Mẹ ruột bị mang tiếng "đối xử tệ bạc với con dâu", bạn trai cũ Hoà Minzy bức xúc lên tiếng

Uyen 07:00 21/02/2022

Vì không muốn mọi chuyện đi quá xa, thiếu gia Minh Hải- bạn trai cũ Hoà Minzy đã bức xúc lên tiếng thông tin về mối quan hệ "mẹ chồng nàng dâu" bất hoà là sai lệch.

Chiều 19/2, Hoà Minzy bất ngờ thông báo chuyện tình 5 năm cùng thiếu gia Minh Hải đã "đường ai nấy đi" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Tuy được khen ngợi là cặp đôi chia tay văn minh và tôn trọng người cũ, bảo vệ bạn trai khi khẳng định lí do chia tay "không bải vì người thứ ba" hay chuẩn bị ra MV. Tuy nhiên, cũng không ít luồng thông tin đồn đoán rằng cặp đôi gặp rào cản do phụ huynh của bạn trai thiếu gia. Rất nhanh, mũi dùi dư luận cũng chĩa về phía gia đình của bạn trai thiếu gia Hoà Minzy.

Mẹ ruột bị mang tiếng đối xử tệ bạc với con dâu, bạn trai cũ Hoà Minzy bức xúc lên tiếng

  Mới đây, bạn trai cũ Hoà Minzy đã bức xúc lên tiếng, anh cho biết bản thân không muốn đôi co các thông tin trên MXH vì đây là chuyện cá nhân, tuy nhiên vì những bình luận và thông tin sai lệch ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình buộc anh phải lên tiếng.    Mẹ ruột bị mang tiếng đối xử tệ bạc với con dâu, bạn trai cũ Hoà Minzy bức xúc lên tiếng Mẹ ruột bị mang tiếng đối xử tệ bạc với con dâu, bạn trai cũ Hoà Minzy bức xúc lên tiếng  Thông tin từng được Minh Hải chia sẻ trên story từ lâu, nay bị một số người vì mục đích tiêu cực đào lên lại khiến nhiều người hiểu lầm.   Nguyên văn đoạn chia sẻ của bạn trai cũ Hoà Minzy:   "Chào các bạn!

Đáng lẽ ra tôi cũng không muốn ồn ào đôi co với các thông tin trên mạng xã hội vì cái chuyện riêng của gia đình mình đâu, các bạn có thể nghĩ về tôi sao cũng được tôi có thể không quan tâm và lờ đi! Nhưng việc này tôi xem ở một số trang Facebook cá nhân và bình luận, tôi thấy thông tin các bạn đưa ra quá sai lệch, xúc phạm và gây ảnh hưởng khá lớn đến những người đáng tuổi cha tuổi mẹ của các bạn! Mong rằng các bạn khi đọc thông tin vui lòng kiểm tra thông tin thật chính xác trước khi bình luận xúc phạm một ai đó!

Thứ nhất, hình ảnh về đoạn đối thoại của mẹ tôi và tôi, các bạn có biết tôi đăng từ khi nào hay không? (Là ngày vợ tôi đăng ảnh con lên và bà xem được tôi không nhớ rõ ngày nhưng có thể xem lại tại trang của con trai tôi).

Hay các bạn chỉ đọc trên mạng thời điểm này rồi đem suy nghĩ không có căn cứ của mình đăng status về câu chuyện gia đình tôi? Và với mục đích là gì khi các bạn đăng những status như vậy?

Thứ hai đó là điều bà nội của cháu luôn hi vọng về cháu mình sẽ có được thì có gì là sai? Và người mẹ an ủi người con yên tâm công tác ở nhà có bà lo cho vợ con thay tôi là sai chỗ nào? Và các bạn có biết niềm vui của vợ chồng tôi thời điểm đó nhận được tin nhắn của bà nội Bo quan tâm đến gia đình mình thế nào hay không? Các bạn bình luận xuyên tạc vô căn cứ như vậy là đang xúc phạm người khác các bạn có biết hay không?

Thứ ba, các bạn có phải là người trong cuộc hay không mà các bạn suy diễn hay thế về câu chuyện gia đình tôi?

Với bài đăng này tôi mong các bạn hãy hiểu điều tôi vừa giải thích phía trên và xoá đi những bài viết không có căn cứ đấy để tránh làm ảnh hưởng người khác khiến câu chuyện đi xa hơn! Tôi thật lòng không trách các bạn vô tình hiểu sai.

Dưới đây là những hình ảnh tôi và những người bạn tôi chụp lại được mong các bạn nào đã lỡ đăng tải vui lòng xoá giúp để không khiến mọi chuyện đi xa hơn.

Nhưng nhân đây tôi cũng gửi lời đến những người nào biết được nguồn gốc, thời gian tôi đăng tấm ảnh đấy mà còn cố tình xuyên tạc gây thông tin sai lệch để khiến câu chuyện này phức tạp hơn thì khuyên các bạn 1 câu nhé! Những người có ích cho xã hội trước khi thành "danh" họ đều phải thành "nhân" trước đấy ạ! Mong các bạn suy nghĩ!

Xin cảm ơn".