24h
Yeah1 News

MC Anh Thơ nói về những cái khó khi xem show Hà Anh Tuấn

Chủ nhật, 26/02/2023 | 19:25 (GMT+7)

Ngay khi liveshow Hà Anh Tuấn mở bán vé, MC Anh Thơ đã quyết tâm săn vé để tạo bất ngờ cho con gái và cũng để bé Thỏ có thêm một trải nghiệm đẹp trong tuổi thơ của mình.

Sau khi xem liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm, con gái của MC Anh Thơ đã rất thích tham gia những chương trình nghệ thuật trực tiếp. Bé Thỏ đã đưa những câu chuyện trong liveshow thành những chủ đề nhỏ khi nói chuyện cùng mẹ mình. Điều này khiến MC Anh Thơ khá bất ngờ vì trước đó, Thỏ chưa bao giờ bộc lộ năng khiếu hay đam mê nghệ thuật. Thế nên, khi biết con yêu thích âm nhạc, “Nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây” cảm thấy rất vui và muốn tạo điều kiện tốt nhất để con có thểm thoả sức tận hưởng niềm vui này ở những show mà cô bé đủ tuổi tham gia.

MC Anh Thơ nói về những cái khó khi xem show Hà Anh Tuấn - ảnh 1

Nữ MC thú nhận đây cũng là lần đầu tiên cô ngồi săn vé của một ca sĩ trong showbiz. Nó mang đến cho cô cảm xúc vừa bất ngờ lại vừa thích thú. Hơn hết, cô mới hiểu và đồng cảm với fan của Hà Anh Tuấn vì để có tấm vé xem liveshow của thần tượng mà các bạn đã chịu cực đến nhường nào.  

MC Anh Thơ cùng con gái đến Ninh Bình xem show Hà Anh Tuấn - Ảnh 1.

May mắn sau buổi săn vé, MC Anh Thơ đã có trong tay 10 tấm vé VIP và lập tức lên kế hoạch để hai mẹ con cô và vài người thân trong nhà cùng đi. Lúc này, những cái khó lại xuất hiện. Thỏ không muốn nghỉ học một buổi nào, còn nữ MC lại đang trong lịch trình công việc quá bận rộn. Việc phải di chuyển vào đầu giờ chiều thứ 6 khiến cả hai mẹ con dang dở nhiều thứ và chấp nhận rủi ro. Bởi nếu thời gian bay bị delay hay có những sự cố lúc di chuyển sẽ khiến cô và con gái không thể đến được đêm diễn. Nữ MC tâm sự: “Thơ và Thỏ đều đặt việc học lên hàng đầu. Tuy nhiên, với những dịp đặc biệt và mang cho con những trải nghiệm không phải lúc nào cũng có được thì Thơ sẽ linh hoạt để con không bỏ lỡ những điều con yêu thích. Có những điều qua đi sẽ khó có lại được, Thơ không muốn con có một sự tiếc nuối nào trong tuổi thơ của mình”.

MC Anh Thơ cùng con gái đến Ninh Bình xem show Hà Anh Tuấn - Ảnh 5.

Trong quá trình di chuyển đến địa điểm tổ chức liveshow cũng như tìm khách sạn nghỉ chân của hai mẹ con Anh Thơ cũng không phải dễ dàng. “Nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây” kể về những khó khăn để có được đêm thưởng thức liveshow trọn vẹn: “Vấn đề đầu tiên là vì Hà Anh Tuấn chọn địa điểm là Ninh Bình, nơi không có sân bay nên cũng mất thêm đến vài tiếng đồng hồ để di chuyển từ sân bay gần nhất về Ninh Bình.  Liveshow có 2 đêm là 24 - thứ 6 và 25- thứ 7.  Với loại vé ở khu vực đắt nhất là Glory như Thơ mua thì vé của đêm 25 xác định là khán giả bình thường khó lòng mà mua được, Thơ chỉ mua được vé của ngày 24.  Nghĩa là khán giả phải mất luôn cả ngày thứ 6 để đến được Ninh Bình. Vẫn còn trong ngày làm việc nên không phải ai cũng thoải mái để đi.

MC Anh Thơ cùng con gái đến Ninh Bình xem show Hà Anh Tuấn - Ảnh 6.

Vấn đề thứ 2 tưởng đâu là một lợi thế khi Hà Anh Tuấn tổ chức liveshow ở Ninh Bình, một địa điểm du lịch dã nổi tiếng. Nhưng vì nổi tiếng rồi nên rất nhiều người đã đến Ninh Bình du lịch trước đó. Dịp này quá nhiều người đổ về Ninh Bình cùng một thời điểm, nên các bước đặt dịch vụ, đặt phòng khách sạn cũng là một vật cản khiến những người yêu mến anh chùn chân.

MC Anh Thơ cùng con gái đến Ninh Bình xem show Hà Anh Tuấn - Ảnh 7.

Thơ cố đặt những resort hoặc homestay mà mình thích nhưng đều đã full booking từ rất lâu rồi. Cuối cùng Thơ phải đặt đại cho có chỗ ở thôi. Nhưng giá cũng rất chat chứ không hề rẻ nha”.

Sau tất cả, hai mẹ con Anh Thơ đã có một buổi thưởng thức liveshow rất tuyệt vời. Nhìn khuôn mặt bừng sáng của con khi có được một đêm sống cùng âm nhạc và khi về lại tíu tít nói với mình những điều thích thú trong liveshow khiến Anh Thơ vô cùng hạnh phúc, bao khó khăn trước đó cũng bay biến mất.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: MC Anh Thơ   Hà Anh Tuấn  

Cùng chuyên mục

Xoài Non thông báo ly hôn
16-06-2024 | 17:59

Xoài Non thông báo ly hôn