Yeah1 News

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie ở nhà livestream bán hàng cho con dâu du lịch trời Tây, cưng thế này ai cũng "xin vía"

Thứ năm, 05/01/2023 | 15:18 (GMT+7)

Không chỉ xem con riêng của Phương Trinh Jolie như cháu ruột, mẹ chồng nữ diễn viên còn đỡ đần để con dâu yên tâm đi du lịch nước ngoài. Nhiều người không khỏi mơ ước có một mẹ chồng tâm lý như thế!

Sau khi công khai kết hôn với Lý Bình, mối quan hệ giữa Phương Trinh Jolie và mẹ chồng luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Việc nữ diễn viên có con riêng trước khi về chung nhà với tình trẻ khiến nhiều người không khỏi lo lắng về suy nghĩ của mẹ chồng dành cho con dâu. Tuy nhiên không ít lần, Phương Trinh Jolie khiến khán giả cảm thán vì may mắn có một người mẹ chồng vô cùng tâm lý.

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie ở nhà livestream bán hàng cho con dâu du lịch trời Tây, cưng thế này ai cũng 'xin vía' - ảnh 1
Vợ chồng Phương Trinh Jolie và con gái Mia du lịch tại Mỹ
Vợ chồng Phương Trinh Jolie và con gái Mia du lịch tại Mỹ

Những ngày gần đây, Phương Trinh Jolie cùng ông xã Lý Bình và con gái riêng Mia đã có chuyến du lịch đến nước Mỹ để đón Giáng sinh cũng như chúc mừng năm mới. Đây cũng là chuyến đi nghỉ dưỡng xả hơi của mẹ bầu mang thai được 4 tháng trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị cho công cuộc sinh nở.

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie ở nhà livestream bán hàng cho con dâu du lịch trời Tây, cưng thế này ai cũng 'xin vía' - ảnh 3
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie ở nhà livestream bán hàng cho con dâu
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie ở nhà livestream bán hàng cho con dâu

Thời gian vợ chồng Phương Trinh Jolie đi chơi ở nước ngoài, mẹ chồng là người đứng ra chăm lo cho gia đình ở Việt Nam. Không những thế, bà còn trực tiếp livestream bán hàng cho con dâu để vợ chồng cô có thể yên tâm hưởng thụ chuyến du lịch. Tuy không được thành thạo nhưng nhờ có sự giúp đỡ của người quen nên mẹ chồng Phương Trinh Jolie vẫn bán hàng với số lượng đơn "chốt" ầm ầm.

Ai cũng ngưỡng mộ tình yêu thương của mẹ chồng dành cho Phương Trinh Jolie
Ai cũng ngưỡng mộ tình yêu thương của mẹ chồng dành cho Phương Trinh Jolie

Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi Phương Trinh Jolie có một người mẹ chồng hết sức tâm lý. Không chỉ đỡ đần công việc buôn bán online trong lúc con dâu đi nghỉ dưỡng, ngày thường, bà cũng phụ giúp chuyện bếp núc, trông coi nhà cửa mỗi khi Phương Trinh Jolie có việc bận. Ngoài ra, bà còn động viên con dâu nên dành thời gian nghỉ ngơi, cùng chồng và con gái đi du lịch để xả stress.

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie ở nhà livestream bán hàng cho con dâu du lịch trời Tây, cưng thế này ai cũng 'xin vía' - ảnh 6
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie ở nhà livestream bán hàng cho con dâu du lịch trời Tây, cưng thế này ai cũng 'xin vía' - ảnh 7
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie luôn cưng chiều con gái riêng của con dâu như cháu ruột
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie luôn cưng chiều con gái riêng của con dâu như cháu ruột

Được biết, khi hay tin Phương Trinh Jolie có con gái riêng trước khi về nhà mình, mẹ chồng không cấm cản hay khó khăn, bà chỉ quan trọng 2 con có thật lòng với nhau không. Bà chia sẻ: "Đối với tôi, chuyện tình cảm của con cái thì do con quyết định, tôi không đặt nặng vấn đề Trinh có một bé gái. Tôi chỉ hơi lo lắng khi Bình chưa từng có kinh nghiệm nuôi dạy con. Tôi thường dặn Bình phải thật tế nhị trong chuyện này".

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie ở nhà livestream bán hàng cho con dâu du lịch trời Tây, cưng thế này ai cũng 'xin vía' - ảnh 9
Phương Trinh Jolie rất thân thiết với mẹ chồng
Phương Trinh Jolie rất thân thiết với mẹ chồng

Phương Trinh Jolie tiết lộ, nhiều người cho rằng giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn nhưng với cô thì không như thế! Từ khi về nhà Lý Bình, Phương Trinh Jolie luôn được mẹ chồng yêu thương, chỉ bảo cô tốt hơn. Cô cũng khá thoải mái khi sống cùng gia đình chồng dưới một mái nhà bởi lẽ gia đình bên Lý Bình luôn xem cô và Mia như người thân ruột thịt.

Nói về vấn đề con dâu gặp trở ngại khi mang thai, mẹ chồng cô không đòi hỏi nhiều. Bà chia sẻ dù Phương Trinh Jolie sinh con trai hay con gái thì bà đều yêu thương như nhau: "Tôi luôn nói rằng trai hay gái gì cũng được, tôi không suy nghĩ đến chuyện này. Nhưng nếu sinh được con trai trước thì khỏe, không cần phải sinh nữa vì đã có bé Mia là con gái. Còn nếu lần này Trinh sinh con gái thì có thể sau này hai đứa sẽ ráng thêm đứa con trai cho vui cửa vui nhà. Đó là tôi nghĩ vậy, còn tùy thuộc vào sức khỏe của các con. Cháu nào cũng là cháu, trai hay gái cũng đều thương. Có cháu là quý lắm rồi".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục