MC Quyền Linh tiết lộ "chưa từng ngủ chung giường với vợ" khiến khán giả khó tin

Trúc 19:57 29/08/2022

Phát ngôn của MC Quyền Linh về việc chung sống vợ chồng vào 2 năm trước mới đây được cộng đồng mạng "đào" lại. Nam MC chia sẻ "chưa từng ngủ chung giường với vợ" khiến nhiều khán giả khó tin.

MC Quyền Linh là nam nghệ sĩ kỳ cựu được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến. Không chỉ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật mà Quyền Linh còn rất tích cực làm từ thiện. Trong suốt mùa dịch Covid-19, nam MC đình đám không ngại khó khăn đến những khu dân cư để phân phát lương thực, thực phẩm. Mặc dù có sự nghiệp thăng tiến nhưng MC Quyền Linh luôn giữ nếp sống giản dị, khiêm tốn khiến nhiều người nể phục. Cuộc sống gia đình của Quyền Linh bên vợ và 2 cô con gái là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm.

2457_Hinh_3
Mặc dù có cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn nhưng MC Quyền Linh tiết lộ anh chưa từng ngủ chung giường với vợ từ khi kết hôn đến nay

Mới đây, chia sẻ vào 2 năm trước của Quyền Linh về gia đình và cuộc sống sinh hoạt vợ chồng bất ngờ bị "đào" lại và "gây sốt" trên các diễn đàn mạng. Theo đó, mặc dù hạnh phúc viên mãn bên gia đình nhưng nam MC tiết lộ anh và vợ không bao giờ ngủ chung trên giường từ lúc kết hôn đến nay. Quyền Linh tâm sự: "Hai vợ chồng tôi vẫn ngủ chung phòng, chỉ là không chung giường. Vợ tôi ngủ trên giường còn tôi ngủ dưới đất". Trước chia sẻ kỳ lạ này, Quyền Linh cho biết đó là thói quen khó bỏ của mình, vì nếu nằm trên giường anh sẽ không ngủ được!

"Tôi phải nằm dưới đất thì mới ngủ được. Nên trong nhà vừa sắm cái giường rồi sắm thêm cái nệm bên dưới. Đối với tôi thì điều này là bình thường. Tôi chia sẻ là trong cuộc đời mình, dù tôi có trở thành cái gì đi nữa thì tôi không thể nào bước ra đường là có cảnh vệ, bảo vệ đi theo, hay bước ra khoe nhà cao cửa rộng hay đi ô tô có người mở cửa. Tôi không bao giờ như thế.

Tôi sống rất tự lực, tôi có thể nằm dưới đất, ăn cơm "bụi", mang dép ra đường và không cần ai bảo vệ cả. Đó là thói quen của tôi rồi, giờ có sắm cái giường 5 sao thì tôi vẫn ngủ dưới đất thôi" - MC Quyền Linh chia sẻ chân thành về thói quen ngủ dưới đất của mình.

Quyen-Linh-1Quyen-Linh-1
299736754-271376037542380299736754-271376037542380
143426-6143426-6
Quyền Linh cho biết, bình thường sinh hoạt vợ chồng trên giường nhưng đến lúc ngủ anh vẫn xuống đất vì đây là thói quen khó bỏ. Nếu nằm trên giường, nam MC sẽ không ngủ được.

Khi được hỏi về liệu thói quen trên có ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng hay tình cảm gia đình không, nam MC "Vượt lên chính mình" cho biết: "Lúc vui vẻ vợ chồng con cái nằm trên giường chơi đùa rồi xem ti vi với nhau, chứ ngủ thì tôi vẫn xuống đất ngủ thôi. Về vợ chồng sinh hoạt chung giường là chuyện bình thường, nhưng tới lúc ngủ say thì mình vẫn xuống đất ngủ thôi. Mấy chục năm rồi".

vo-chong-quyen-linh-ket-hvo-chong-quyen-linh-ket-h
Sau 17 năm chung sống, Quyền Linh và vợ là Dạ Thảo đã có 2 cô con gái xinh đẹp khiến khán giả đều phải xuýt xoa

Trước chia sẻ trên, mặc dù khó tin nhưng khán giả vẫn phải cảm thán trước tính cách giản dị của nam MC. Nhiều người còn lên tiếng bênh vực khi cho rằng có lẽ Quyền Linh đã quen với việc quay chương trình vất vả, ngủ dưới đất từ xưa nên khó thay đổi. Dù vậy, có thể thấy Quyền Linh vẫn hạnh phúc bên cạnh bà xã suốt 17 năm hôn nhân.

3239_image4
Dù bận rộn nhưng đến ngày kỷ niệm thì gia đình vẫn đi ăn đơn giản với nhau hoặc cùng chúc mừng tại nhà

Trong quá khứ, Dạ Thảo - vợ của MC Quyền Linh cũng từng cho biết, vì đặc thù công việc của chồng phải thường xuyên đi quay chương trình xa nhà nên chị đã quen với sự vắng mặt của ông xã ở nhà, nhất là những ngày lễ. Để bày tỏ tình cảm với nhau, vợ chồng thường dành những ngày rảnh rỗi hay ngày kỷ niệm để đi ăn uống đơn giản hoặc nấu nướng tại nhà để chúc mừng. Cả 2 vợ chồng đều hạnh phúc với những điều bình dị, giản đơn trong gia đình mình. "Điều đó còn quý giá hơn bất kỳ khoảnh khắc hoa lệ nào khác" - MC Quyền Linh từng chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp