24h
Yeah1 News

Mẹ đơn thân tố con bị bạo lực học đường: Là ca sĩ từng xuất hiện trên "Bữa trưa vui vẻ"

Chủ nhật, 29/05/2022 | 17:58 (GMT+7)

Nhiều cư dân mạng phát hiện Thủy Bi - người mẹ hot nhất mạng xã hội hiện tại hóa ra đã từng xuất hiện tại "Bữa trưa vui vẻ" cách đây 5 năm.

Netizen Việt hiện tại đang đặc biệt quan tâm theo dõi vụ ồn ào của một vị phụ huynh tố cáo con gái mình là nạn nhân của bạo lực học đường. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện nữ phụ huynh trong đoạn clip làm việc với nhà trường được lan truyền trên mạng xã hội chính là ca sĩ Hà Thủy - biệt danh Thủy Bi.  

Mẹ đơn thân tố con bị bạo lực học đường: Là ca sĩ từng xuất hiện trên 'Bữa trưa vui vẻ' - ảnh 1

Nữ ca sĩ cho rằng con gái của cô là 1 trong 4 nạn nhân của một vụ bạo lực học đường xảy ra trong trường Quốc tế TP.HCM. Sau đoạn clip Thủy Bi đến trường làm việc và mong muốn đòi lại công bằng cho con, cô cũng trở thành người mẹ hot nhất mạng xã hội hiện tại khi livestream bày tỏ thái độ gay gắt, mạnh mẽ bảo vệ con mình. 

Ngay lập tức, nhiều netizen đã tìm ra thêm thông tin về Thủy Bi. Theo đó, Thủy Bi vốn là một ca sĩ nổi tiếng, cô còn từng xuất hiện trên chương trình "Bữa trưa vui vẻ" vào năm 2017. Tại đây, nữ ca sĩ cũng trải lòng về những khó khăn của một người mẹ đơn thân. 

Mẹ đơn thân tố con bị bạo lực học đường: Là ca sĩ từng xuất hiện trên 'Bữa trưa vui vẻ' - ảnh 2
Ca sĩ Thủy Bi tại chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' năm 2017.
Ca sĩ Thủy Bi tại chương trình "Bữa trưa vui vẻ" năm 2017.

"Đằng sau hình ảnh của một cô ca sĩ đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, là cả một câu chuyện dài với rất nhiều nước mắt. Cuộc đời không tránh khỏi vấp ngã, điều quan trọng là bạn đứng dậy và bước tiếp như thế nào? Hiện tại, Thuỷ Bi là bà mẹ đơn thân có cô con gái đã hơn 6 tuổi, hai mẹ con từng bước vượt qua mọi gian khó và nhọc nhằn để song hành bên nhau trong suốt hơn 6 năm qua." - Tài khoản mạng xã hội của "Bữa trưa vui vẻ" giới thiệu về Thủy Bi - khách mời trong số 87 của chương trình. 

Mẹ đơn thân tố con bị bạo lực học đường: Là ca sĩ từng xuất hiện trên 'Bữa trưa vui vẻ' - ảnh 4
Mẹ đơn thân tố con bị bạo lực học đường: Là ca sĩ từng xuất hiện trên 'Bữa trưa vui vẻ' - ảnh 5

Thủy Bi tên thật là Trần Hà Thủy. Cô là một ca sĩ người Hà Nội và hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh. Được biết dù không sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng Thủy Bi từ lâu đã bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê dành cho âm nhạc. Tuy nhiên sau khi sinh con, nữ ca sĩ cũng hạn chế các hoạt động trong làng giải trí và tập trung chăm sóc cho con gái của mình. 

Mẹ đơn thân tố con bị bạo lực học đường: Là ca sĩ từng xuất hiện trên 'Bữa trưa vui vẻ' - ảnh 6

Về vụ việc của con gái, Thủy Bi tâm sự con mình hiện tại dù đã ổn định hơn nhưng cũng không tránh được những tổn thương tâm lý trước đó. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ "theo đến cùng" vụ lùm xùm này để bảo vệ con gái: "Tôi sẽ theo sự việc cho đến khi tôi có câu trả lời thoả đáng từ phía nhà trường và phụ huynh của cháu đã xâm phạm con tôi" - Thủy Bi chia sẻ. 

Mẹ đơn thân tố con bị bạo lực học đường: Là ca sĩ từng xuất hiện trên 'Bữa trưa vui vẻ' - ảnh 7

Về phía nhà trường, ban giám hiệu và các cá nhân liên quan vẫn đang tìm hiểu và làm rõ vụ ồn ào về nghi vấn trường xảy ra vụ bạo lực học đường. Đại diện trường Quốc tế TP.HCM cho biết rất buồn khi thông tin về vụ việc bị lan truyền gây ảnh hưởng đến các học sinh của trường: "Là một trường học quốc tế, chúng tôi có nghiệp vụ giải quyết những tình huống khó khăn giữa các học sinh, giúp các em không ngừng học học và thấu hiểu, và nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện điều này một cách riêng tư để bảo vệ các em học sinh bằng tất cả nguồn lực của chúng tôi".

Vy 

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục