MC Trấn Thành livestream giải thích rõ ràng về ồn ào "lật mặt" với Lý Hải : "Ai vượt được kỉ lục của Bố già, tôi cảm ơn"

Phuong Thao 10:19 16/04/2021

Trong đoạn livestream gần 15 phút trên fanpage của mình, MC Trấn Thành lên tiếng giải thích rõ ràng những ồn ào quanh chuyện bị tố không PR phim cho Lý Hải mà ưu ái phim nước ngoài.

Sau khi phim điện ảnh "Lật mặt: 48h" của ca sĩ/đạo diễn Lý Hải chính thức công chiếu, thị trường phim Việt lại được dịp sôi động. Đây là phần thứ 5 trong series "Lật mặt" của Lý Hải, với sự góp mặt của các diễn viên như: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh, Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Đông...Cũng chính vì sức nóng của bộ phim này mà những câu chuyện bên lề cũng được đặc biệt quan tâm. Trong đó phải kể đến "drama" xung quanh việc MC Trấn Thành bị tố "lật mặt" với Lý Hải khi đúng lúc đàn anh có phim ra rạp lại đi PR cho phim Hàn Quốc. Câu chuyện bị thổi bùng khi cư dân mạng đồng loạt "ném đá" MC Trấn Thành, cho rằng anh sống không đẹp với Lý Hải khi trước đó lúc "Bố già" công chiếu, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" nhiệt tình đăng bài lên mạng xã hội ủng hộ.

Giữa lúc tranh cãi nổ ra, phía Lý Hải lẫn MC Trấn Thành đều đã lên tiếng. Nhà sản xuất của "Lật mặt: 48h" bày tỏ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành, không quá để tâm về các vấn đề đang xảy ra. Trong khi đó MC Trấn Thành đã mở livestream để giải thích rõ ràng mọi chuyện.

MC Trấn Thành livestream giải thích rõ ràng về ồn ào lật mặt với Lý Hải : Ai vượt được kỉ lục của Bố già, tôi cảm ơn
MC Trấn Thành bị chỉ trích vì nghi vấn "dìm" phim của Lý Hải

Theo đó trong đoạn livestream gần 15 phút trên fanpage, MC Trấn Thành than khổ vì sống sao cũng không bao giờ vừa lòng thiên hạ, cái gì cũng bị nói. Nam MC bày tỏ việc đăng bài PR cho bộ phim "Bàn tay diệt quỷ" đơn giản vì thấy nó hay nhưng ít suất chiếu, không hề có ý muốn hạ bệ "Lật mặt: 48h".

"Tối đó tôi buồn, không có việc gì làm nên đã đi coi phim suất khuya. Tôi coi đúng phim "Bàn tay diệt quỷ" có 2 diễn viên đẹp trai, thấy hay nên tôi post. Đơn giản thấy phim hay mà ít suất chiếu nên kêu gọi khán giả đi coi. Đây không phải lần đầu tiên, mà từ trước đến nay toàn như vậy. Tôi PR phim không hề lấy tiền, thấy hay thì sẽ post để mọi người cùng xem. 

Lúc đó trong đầu tôi không hề nhớ "Lật mặt: 48h" đang công chiếu. Quý vị để ý đi, tôi đăng bài lúc 1h đêm, vì khi đó mới coi phim xong. Nếu thật sự muốn chơi xấu anh Lý Hải thì lựa giờ vàng để đăng chứ sao đăng lúc 1h đêm?" - MC Trấn Thành chia sẻ.

Về nghi vấn sợ "Lật mặt: 48h" vượt "Bố già", MC Trấn Thành cho biết mong mọi người đừng nghĩ xấu như vậy, trước khi nói hãy tìm hiểu những người trong cuộc là gì của nhau: "Tôi quý anh Lý Hải cả thế giới ai cũng biết. Anh Lý Hải là người đáng kính trọng trong nghề, sống đàng hoàng, không có scandal, không lời ra tiếng vào với ai. Anh là người yêu nghề, làm phim nghiêm túc nên mới có "Lật mặt" phần 5, phần 6 như vậy. Tôi muốn dìm hàng để PR cho phim kia nhắm có nổi 1000 người đi coi không, đâu thể làm ảnh hưởng đến phim của anh Lý Hải được. Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình, rồi xuyên tạc tội nghiệp người ta".

MC Trấn Thành livestream giải thích rõ ràng về ồn ào lật mặt với Lý Hải : Ai vượt được kỉ lục của Bố già, tôi cảm ơn
MC Trấn Thành livestream giải thích rõ ràng về ồn ào lật mặt với Lý Hải : Ai vượt được kỉ lục của Bố già, tôi cảm ơn
Theo MC Trấn Thành, việc anh đăng bài kêu gọi đi coi phim Hàn đơn giản chỉ là thấy phim hay, không có ý gì xấu.

MC Trấn Thành chia sẻ thêm từ những phần đầu tiên của series "Lật mặt", anh đã đi xem và dành lời khen ngợi cho chuỗi dự án điện ảnh này, đồng thời PR cho phim một cách tự nguyện. Về việc không đi dự công chiếu "Lật mặt: 48h", MC Trấn Thành chia sẻ cả mình lẫn bà xã và Tuấn Trần đều nhận được thiệp mời, nhưng tối đó Hari Won bị sốt phải ở nhà chăm vợ, còn Tuấn Trần kẹt lịch quay.

"Mọi người vừa vừa phải phải thôi, sống yêu thương nhau một xíu. Tôi viết status đó thì dìm được bao nhiêu % phim của Lý Hải chứ. Phim này đáng lẽ ra từ 30/4 năm ngoái mà kẹt 2,3 đợt dịch, tôi phải thương anh Hải chứ, tự nhiên đi ganh tị, tị nạnh làm gì. Ai vượt qua được kỉ lục của 'Bố già' tôi cảm ơn, vì kỉ lục sinh ra để phá vỡ.

Tôi rất công tâm, sống rất trượng nghĩa, ai giỏi tôi công nhận. Vì không công nhận người khác thì sẽ không bao giờ thành công. Thấy người ta giỏi mà ghét, tị nạnh thì chắc chắn không bao giờ tiến bộ lên được. Chừng nào thấy đối thủ hay, công nhận người ta giỏi thì mới phấn đấu để đi tiếp. Bí quyết để thành công là khiến mình tốt lên chứ không phải khiến người ta tệ đi.

Tôi chưa kịp coi 'Lật mặt' thì biết gì mà review. Tôi sống ngay thẳng thì không sợ gì hết. Tôi giải thích thế này ai hiểu thì hiểu, không hiểu cũng không sao vì tôi thường bị nói xấu nhiều rồi" - MC Trấn Thành chia sẻ.

MC Trấn Thành livestream giải thích rõ ràng về ồn ào lật mặt với Lý Hải : Ai vượt được kỉ lục của Bố già, tôi cảm ơn
Nam MC kêu gọi mọi người hãy ủng hộ phim "Lật mặt: 48h" của Lý Hải

Trấn Thành cũng khoe viêc đã rủ bạn bè người thân đi xem ủng hộ "Lật mặt: 48h", khán giả đang hóng bài review bộ phim điện ảnh này từ nam MC.

P.T

Ảnh: Tổng hợp