké từ tôi ... Anh từng nói anh không cần ở Mỹ vì ở đây rất buồn chán. Vậy bây giờ anh hãy chứng minh điều đó thì bỏ cái thẻ xanh 10 năm mà Mỹ cấp cho anh về lại nơi anh ở đi. Tại sao lại ở  Mỹ làm gì? Mà còn nữa nè... nếu anh hùng thì anh và cái con thúi lắm kia có ngon thì mở bình luận công khai như tôi nè chứ đừng có đóng lại. Nhục mặt, sống sao để cho Nu nó còn một chút gì là...", cô viết.

Mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhất quyết đòi lại 45 triệu đã cho con rể: Vai dài sức rộng mà không trả là ngoại giận lắm

Tháng 12/2020, Quỳnh Như và Hoàng Anh chính thức công khai ly hôn. Kể từ đó, cả hai không còn liên hệ và trên trang cá nhân vợ cũ nam diễn viên liên tục bóc phốt, có những bài viết đấu tố căng thẳng với chồng của mình khiến CĐM không khỏi ngán ngẩm. 

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục