Yeah1 News

MC Quyền Linh tặng thưởng 900 triệu đồng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau khi chinh phục kỷ lục thế giới

Thứ bảy, 11/02/2023 | 12:31 (GMT+7)

Sau khi trở về từ Italia, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã giao lưu với truyền thông và mới đây, 2 anh em tài năng nhận số tiền gần 1 tỉ đồng từ MC nổi tiếng Quyền Linh.

Mới đây, MC Quyền Linh đăng tải hình ảnh Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cùng số tiền thưởng nóng sau khi 2 anh em nhà này trở về từ chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Theo đó, Quyền Linh cho biết, để kỷ niệm kỷ lục thế giới mà anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện được trong chặng cuối sự nghiệp của mình, công ty của anh đã trao tặng số tiền thưởng "nóng" lên đến 900 triệu đồng để cổ vũ và tri ân 2 anh em tài năng. 

MC Quyền Linh thay mặt công ty của mình tặng số tiền 900 triệu đồng cho anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
MC Quyền Linh thay mặt công ty của mình tặng số tiền 900 triệu đồng cho anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Trong ảnh, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tạo dáng giơ ngón cái với ống kính máy ảnh cùng tấm bảng với nội dung "Công ty nghệ sĩ Quyền Linh tặng 900 triệu đồng". MC Quyền Linh viết trên trang Facebook cá nhân: "Chúc mừng 2 chàng hoàng tử xiếc của Việt Nam đã chinh phục được kỷ lục thế giới".

MC Quyền Linh tặng thưởng 900 triệu đồng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau khi chinh phục kỷ lục thế giới - ảnh 2

Bên dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận chúc mừng và biết ơn đối với hành động ý nghĩa của MC Quyền Linh. Netizen bày tỏ, đây hẳn sẽ là nguồn động lực to lớn đối với lớp thế hệ nghệ sĩ biểu diễn trẻ trong tương lai và còn  để Quốc Cơ và Quốc Nghiệp biết bản thân được mọi người yêu mến, nể phục.

MC Quyền Linh tặng thưởng 900 triệu đồng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau khi chinh phục kỷ lục thế giới - ảnh 3
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Italia biểu diễn
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Italia biểu diễn

Được biết, đầu năm 2023, anh em nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xách hành lý sang Italia với mục đích thực hiện kỷ lục thế giới mới của mình trước khi chính thức "về hưu". Những ngày tháng luyện tập vất vả, anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp không ít lần ngã nặng và nảy sinh tranh cãi nhưng cuối cùng họ vẫn cùng nhau tạo nên thành tích "khủng" cho Việt Nam.

Nhiều lần, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nặng vì luyện tập
Nhiều lần, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nặng vì luyện tập
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới trước khi dừng sự nghiệp
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới trước khi dừng sự nghiệp

Trước đó, trong một cuộc chia sẻ với truyền thông, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiết lộ vô cùng đau đầu về vấn đề tài chính. Bởi lẽ khi họ đi thi đấu ở nước ngoài, lập kỷ lục thế giới nhưng họ không được trả tiền để làm điều đó. Ngược lại, đôi khi chính Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mới là người chi tiền túi để chuẩn bị mọi thủ tục từ ăn uống, đi lại, ngủ nghỉ đến các chi phí khác.

"Thật sự hiện tại tôi và Nghiệp tham gia thi đấu, lập kỷ lục cũng không có tiền. Nhiều khi còn phải bỏ tiền túi ra nữa kìa. Cho nên không thi đấu không ảnh hưởng gì đến kinh tế, cuộc sống của chúng tôi. Hiện tại, cũng có rất nhiều chương trình trên thế giới mời nhưng chúng tôi đã chọn không đi diễn nữa. Bởi vì ở Việt Nam, tôi đang có một cuộc sống ổn định, các con và nhiều thứ phải lo nữa. Nếu kinh tế không ổn định, chắc chắn chúng tôi phải tiếp tục đi thi đấu rồi" - Quốc Cơ và Quốc Nghiệp nói.

MC Quyền Linh tặng thưởng 900 triệu đồng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau khi chinh phục kỷ lục thế giới - ảnh 7
MC Quyền Linh tặng thưởng 900 triệu đồng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau khi chinh phục kỷ lục thế giới - ảnh 8
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp muốn dành thời gian bù đắp cho gia đình
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp muốn dành thời gian bù đắp cho gia đình

Ngoài ra, cặp anh em tài năng còn bày tỏ cảm xúc khi quyết định dừng sự nghiệp ở độ tuổi này. Cả hai cho rằng "về hưu" cũng có lợi vì không cần lo ngại sức khoẻ, tai nạn khi luyện tập. Ngoài ra, hai anh em còn có nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình bù đắp cho những tháng ngày chu du khắp thế giới để phấn đấu vì sự nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp