24h
Yeah1 News

MC Trấn Thành tặng túi Hermès gần 700 triệu cho Hari Won nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới

Thứ bảy, 25/12/2021 | 20:17 (GMT+7)

Chiếc túi hiệu mà MC Trấn Thành dành tặng cho bà xã Hari Won nhân dịp kỉ niệm 5 năm về chung một nhà có giá trị khá lớn.

Hari Won vừa hạnh phúc khoe chiếc túi hiệu đắt đỏ mà ông xã Trấn Thành dành tặng nhân dịp Giáng sinh và kỉ niệm 5 năm ngày cưới. Nữ ca sĩ cho biết cô nhận được món quà đặc biệt này lúc nửa đêm, khi còn ngái ngủ. 

Được biết chiếc túi MC Trấn Thành tặng bà xã đến từ thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới Hermès. Chiếc túi này thuộc dòng Hermès Birkin 30 Craie Togo có giá dao động từ 28.000 USD - 38.500 (khoảng 634 triệu đồng - 879 triệu đồng) tuỳ vào từng kích thước, màu sắc khác nhau. Nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước món quà đắt tiền mà MC Trấn Thành tặng Hari Won.

Hari Won hạnh phúc khi được ông xã tặng túi Hermès
Hari Won hạnh phúc khi được ông xã tặng túi Hermès

Nữ ca sĩ cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi ông xã đã tạm gác lại những lịch trình bận rộn để cùng đi chơi kỉ niệm 5 năm ngày chính thức về chung một nhà.

MC Trấn Thành và Hari Won đã bên nhau được 5 năm
MC Trấn Thành và Hari Won đã bên nhau được 5 năm

MC Trấn Thành và Hari Won tổ chức đám cưới vào ngày 25/12/2016. 5 năm qua, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn. MC Trấn Thành luôn ủng hộ, hỗ trợ cho các hoạt động của Hari Won trong showbiz, lẫn bảo vệ bà xã khỏi những ồn ào giữa chốn thị phi. Dù chưa có con, nhưng MC Trấn Thành và Hari Won luôn ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc.

MC Trấn Thành tặng túi Hermès gần 700 triệu cho Hari Won nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới - ảnh 3
MC Trấn Thành và Hari Won trong hôn lễ diễn ra cách đây 5 năm
MC Trấn Thành và Hari Won trong hôn lễ diễn ra cách đây 5 năm

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trấn thành   hari won   Hermes  

Cùng chuyên mục