Yeah1 News

Mẹ vợ CEO Hồ Nhân lên tiếng sau tin con rể cặp Hiền Hồ: 2 con vẫn là vợ chồng hợp pháp, cháu ngoại bị bạn xầm xì

Thứ hai, 21/03/2022 | 15:00 (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Sơn, mẹ vợ của CEO Hồ Nhân có những chia sẻ về ồn ào của con rể liên quan đến nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Theo đó trên trang Facebook cá nhân, bà Nguyễn Thị Sơn vừa đăng tải bài viết đề cập đến lùm xùm đang bủa vây gia đình con gái. 2 ngày qua, thông tin CEO Hồ Nhân, con rể của bà Nguyễn Thị Sơn có mối quan hệ tình ái với nữ ca sĩ Hiền Hồ khiến dư luận xôn xao. Lên tiếng về câu chuyện này, người phụ nữ quyền lực đứng sau đế chế Sơn Kim Group đã vạch ra 6 ý chính và khẳng định "Im lặng là vàng".

Bà Nguyễn Thị Sơn cho biết không can thiệp và cuộc sống riêng tư của các con. Hiện tại về mặt pháp lý, CEO Hồ Nhân và chị Hồng Vẫn vẫn là vợ chồng hợp pháp. Trong mắt bà Sơn, gia đình con gái vẫn hạnh phúc. Tuy nhiên, các cháu ngoại buồn và bị ảnh hưởng vì đến trường bị bạn bè xì xầm, chính vì vậy bà không hài lòng về việc này.

Mẹ vợ CEO Hồ Nhân lên tiếng sau tin con rể cặp Hiền Hồ: 2 con vẫn là vợ chồng hợp pháp, cháu ngoại bị bạn xầm xì - ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Sơn lên tiếng về ồn ào tình ái của con rể Hồ Nhân
Bà Nguyễn Thị Sơn lên tiếng về ồn ào tình ái của con rể Hồ Nhân

Những chia sẻ từ bà Nguyễn Thị Sơn về ồn ào của con rể:

  1. Bà lão hôm nay nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm bà lão về mấy bức ảnh nhậy cảm của con rể Hồ Nhân. Bà lão chọn giải pháp im lặng là vàng.
  2.  Bà lão có 5 người con, 5 dâu rể, 10 cháu nội và ngoại. 5 người con là 5 gia đình độc lập, có sự nghiệp riêng. Những người chủ của những gia đình đó chịu trách nhiệm về hạnh phúc của gia đình họ. Bà lão có quan tâm nhưng không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các con.
  3. Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp.
  4. Về hình ảnh, xem lại các hình ảnh, đấy là một gia đình hạnh phúc.
  5. Đêm qua, hai cháu ngoại tâm sự, buồn không muốn đến trường, vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm.
  6. Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc.???
Mẹ vợ CEO Hồ Nhân lên tiếng sau tin con rể cặp Hiền Hồ: 2 con vẫn là vợ chồng hợp pháp, cháu ngoại bị bạn xầm xì - ảnh 3
Những khoảnh khắc hạnh phúc của CEO Hồ Nhân và bà xã Hồng Vân được bà Nguyễn Thị Sơn chia sẻ
Những khoảnh khắc hạnh phúc của CEO Hồ Nhân và bà xã Hồng Vân được bà Nguyễn Thị Sơn chia sẻ

Động thái lên tiếng của bà Nguyễn Thị Sơn đang nhận về nhiều sự chú ý từ công chúng. Việc bà không phủ nhận chuyện CEO Hồ Nhân cặp kè với nữ ca sĩ Hiền Hồ mà chỉ nói đến mặt pháp lý và ảnh hưởng đến gia đình, cùng câu hỏi chất vấn cuối cùng khiến nhiều người cho rằng đang gián tiếp khẳng định mọi chuyện ồn ào là có căn cứ.

Trước đó khi truyền thông hỏi về mối quan hệ thân thiết với Hiền Hồ, CEO Hồ Nhân cho rằng cả hai chỉ là anh em họ nương tựa nhau, không hề có tình cảm trai gái. Trong khi đó hiện nữ ca sĩ Hiền Hồ vẫn đang giữ im lặng, khóa hết tất cả tài khoản mạng xã hội.

Mẹ vợ CEO Hồ Nhân lên tiếng sau tin con rể cặp Hiền Hồ: 2 con vẫn là vợ chồng hợp pháp, cháu ngoại bị bạn xầm xì - ảnh 5
Những hình ảnh thân mật giữa CEO Hồ Nhân và nữ ca sĩ Hiền Hồ
Những hình ảnh thân mật giữa CEO Hồ Nhân và nữ ca sĩ Hiền Hồ

Ảnh: FBNV, Tổng hợp