MC Đại Nghĩa gặp lại cậu bé bán vé số từng được mình hỗ trợ mổ tim, hạnh phúc khi bé giờ đã khỏe mạnh

Thanh Bình 15:57 06/02/2023

Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa MC Đại Nghĩa và cậu bé bán vé số được mình hỗ trợ mổ tim sau nhiều năm khiến nam ca sĩ bồi hồi và càng vững tin hơn những gì mình đang chọn và làm.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Đại Nghĩa vừa chia sẻ khoảnh khắc cùng bức hình ghi lại hình ảnh nam MC đứng cùng cậu bé được mình hỗ trợ mổ tim sau nhiều năm trong lúc đang đi làm một cách rất tình cờ khiến Đại Nghĩa vô cùng bất ngờ cũng như vui mừng vì thấy cậu bé đã rất khỏe mạnh và vui vẻ sau cuộc phẫu thuật. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Cuộc gặp gỡ đầy hữu duyên giữa MC Đại Nghĩa và cậu bé đã khiến nam diễn viên xúc động. Cụ thể, trong lúc đang đi hát chùa anh gặp 2 mẹ con đang bán vé số ở trước cổng. Ngay lập tức, vừa nhìn thấy Đại Nghĩa người mẹ đã nhắc lại công ơn năm xưa anh đã giúp cậu bé mổ tim. Không những thế, cậu bé còn vén áo lên để nam MC xem vết sẹo trên ngực sau ca mổ. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Câu chuyện Đại nghĩa chia sẻ đã nhanh chóng lan truyền và nhận được nhiều sự đồng cảm của anh em đồng nghiệp cũng như fan hâm mộ vì tính nhân văn của nó. 

Có thể là hình ảnh về 5 người, thực phẩm và trong nhà

"Đi hát chùa, bỗng gặp 2 mẹ con bán vé số đang đứng trước cổng. Vừa gặp người mẹ nói đây là cậu bé mà mấy năm trước chú Nghĩa hỗ trợ cho con mổ tim. Cậu bé vén áo cho mình xem vết sẹo trên ngực. Giờ thì cậu bé đã khỏe mạnh, gương mặt sáng láng đẹp trai mà còn duyên nữa chứ. Thật sự là chú Nghĩa không thể nhớ được con nhưng chú vui lắm khi thấy giờ đây con đã khỏe mạnh và đáng yêu như vậy" ,Đại Nghĩa bộc bạch. 

Có thể là hình ảnh về 1 người

Đại Nghĩa là một nghệ sĩ nổi tiếng và hoạt động lâu năm trong nghề với rất nhiều lĩnh vực như MC, diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch nói và diễn viên lồng tiếng. Trước đây, anh rất được các bé thiếu nhi yêu thích vì lối diễn hài hước, vui nhộn trong các vở kịch Ngày Xửa Ngày Xưa. Hiện tại, không những hoạt động nghệ thuật anh còn thường xuyên tổ chức các chuyến thiện nguyện và nhiều lần hỗ trợ những người khó khăn.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, bộ vét và trong nhà

"Làm những điều tốt đẹp thì chẳng mong đền đáp, nhưng lâu lâu tình cờ gặp lại những người đã từng có duyên với mình, thấy họ đã khác trước, đã tốt hơn thì trong lòng có một niềm vui thật nhẹ nhàng. Càng vững tin trên con đường mình đã chọn" - nam MC trải lòng sau cuộc gặp gỡ tình cờ với cậu bé. 

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Ngay sau khi bài viết được đăng tải nhiều nghệ sĩ và fan bày tỏ cảm xúc rất thán phục và cảm thấy ấm áp trước những nghĩa cử tốt đẹp của nam diễn viên: "Dễ thương và truyền năng lượng quá anh Nghĩa ơi”, “Cảm ơn anh đã cứu sống rất nhiều người bằng những đồng tiền quý giá, ý nghĩa”, “Tuyệt vời quá anh ơi”,...

Không có mô tả.

Ảnh tổng hợp