Yeah1 News

MC Cát Tường 'xém đột quỵ' lúc nửa đêm vì ăn chuối

Thứ sáu, 06/08/2021 | 09:40 (GMT+7)

Việc ăn những thực phẩm không đúng lúc đã khiến Cát Tường rơi vào trạng thái xây xẩm, mệt mỏi vô cùng.

Mới đây, MC Cát Tường đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tiết lộ câu chuyện "xém đột quỵ" vì ăn uống không đúng lúc. Theo đó, trong đoạn clip chia sẻ trên kênh Youtube của mình, nữ diễn viên cho biết, tối hôm qua bản thân vừa rơi vào trạng thái như đột quỵ. Sau khi có cảm giác đói bụng, cô quyết định ăn lại chén bún hồi sáng dù biết thức ăn thừa có thể gây đau bụng. 

MC Cát Tường xém đột quỵ lúc nửa đêm vì ăn chuối

Sau đó, Cát Tường bắt đầu livestream bán hàng và tiếp tục có cảm giác thèm nên đã ăn luôn trái chuối già vô tình thấy trên bàn. Khoảng tầm 10 giờ đêm, nữ diễn viên nằm coi phim hơn 1 tiếng thì xuống nhà bỗng nhiên xây xẩm mặt mày, sự khó chịu, mệt lã người bất đầu dâng lên từng cơn.

MC Cát Tường xém đột quỵ lúc nửa đêm vì ăn chuối

"Lúc đầu mình nghĩ bị trúng gió nên Tường lên giường nằm. 5 phút mà vẫn còn cảm thấy mệt, Tường mới cầm điện thoại nhắn tin cho con gái qua tắt đèn giùm. Tường nằm mà sợ mình bị đột qụy, sau đó tìm đủ mọi cách cho đến khi thoa dầu vào mới cảm thấy đỡ.

Tường đoán mình bị trúng chuối già, kết hợp với bún. Nên quý vị nhớ giùm Tường nha, buổi tối đừng ăn bún và chuối già nha, ban đêm nó có thể vật mình. Đó là cảm giác hôm qua của Tường, y như bị đột quỵ. Sau khi dùng dầu gió thì Tường ngủ quên mất đến sáng thì đã khỏe lại", nữ MC tiết lộ.

MC Cát Tường xém đột quỵ lúc nửa đêm vì ăn chuối
MC Cát Tường xém đột quỵ lúc nửa đêm vì ăn chuối

Chia sẻ của Cát Tường nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng lo lắng và cho rằng việc ăn đêm hết sức nguy hiểm. Đồng thời mọi người cũng khuyên nữ diên viên nên cẩn thận hơn trong việc ăn uống, tránh dùng lại thực phẩm để lâu, qua đêm có thể gây ngộ độc cũng như một số tình trạng không mong muốn xảy ra.

Ảnh: Cắt từ clip

Từ khóa: MC Cát Tường   Cát Tường