Yeah1 News

Mẹ Bi Béo nhắn nhủ CĐM: "Không ai thương con bằng mẹ, đừng có thương vay khóc mướn"

Thứ ba, 15/03/2022 | 10:45 (GMT+7)

Sau khi bị chỉ trích cách dạy con sai lầm, bà xã NS Xuân Bắc đã có nhiều chia sẻ phân trần lý do giáo dục Bi Béo cứng rắn như thế. Bên cạnh đó, cô cũng mong cư dân mạng bớt "khóc thuê" vì chuyện gia đình người khác.

Những ngày qua, câu chuyện dạy con dùng mạng xã hội đúng cách của gia đình NS Xuân Bắc trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Theo dõi phản ứng từ cư dân mạng, đa số đều không đồng tình phương pháp dạy con của vợ Xuân Bắc. Cô đã công khai hình ảnh riêng tư từ nhóm chat của con cũng như gay gắt chia sẻ việc đập nát 2 chiếc điện thoại khi phát hiện Bi Béo chơi với thành phần độc hại. Cách giáo dục con của vợ Xuân Bắc bị cho là thiếu tinh tế, dễ đụng chạm đến tâm hồn nhạy cảm của tuổi dậy thì.

Mẹ Bi Béo nhắn nhủ CĐM: 'Không ai thương con bằng mẹ, đừng có thương vay khóc mướn' - ảnh 1
Mẹ Bi Béo công khai dạy con trên mạng xã hội khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.
Mẹ Bi Béo công khai dạy con trên mạng xã hội khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.
Bi Béo thậm chí đã quay clip vừa khóc vừa xin lỗi bố mẹ vì chưa có nhận thức đúng khi chơi mạng xã hội.
Bi Béo thậm chí đã quay clip vừa khóc vừa xin lỗi bố mẹ vì chưa có nhận thức đúng khi chơi mạng xã hội.

Trước hàng loạt phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, mẹ Bi Béo khẳng định:"Không ai thương con bằng mẹ, đừng có thương vay khóc mướn". Cô cho hay thực tế Bi Béo không đọc hay xem các tin nhắn nhạy cảm này. Nhưng các thành phần xấu liên tục mời gọi, lôi kéo cu cậu tham gia nên cô muốn cảnh cáo chứ không lên án ai. Vợ Xuân Bắc tin rằng, những bà mẹ có con như cô sẽ hiểu và ngay lập tức giám sát con. Còn những người cố tình không hiểu, muốn xuyên tạc mọi chuyện cô chỉ biết cười mà thôi. 

Vợ Xuân Bắc buồn cười khi mọi người đòi 'giải cứu' Bi Béo. Cô cho rằng tất cả đang xuyên tạc hàm ý cô muốn chia sẻ về việc dạy con tránh xa cái xấu trên mạng xã hội.
Vợ Xuân Bắc buồn cười khi mọi người đòi "giải cứu" Bi Béo. Cô cho rằng tất cả đang xuyên tạc hàm ý cô muốn chia sẻ về việc dạy con tránh xa cái xấu trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, mẹ Bi Béo cho hay vấn đề tìm hiểu giới tính là chuyện bình thường của con trai ở tuổi trưởng thành nhưng tìm hiểu thế nào mới quan trọng. Cô cho rằng bản thân không hề vi phạm quyền riêng tư của con vì tài khoản mạng xã hội là do 2 mẹ con cùng quản lý. Vì cảm thấy nguy hiểm rình rập nên cô muốn lên tiếng cảnh tỉnh trước. Hơn nữa, việc "đập điện thoại con" nhà nào cũng có, bố mẹ ghê gớm thì con mới ngoan được. Vợ Xuân Bắc tiết lộ, kể từ khi sự việc nổ ra, trang cá nhân cô bị report nên không thể chia sẻ thêm chứ cô không sợ điều gì cả. 

Cô cho hay ông xã Xuân Bắc luôn hiểu vợ và con.
Cô cho hay ông xã Xuân Bắc luôn hiểu vợ và con.
Vợ Xuân Bắc cho hay cô là người thẳng thắn và cô muốn bảo vệ con trai Bi Béo ngây thơ của mình.
Vợ Xuân Bắc cho hay cô là người thẳng thắn và cô muốn bảo vệ con trai Bi Béo ngây thơ của mình.

Mẹ Bi Béo chia sẻ từ khi vướng lùm xùm, Bi Béo vẫn ăn chơi đều độ, cu cậu ngây thơ hơn so với các bạn cùng độ tuổi rất nhiều. Về Xuân Bắc, anh hoàn toàn hiểu vợ và con, nam nghệ sĩ rất hiểu tính cách của Bi Béo. Vợ Xuân Bắc cho rằng những người chỉ trích cô trên mạng xã hội đa số là "trẻ trâu". Cô không muốn bao dung, yêu con 1 cách mù quáng khiến con trở nên hư hỏng, vấp ngã.

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: xuân bắc   Bi Béo