24h
Yeah1 News

MC Hoàng Oanh chia sẻ xúc động về Hòa Minzy: "Cô bé ấy đã chịu nhiều thiệt thòi lắm rồi"

Thứ hai, 21/02/2022 | 14:14 (GMT+7)

Là người vợ, người mẹ, MC Hoàng Oanh bày tỏ nỗi đồng cảm với hoàn cảnh của Hòa Minzy lúc này. Hoàng Oanh gửi nhiều lời động viên đến Hòa Minzy sau tan vỡ đầy tiếc nuối.

Câu chuyện tan vỡ của Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải sau 5 năm chung sống đến nay vẫn để lại tiếc nuối trong lòng nhiều người. Trên trang cá nhân của mình, MC Hoành Oanh vừa có bài viết chia sẻ tâm trạng đồng cảm và chia sẻ nỗi niềm với Hòa Minzy.

Hoàng Oanh viết: "Là một người mẹ và người của công chúng, mình có thể hiểu bao nhiêu áp lực và nỗi đau mà em phải vững vàng vượt qua lúc này là không thể nào tưởng tượng nổi…Cô bé ấy đã chịu nhiều thiệt thòi lắm rồi...Khi hạnh phúc tan vỡ, điều một cô gái cần nhất là thời gian để chữa lành và những yêu thương từ mọi người. Vì người cô ấy tin tưởng rằng sẽ yêu thương và bảo vệ cô ấy cả đời này đã không còn ở bên như lời hứa hôm nào nữa…".

Hoàng Oanh chia sẻ về câu chuyện của Hòa Minzy gần đây.
Hoàng Oanh chia sẻ về câu chuyện của Hòa Minzy gần đây.
Cô nàng cầu mong cho Hòa Minzy sớm bình tâm và tìm được hạnh phúc mới.
Cô nàng cầu mong cho Hòa Minzy sớm bình tâm và tìm được hạnh phúc mới.

Bài viết của Hoàng Oanh ngay lập tức nhận về nhiều sự đồng tình của đồng nghiệp và khán giả. Tất cả đều một lòng cầu chúc cho Hòa Minzy sớm vượt qua giai đoạn đầy khó khăn sau tan vỡ. Trong bài đăng của mình, Hoàng Oanh cho rằng đàn em xứng đáng nhận được hạnh phúc vì Hòa Minzy đã thực sự trưởng thành. "Chị và mọi người sẽ cầu nguyện cho 2 mẹ con Hoà và bé Bo luôn hạnh phúc bên nhau và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến..., Hoàng Oanh nhắn nhủ.

Hòa Minzy đang trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn.
Hòa Minzy đang trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn.

Sau khi xác nhận chia tay với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm bên nhau, Hòa Minzy đang trải qua thời điểm vô cùng mệt mỏi bởi câu chuyện gia đình bị dư luận bàn tán theo quá nhiều chiều hướng khác nhau. Nữ ca sĩ mong mọi chuyện khép lại thật êm đẹp để tránh gây ảnh hưởng đến gia đình nhà bạn trai cũng như bé Bo sau này. Được biết, Hòa Minzy cũng đang cách ly điều trị bệnh và rất đau lòng khi công khai mọi chuyện.

Niềm an ủi lớn nhất cho Hòa Minzy lúc này chính là bé Bo.
Niềm an ủi lớn nhất cho Hòa Minzy lúc này chính là bé Bo.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy   Chia tay   MC Hoàng Oanh   Minh Hải  

Cùng chuyên mục