Yeah1 News

MC Trấn Thành đã đổi tên trang Fanpage có 19 triệu lượt theo dõi, tạm thời rời xa danh xưng "MC"

Chủ nhật, 08/05/2022 | 08:45 (GMT+7)

Thật bất ngờ khi MC Trấn Thành đã chính thức đổi tên trang Fanpage có tới 19 triệu lượt theo dõi của mình trên Facebook. Động thái này của anh đang muốn gửi gắm thông điệp gì đây?

Sáng nay, cư dân mạng bất ngờ phát hiện trang Fanpage có 19 triệu lượt theo dõi của MC Trấn Thành đã đổi tên. Theo đó, nam MC quyết định xóa danh xưng "MC" trong tên của mình, chỉ để lại tên gọi Trấn Thành quen thuộc. Động thái đổi tên đột ngột của ông xã Hari Won khiến khán giả hoang mang. Một số netizen đặt ra nhiều giả thuyết về lý do đổi tên trên mạng xã hội của Trấn Thành.

MC Trấn Thành đã đổi tên trang Fanpage có 19 triệu lượt theo dõi, tạm thời rời xa danh xưng MC
Fanpage của MC Trấn Thành đã đổi tên, anh tạm thời rời xa danh xưng "MC".
MC Trấn Thành đã đổi tên trang Fanpage có 19 triệu lượt theo dõi, tạm thời rời xa danh xưng MC
Fan bất ngờ vì Trấn Thành đột ngột đổi tên trên mạng xã hội.

Theo đó, có thể nam MC chỉ đơn giản muốn đổi tên Fanpage cho ngắn gọn hơn trước. Hoặc cũng có thể Trấn Thành đang dần chuyển mình và ngầm gửi đến fan hâm mộ 1 thông điệp nào đó. Thời gian qua, Trấn Thành ngoài công việc dẫn chương trình, anh cũng rất thành công khi lấn sân sang sản xuất web drama và điện ảnh. Việc mặc định bản thân với vai trò "MC" trên mạng xã hội có lẽ quá "cũ kỹ" so với những bước phát triển mới của Trấn Thành. Đây có thể là nguyên do sâu xa khiến nam MC tạm thời rời xa danh xưng "MC" trên trang Fanpage có lượt theo dõi "khủng" của mình.

MC Trấn Thành đã đổi tên trang Fanpage có 19 triệu lượt theo dõi, tạm thời rời xa danh xưng MC
Có lẽ, Trấn Thành muốn tạm thời rời xa danh xưng "MC" trên mạng xã hội để chuẩn bị cho những bước phát triển trong lĩnh vực phim ảnh.

Có thể thấy, từ khi lấn sân sang phim ảnh, các sản phẩm của Trấn Thành rất nhanh chóng tạo viral và được khán giả mong chờ. Vào dịp Tết 2023 sắp tới, Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của 1 bộ phim điện ảnh tâm lý - hài có tựa đề là "Mai". Đây là dự án đầy hứa hẹn của Trấn Thành khi anh lần đầu thử sức ở cương vị đạo diễn bên cạnh vai trò sản xuất và diễn viên như trước đây.

T.D

Ảnh: FBNV

Từ khóa: trấn thành   hari won