Yeah1 News

MC Cát Tường bày tỏ nỗi lòng khi từ thiện: Sợ 'bị ăn chửi', nói làm màu để đánh bóng tên tuổi

Thứ ba, 20/07/2021 | 20:59 (GMT+7)

Giữa lúc dịch bệnh bùng phát, Cát Tường và Tiết Cương đã có chuyến đi từ thiện cùng nhau khiến nhiều người quan tâm.

Trên trang cá nhân, Cát Tường đã thu hút sự quan tâm từ mọi người khi đăng tải một bài viết trải lòng về công việc thiện nguyện của mình giữa mùa dịch. Theo đó, nữ MC đã cùng bạn thân là diễn viên Tiết Cương di chuyển bằng xe máy để gửi các món quà đến những hộ dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cảm thấy lo lắng vì cách làm từ thiện có hơi "mạo hiểm" và sợ dư luận sẽ ném đá hay cho rằng muốn đánh bóng tên tuổi của mình. 

MC Cát Tường bày tỏ nỗi lòng khi từ thiện: Sợ 'bị ăn chửi', nói làm màu để đánh bóng tên tuổi - ảnh 1

Trải lòng về điều này, Cát Tường bày tỏ:  "Hành trình hôm nay của hai đứa tụi em đây. Quý vị vào xem nha. Chiều nay nhiều bạn bè và người thân nghe mình đi phát trực tiếp đều khuyên mình muốn thiện nguyện thì gởi cho là được rồi chứ đừng đi. 

Vì mình làm tốt không nói gì, mình mà bị bệnh một cái sẽ bị ăn chửi 'con Tường đó bày đặt đánh bóng tên tuổi, làm màu rồi lây bệnh tùm lum', chứ không ai lo lắng cho sức khỏe mình đâu, nghe xong hoang mang quá. Không biết mình đi vậy đúng không? Quý vị cho xin ý kiến".

MC Cát Tường bày tỏ nỗi lòng khi từ thiện: Sợ 'bị ăn chửi', nói làm màu để đánh bóng tên tuổi - ảnh 2

MC Cát Tường bày tỏ nỗi lòng khi từ thiện: Sợ bị ăn chửi, nói làm màu để đánh bóng tên tuổi

Suốt những ngày qua, Cát Tường và bạn thân Tiết Cương bất chấp sự nguy hiểm để tiếp cận nhiều gia đình để mang tặng những nhu yếu phẩm cần thiết trong khoảng thời gian giãn cách. Không chỉ len lỏi đến những khu phong tỏa ở Quận 10 mà cả hai còn tiếp tế cho bà con ở Quận Gò Vấp và những người nghèo ở Củ Chi - Hóc Môn.

MC Cát Tường bày tỏ nỗi lòng khi từ thiện: Sợ bị ăn chửi, nói làm màu để đánh bóng tên tuổi

Hành động ý nghĩa và thiết thực của cả hai nhận được không ít lời khen từ cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngưỡng mộ và ủng hộ tinh thần "lá lành đùm lá rách", các khán giả còn động viên cô nàng nên mặc kệ những bàn tán, soi mói xung quanh và làm nhiều công tác thiện nguyện giúp đỡ người nghèo hơn nữa. Đồng thời, các fan cũng hy vọng, nữ MC có thể bảo vệ tốt bản thân, thực hiện các nguyên tắc chống dịch trong quá trình làm thiện nguyện.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cát Tường   Tiết Cương  

Cùng chuyên mục