Yeah1 News

MC Trấn Thành khẳng định tìm đúng người sau 6 năm kết hôn với Hari Won vì lý do này

Thứ sáu, 25/03/2022 | 07:02 (GMT+7)

Sau 6 năm về chung 1 nhà, MC Trấn Thành khẳng định Hari Won chính là lựa chọn đúng đắn để anh tiến đến hôn nhân.

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa dành nhiều lời ngọt ngào cho bà xã Hari Won sau 6 năm kết hôn. Anh bày tỏ bản thân từng là người không thích hôn nhân nhưng khi gặp Hari Won đã suy nghĩ khác. MC Trấn Thành và Hari Won đều nhận thấy hôn nhân không hẳn là những tháng ngày chán nản, ràng buộc để phải sống chung mà là đồng hành yêu thương. Nam MC khẳng định đã tìm đúng người để kết hôn.

"Các bạn biết không, với cái đứa ham vui, thích tự do bay nhảy như tui thì, lúc đầu, hôn nhân như một cái gì đó rất mơ hồ và nghe thôi đã rùng mình. Sợ lắm!

Nhưng bà xã đã cho tôi một định nghĩa mới về hôn nhân và tôi cũng cho cô ấy một điều tương tự như vậy. Chúng tôi nhận thấy, hôn nhân không hẳn là những tháng ngày chán nản khi ta bị ràng buộc để phải sống chung khổ sổ với nhau mà không biết được thời hạn như cách người lớn hay than vãn. Mà nó sẽ là thực tại hay ho nơi ta tìm được một người đồng hành luôn yêu thương và cho ta mọi giá trị mình mong muốn nếu...TA TÌM ĐÚNG NGƯỜI!" - MC Trấn Thành chia sẻ.

MC Trấn Thành khẳng định tìm đúng người sau 6 năm kết hôn với Hari Won vì lý do này - ảnh 1
MC Trấn Thành khẳng định đã tìm đúng người sau 6 năm kết hôn với Hari Won
MC Trấn Thành khẳng định đã tìm đúng người sau 6 năm kết hôn với Hari Won

MC Trấn Thành bày tỏ may mắn khi đã tìm đúng người và chắc chắn Hari Won cũng vậy. Nam nghệ sĩ hài hước chia sẻ 6 năm bên nhau rồi nhưng hai vợ chồng vẫn chưa chán.

MC Trấn Thành khẳng định tìm đúng người sau 6 năm kết hôn với Hari Won vì lý do này - ảnh 3
Cặp đôi nghệ sĩ luôn song hành trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày
Cặp đôi nghệ sĩ luôn song hành trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày

MC Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016 sau khoảng 1 năm hẹn hò. Gần 6 năm qua, họ là một trong những cặp đôi viên mãn hạnh phúc được ngưỡng mộ trong showbiz Việt. MC Trấn Thành luôn bảo vệ vợ trước những dèm pha từ dư luận, cũng như dành lời ngọt ngào cho Hari Won như lúc mới yêu. Cặp đôi hiện vẫn chưa có con do Hari Won từng mắc ung thư cổ tử cung gây khó khăn trong việc sinh nở. MC Trấn Thành tôn trọng và đặt sức khỏe vợ lên hàng đầu, không quá đặt nặng chuyện con cái.

MC Trấn Thành khẳng định tìm đúng người sau 6 năm kết hôn với Hari Won vì lý do này - ảnh 5
MC Trấn Thành và Hari Won trong đám cưới cách đây 6 năm
MC Trấn Thành và Hari Won trong đám cưới cách đây 6 năm

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục