MC Quyền Linh: "Ai làm từ thiện lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid"

Ngọc Trâm 07:00 29/09/2021

Lời tiễn biệt của MC Quyền Linh dành cho ca sĩ Phi Nhung khiến khán giả xúc động. Ngẫm lại chia sẻ của nam MC về công tác làm từ thiện giữa mùa dịch vô cùng chí lý.

Như bao đồng nghiệp khác, MC Quyền Linh mới đây cũng bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn dành cho người em Phi Nhung của mình vừa qua đời vì Covid-19.

Trên trang cá nhân nam MC viết: "Ai cũng nói làm thiện nguyện trong lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid đó, quả thật không sai, rất nhiều người đã ra đi. Và hôm nay một người em nữa lại ra đi mãi mãi. Sài Gòn khóc tiễn đưa em, mọi người sẽ nhớ về em, ra đi thanh thản em nha. Cầu mong hương hồn em mau siêu thoát về thiên đàng. Nhung ơi! Vĩnh biệt em nhé...".

MC Quyền Linh: Ai làm từ thiện lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid
MC Quyền Linh tiếc thương vì sự ra đi của người em Phi Nhung.

Chia sẻ của MC Quyền Linh gây chú ý bởi quan điểm "Ai làm từ thiện lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid". Nhiều khán giả đồng ý với ý kiến này bởi lẽ không phải ai cũng đủ dũng cảm xông pha nơi tuyến đầu chống dịch. Ngoài cố nghệ sĩ Phi Nhung, rất nhiều nghệ sĩ khác trong đó có MC Quyền Linh hiện tại vẫn đang ngày đêm hỗ trợ công tác giúp đỡ người dân cũng như lực lượng y tế kiểm soát dịch bệnh. May mắn là họ vẫn "chân cứng đá mềm", bình an hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Riêng ca sĩ Phi Nhung một phần vì cô chưa tiêm vắc-xin, một phần do kém may mắn nên để nhiễm bệnh và qua đời. Cả showbiz Việt đang u ám một màu tang thương vì sự ra đi của Phi Nhung.

MC Quyền Linh: Ai làm từ thiện lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid
Hai nghệ sĩ từng làm chung nhiều chương trình và rất thân thiết.
MC Quyền Linh: Ai làm từ thiện lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid
Hậu sự của nữ ca sĩ đang được ekip lo chu toàn.

Được biết, hiện tại ekip và đại diện gia đình Phi Nhung là NS Việt Hương đang chuẩn bị thật chu đáo cho hậu sự của nữ ca sĩ. Con gái ruột Wendy của Phi Nhung tại Mỹ cũng vừa có động thái thương nhớ mẹ da diết khiến bao người không kiềm được nước mắt.

T.D

Ảnh: FBNV