Yeah1 News

Mâu Thủy lên tiếng xin lỗi trước trò đùa 'kém duyên' khi nói Mai Phương Thúy 'nhiễm' Covid-19

Thứ năm, 19/08/2021 | 10:00 (GMT+7)

Sau khi vướng phải gạch đá từ dư luận, Mâu Thủy chính thức lên tiếng xin lỗi và khẳng định mình đã xin phép đàn chị trước khi đăng clip trêu đùa.

Trước đó, Mâu Thủy đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng diễn viên Hoàng Phi Kha. Theo đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ thông báo trong showbiz Việt có một Hoa hậu bị dương tính khiến nam đồng nghiệp vô cùng hoang mang. Thậm chí, cô nàng còn làm mọi người sốc hơn khi tiết lộ nhân vật đó chính là Mai Phương Thuý. Tuy nhiên, đến cuối đoạn clip, Mâu Thuỷ mới nói rõ: "Chị ấy ở nhà mà cũng bị dương tính nữa. Chị bị dương tính trong phim á, trong phim Dương Tính á".

Mâu Thủy lên tiếng xin lỗi trước trò đùa kém duyên khi nói Mai Phương Thúy nhiễm Covid-19

Mâu Thủy lên tiếng xin lỗi trước trò đùa kém duyên khi nói Mai Phương Thúy nhiễm Covid-19

Những tưởng chỉ là trò đùa giúp mọi người "xả stress" nhưng vô tình khiến Mâu Thủy nhận phải không ít gạch đá từ dư luận. Nhiều cư dân mạng chỉ trích cho rằng hành động của người đẹp là kém duyên, đùa giỡn quá trớn trong lúc cả nước đang oằn mình chống lại dịch bệnh Covid-19.

Mâu Thủy lên tiếng xin lỗi trước trò đùa kém duyên khi nói Mai Phương Thúy nhiễm Covid-19

Ngay sau khi vướng phải ồn ào, Mâu Thủy đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, nàng á hậu viết: "Làm tình nguyện viên đôi khi tụi em giải lao có đùa với nhau cho quên mệt nhọc. Em cũng không có ý xấu gì cả nên nếu có làm mọi người hiểu nhầm hay phiền lòng thì em xin lỗi. Mùa dịch này chúng ta cần giữ sự vui vẻ và bình an, chúc mọi người nhiều sức khoẻ để tiếp tục chống dịch".

Mâu Thủy lên tiếng xin lỗi trước trò đùa 'kém duyên' khi nói Mai Phương Thúy 'nhiễm' Covid-19 - ảnh 1

Có thể thấy, không chỉ gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người mà Mâu Thủy còn công khai đoạn tin nhắn với Mai Phương Thúy để chứng minh mình đã xin phép "đàn chị" trước khi đăng clip lên mạng xã hội. Đồng thời, cô nàng cũng xóa luôn đoạn clip trước đó sau khi nhận phải nhiều chỉ trích dữ dội từ dư luận.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Từ khóa: Mâu Thủy   Mai Phương Thúy  

Cùng chuyên mục