Yeah1 News

Mâu Thủy hé lộ cận cảnh quá trình sinh thường, em bé nặng 4,1 kg khiến hội chị em ngưỡng mộ

Chủ nhật, 19/02/2023 | 14:51 (GMT+7)

Mâu Thủy mới đây đã chia sẻ thêm về hành trình sinh con đầu lòng và tiết lộ em bé trộm vía nặng hơn 4kg vô cùng kháu khỉnh.

Mâu Thủy gần đây đã lên chức mẹ khi cô cùng nửa kia đón con đầu lòng chào đời. Nàng Á hậu hiện tại đã ổn định sức khỏe và cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ về hành trình sinh con của mình. Mới đây, cô đã tiết lộ video ghi lại khung cảnh trong phòng sinh, hé lộ quá trình đau đớn nhưng cũng đầy thiêng liêng trong giây phút sinh con đầu lòng.

Mâu Thủy hé lộ cận cảnh quá trình sinh thường, em bé nặng 4,1 kg khiến hội chị em ngưỡng mộ - ảnh 1

Theo đó, em bé nặng 4,1kg nhưng Mâu Thủy vẫn quyết tâm sinh thường. Nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã từng có kinh nghiệm sinh con vì thế đã bày tỏ sự ngưỡng mộ. Họ cho rằng sinh thường trong trường hợp em bé nặng hơn 4kg đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực của người mẹ. 

Mâu Thủy hé lộ cận cảnh quá trình sinh thường, em bé nặng 4,1 kg khiến hội chị em ngưỡng mộ - ảnh 2
Mâu Thủy hé lộ cận cảnh quá trình sinh thường, em bé nặng 4,1 kg khiến hội chị em ngưỡng mộ - ảnh 3

Quả thực trong quá trình sinh con, Mâu Thủy không giấu được sự đau đớn, nhưng nhờ sự hỗ trợ của các y bác sĩ và sự động viên của ông xã, Mâu Thủy đã thành công "vượt cạn", mẹ tròn con vuông khiến nàng hậu vỡ òa trong hạnh phúc và xúc động.

Mâu Thủy hé lộ cận cảnh quá trình sinh thường, em bé nặng 4,1 kg khiến hội chị em ngưỡng mộ - ảnh 4

Trước đó, ở những ngày cuối thai kỳ, vì em bé trong bụng nặng gần 4 kg nên Mâu Thủy đã tăng 20 kg so với thời điểm trước khi mang thai. Dù bụng bầu vượt mặt, người mẫu 31 tuổi vẫn rất tươi tắn và tràn đầy năng lượng, không chỉ tích cực duy trì tập thể dục, tập yoga mà Mâu Thủy còn xuất hiện trong một số sự kiện của làng giải trí.

Đồng thời trong quá trình mang thai, Mâu Thủy cũng nhận được sự chăm sóc và đồng cảm của bạn trai: "Tôi thấy may mắn khi được bạn trai thấu hiểu trong những lúc bản thân làm quá mọi vấn đề. Mong rằng sau khi sinh, tôi sẽ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn và bạn trai chia sẻ, cảm thông cho tôi nhiều hơn", cô tâm sự.

Mâu Thủy hé lộ cận cảnh quá trình sinh thường, em bé nặng 4,1 kg khiến hội chị em ngưỡng mộ - ảnh 5

Bạn trai Mâu Thủy hơn cô 2 tuổi, hiện đang là doanh nhân. Cô tiết lộ khi biết tin con gái mang thai, mẹ cô muốn cả hai cưới "chạy bầu" nhưng Mâu Thủy vẫn muốn để đến thời điểm phù hợp thay vì tổ chức cưới như một "thủ tục".

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: Mâu Thủy   Sinh con   Mang thai   sinh thường  

Cùng chuyên mục